Dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Hai Bà Trưng chính hãng

Bạn đang đang tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Hai Bà Trưng uy tín, mức phí dịch vụ thấp, nhanh chóng? Hãy đến với Rút tiền Quang Trung để được hỗ trợ. Chỉ cần liên hệ đến hotline chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn và hỗ trợ bạn.

bg home

Giới thiệu dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Hai Bà Trưng nhanh và an toàn

Hiện nay tại quận Hai Bà Trưng có không ít đơn vị cung ứng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ an toàn, uy tín và nhanh chóng thì không phải dễ. Do đó, để yên tâm hơn khi giao dịch quý khách hãy chọn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của Rút tiền Quang Trung.

Rút tiền Quang Trung được đánh giá là một trong những đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Quận Hai Bà Trưng có mức phí thấp cho mọi khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, nhiệt tình và trách nhiệm làm viên nên sẽ tư vấn, giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng mọi yêu cầu. Đặc biệt, giá dịch vụ hợp lý, cạnh tranh, thủ tục nhanh chóng chỉ mất khoảng 15 – 20 phút nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi giao dịch.

Có thể bạn cũng quan tâm dịch vụ: rút tiền thẻ tín dụng

Những ưu đãi của dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng tại quận Hai Bà Trưng

  • Rút 100% số tiền theo hạn mức tối đa của thẻ tín dụng và nhận tiền theo hai phương thức là nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản.
  • Mức phí rút tiền thấp chỉ từ 1,3% với mỗi lần giao dịch
  • Được miễn lãi tối đa trong khoảng từ 45 ngày tới 55 ngày.
  • Rút tiền Quang Trung cung cấp dịch vụ 24/7 bất cứ khi nào bạn cần giúp giảm được thời gian, tiết kiệm chi phí hơn nữa mức phí hoàn toàn thấp hơn so với việc rút tiền tại cây ATM

=> Xem thêm dịch vụ khác của chúng tôi: Rút tiền thẻ tín dụng Vinhomes Ocean Park phí thấp, chỉ từ 1.3%

Địa chỉ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Hai Bà Trưng phí thấp

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và sử dụng dịch vụ rút tiền hoặc đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Hai Bà Trưng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Địa chỉ: 56 ngõ 651 Minh Khai, Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội, 100000

Dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng Hai Bà Trưng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

Vì sao cần đáo hạn thẻ tín dụng

Nếu thanh toán thẻ tín dụng chậm thì khách hàng sẽ bị ghi vào hồ sơ tín dụng CIC. Tùy theo mốc thời gian chậm thanh toán mà bạn sẽ được xếp vào một nhóm nợ xấu khác nhau, cụ thể:

  • Chậm từ 1 – 10 ngày: bị ngân hàng nhắc nhở nộp tiền
  • Chậm từ 10 – 90 ngày: khách hàng bị tính lãi phạt lên tới 33%/năm
  • Chậm trên 90 ngày: khách hàng bị xếp vào danh sách nợ xấu của ngân hàng và khó có thể vay vốn, vay tín chấp về sau.

Chính vì thế, để tránh tình trạng bị ghi nợ xấu và để lại ấn tượng không tốt cho ngân hàng thì khách hàng có thể sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng để giải quyết những trường hợp cấp bách khi chưa có đủ khả năng thanh toán. Dịch vụ này rất nhanh chóng, tiện lợi và dễ dùng nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Tham khảo thêm bài viết liên quan: dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại hà nội

Khi nào cần đáo hạn thẻ tín dụng

Thời gian tốt và phù hợp nhất để khách hàng trả nợ là từ lúc sao kê tới hạn được nhắc đến trong sao kê. Sau khi nhận được được sao kê ngân hàng gửi qua email hoặc tin nhắn của bạn hàng tháng để nhắc nhở trả nợ thẻ tín dụng thì bạn cần thanh toán cho họ. Tuy nhiên, nếu bạn xác định mình chưa đủ khả năng thanh toán nợ thì cần thực hiện dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng. Mức phí dịch vụ sẽ phụ thuộc vào thời gian và số tiền mà khách hàng yêu cầu với chúng tôi.

dich vu dao han the tin dung

Contact Me on Zalo
Call Now Button