DỰ ÁN SWISSTOUCHES LA LUNA NHA TRANG

Đăng Ký Nhận Vocher Giảm Giá

Nhận Vocher giảm giá qua Email

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Lỗi Rồi

Swisstouches La Luna là một siêu dự án Condotel tại Nha Trang. Tọa lạc tại vị trí độc tôn và góc nhìn toàn cảnh vịnh Nha Trang nguy nga, lộng lẫy, Swisstouches La Luna mang lại cho bạn một không gian sống đẳng cấp, một cơ hội đầu tư hấp dẫn tại Thành phố biển Nha Trang với các giá trị vượt trội

53 hoang hon

Swisstouches La Luna Nha Trang tọa lạc tại vị trí độc tôn và góc nhìn toàn cảnh vịnh Nha Trang nguy nga, lộng lẫy

Laluna Nha Trang mang lại cho bạn một không gian sống đẳng cấp, một cơ hội đầu tư hấp dẫn  với các giá trị vượt trội

lalunamapver11

Từ Swisstouches La Luna Nha Trang, khách hàng dễ dàng di chuyển đến những địa danh thắng cảnh đẹp tại Nha Trang như là: Vinpearl Land, Hòn Mun, Hòn Tằm, Vịnh Ninh Vân, viện Hải dương học, Tháp Bà Ponagar, Hòn chồng, biển Đại Lãnh, Chợ Đầm, Đảo Hòn Rùa, hòn Sện, chùa Long Sơn, Bảo tàng A.Yersin.

MB DU AN LA LUNA

Swisstouches La Luna Resort Nha Trang nằm trong khu vực trung tâm mới của thành phố Nhà Trang hứa hẹn mang lại nhiều giá trị về lợi ích cho các Nhà đầu tư.

mat bang du an swisstouchelaluna 1024x73111 1

Swisstouches La Luna sở hữu con số mặt bằng vô cùng ấn tượng và hoàn hảo. Toàn bộ dự án được triển khai trên mảnh đất rộng 4.74 ha; tất cả được chia làm 4 phân khu: A, B, C, D. Dự án sẽ cung cấp cho thị trường Nha Trang 1.997 phòng khách sạn; mỗi phòng có diện tích dao động trong khoảng từ 25 m2 đến 340 m2. Với mặt bằng rộng lớn như này du anLa Luna Nha Trang sẽ cung cấp một khối lượng lớn căn hộ đầy rộng lớn.

Capture

 

Tham gia bản tin chúng tôi


Contact Me on Zalo