Rút tiền thẻ tín dụng tại Royal City

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại royal city 72A nguyễn trãi hà nội

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại ngã tư sở nhanh chóng, tiện lợi và an toàn sẽ được thỏa thuận với nhu cầu khách hàng giúp ích việc sử dụng trong cuộc sống hằng ngày.

Giới thiệu dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại royal city 72A nguyễn trãi

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ – chi phí hợp lý, nhận tiền ngay.
Bạn là người sở hữu ít nhất 1 thẻ tín dụng nhưng lại cần rút tiền để đáp ứng thiếu hụt tài chính tạm thời. Bạn sử dụng hết hạn mức thẻ nhưng mỗi tháng bạn phải trả tối thiếu 5-10% số tiền đã sử dụng. Chính vì vậy dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng là dịch vụ quẹt thẻ tín dụng để lấy tiền mặt trực tiếp để sử dụng vào mục đích cá nhân của bạn.

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại 72A nguyễn trãi Royal City Hà Nội

Trong thời điểm hiện nay có 2 cách rút tiền mặt từ thẻ:
Chỉ có 2 cách để rút tiền từ thẻ tín dụng ( thẻ Visa )

Cách 1: Chủ thẻ tín dụng (Visa) có thể rút tiền từ thẻ trực tiếp từ ngân hàng hoặc ATM với các điều kiện sau:
– Chỉ được phép rút 50% hạn mức tín dụng được cấp ra tiền mặt. (Ví dụ hạn mức tín dụng của chủ thẻ là 30 triệu thì họ chỉ có thể rút tối đã được 15tr tiền mặt)
– Phí rút tiền tại ngân hàng và ATM là: 4% (Khi chủ thẻ rút 10tr thì phí rút tiền mặt sẽ mất 400k)
– Sau khi rút tiền mặt , ngân hàng sẽ bắt đầu tính lãi tại thời điểm rút với lãi suất lên đến hơn 2%/tháng.
– Tổng phí rút tiền sẽ mất 6% (Đây là điều kiện bắt buộc của thẻ Visa được phát hành tại bất kì ngân hàng nào).

Cách 2: Chủ thẻ tín dụng (Visa) sử dụng dịch vụ của Ruttiengiare.com, với các tiêu chí sau:
– Chủ thẻ có thể rút 100% hạn mức tín dụng được cấp ra tiền mặt (Hạn mức tín dụng là 30tr thì có thể rút toàn bộ số đó ra tiền mặt).
– Phí rút tiền : 1.8 %
– Khách hàng sẽ không bị tính lãi trong vòng 45 ngày sau khi rút tiền. (Quý khách có 45 ngày để hoàn trả số tiền đã rút cho ngân hàng mà không bị tính lãi – tức lãi suất 0%)
Đặc biết chúng tôi có dịch vụ đáo nợ thẻ cho ngân hàng với lãi suất thấp, đến ngày đến hạn phải nộp tiền vào ngân hàng, bạn mang thẻ qua chỗ chúng tôi, bạn sẽ được chi trước khoản tiền để bạn trả vào ngân hàng, việc này tránh cho bạn phải chịu lãi cao từ ngân hàng khi bạn chưa có ngay tiền để nộp.

rut tien dao han time city 1

Cam kết bảo đảm an toàn thông tin thẻ cho khách hàng
Tư vấn miễn phí cho khách hàng cần làm thẻ / vay vốn
Hỗ trợ cả buổi tối đối với khách hàng cần tiền gấp.
Tin cậy khi sử dụng dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng

Dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng tại ngã tư sở của chúng tôi là đơn vị hoạt động lâu năm tại Sài Gòn và luôn được khách hàng tin cậy. Dịch vụ rút tiền từ thẻ tại Sài Gòn của chúng tôi luôn phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi
Tư vấn tài chính cá nhân hoàn toàn miễn phí

Dịch vụ Rút tiền thẻ tín dụng tại royal city 72A nguyễn trãi thanh xuân hà nội

Lợi Ít Khi Sử Dụng Dịch Vụ Rút Tiền Từ Thẻ Tín Dụng royal city 72A nguyễn trãi thanh xuân

Khi rút tiền thẻ tín dụng qua máy ATM, chủ thẻ Visa, MasterCard hay AmEx đều không được hưởng các tiện ích thanh toán trước trả tiền sau, thời gian miễn lãi… Trái lại, giao dịch rút tiền này được coi là một khoản vay và lập tức bị tính lãi (lãi suất thẻ tín dụng khá cao ~25%/năm, ~2.1%/tháng). Ngoài tiền lãi, chủ thẻ còn phải trả phí tam ứng tiền mặt ~4% trên số tiền rút ra hoặc ít nhất là 50-80k cho mỗi lần tạm ứng. Như vậy, nếu bạn rút tiền từ thẻ tín dụng tại ATM, bạn sẽ trả cho ngân hàng khoản phí lên tới 6% trên số tiền rút ra.
Trong khi đó, nếu rút tiền mặt tại các điểm chấp nhận thanh toán thẻ tín dụng (POS merchant) dưới hình thức mua hàng hóa thì chủ thẻ chỉ phải trả phí 1.8%, và còn được hưởng lãi suất 0% trong vòng 45-50 ngày (thời gian miễn lãi). Cho nên thật dễ hiểu khi có một số chủ thẻ thường nhờ cậy đến dịch vụ rút tiền từ thẻ  để khỏi phải trả phí tạm ứng tiền mặt và không bị NH tính lãi.

Đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng 72A nguyễn trãi là những ai?

Hẳn đã là chủ thẻ tín dụng ai cũng đôi ba lần sử dụng chức năng ứng trước tiền mặt tại ATM của ngân hàng. Nhưng từ khi dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng lấy mặt bên ngoài xuất hiện với mức phí cạnh tranh đã thu hút ngày càng nhiều khách hàng. Đôi khi, có khách hàng chỉ đơn giản là chủ thẻ cần tiền mặt nhưng không nhớ số PIN, trong khi thủ tục đề nghị ngân hàng cấp lại số PIN mới thì cũng mất một khoảng mất thời gian nên cầu viện đến dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng…
Có điều, khách hàng rút tiền thẻ tín dụng qua hình thức thanh toán mua hàng sẽ không được xuất hóa đơn VAT mà chỉ được nhận hóa đơn mua hàng thông thường. Điều này cũng dễ hiểu vì “giao dịch thanh toán thẻ” đó là không có thật, trong khi điểm chấp nhận thẻ vẫn phải thể hiện được chứng từ giao dịch thẻ, doanh số bán hàng rồi báo cáo cho ngân hàng, nên chủ cửa hàng phải cân đối giao dịch thanh toán thẻ đó với các giao dịch thanh toán tiền mặt nhỏ lẻ khác để hợp thức hóa đầu ra đầu vào.

Ngân hàng TMCP Việt Nam TIEN24H – RÚT TIỀN THẺ VISA MASTER- 72A Nguyễn Trãi Thanh Xuân

Khi cần liên hệ trong trường hợp gấp, Quý khách vui lòng gọi đến số

KH Cá nhân: 0907975888 (Phím 1)
KH Doanh nghiệp:

Hoặc gửi email về info@tien24h.com

Địa chỉ: 89 Láng Hạ, Q Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 15, VPBank Tower, 89 Láng Hạ, Q Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ : 72A nguyễn trãi thanh xuân đống đa hà nội

dong phuc ngan hang vpbank 4

Contact Me on Zalo
Call Now Button