Rút tiền thẻ tín dụng visa master uy tín hà nội

Tien24h.com là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tài chính với dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP VÀ NGUỒN VỐN DỒI DÀO. Đến với Tien24h.com, khách hàng không chỉ nhận được tiền nhanh chóng mà còn được bảo mật thông tin tuyệt đối, nhận ngay tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Ngày nay, dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại tại các đơn vị đang được thực hiện khá là phổ biến. Tuy nhiên, hoạt động này cũng mang lại nhiều rủi ro cao. Vậy bạn có hiểu rõ về hình thức này không?
Thẻ tín dụng là gì
Thẻ tín dụng là loại thẻ do ngân hàng phát hành cho khách hàng với mục tiêu mua sắm mà trong thẻ đã có một hạn mức cho sẵn, khách hàng không phải nạp tiền trước khi chi tiêu. Hay nói một cách khác, khi bạn dùng thẻ tín dụng để chi tiêu nghĩa là bạn đang mượn tiền ngân hàng và đến cuối kỳ bạn phải hoàn trả cho ngân hàng.
thebank the tin dung doanh nghiep 1484729664

Các bước rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

Ngoài tính năng chi tiêu thì thẻ tín dụng còn có tính năng rút tiền mặt. Hiện nay đang có 2 hình thức rút tiền, đó là Rút tiền tại cây ATMRút tiền qua máy POS. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu từng hình thức rút tiền trên.

Giao dịch rút tiền qua máy ATM

Khi dùng ở cây ATM thì thẻ tín dụng với chức năng như một chiếc thẻ ATM, việc của bạn chỉ là cung cấp thông tin mật khẩu của thẻ để thực hiện giao dịch rút tiền.
Hạn mức rút tiền từ thẻ tín dụng cũng thường thấp hơn hạn mức chi tiêu. Và cũng có nhiều ngân hàng chỉ cho phép bạn rút tiền mặt tối đa là 50% hạn mức tín dụng và bị tính lãi luôn từ thời điểm rút, lãi suất thẻ tín dụng thông thường từ 2,5 đến 3%/tháng.

Giao dịch rút tiền qua máy POS
RUT TIEN THE

Để sử dụng dịch vụ rút tiền hẻ tín dụng uy tín, bạn có thể làm theo các bước như sau:

Quẹt thẻ qua máy POS –> Nhận tiền ững trước từ bên cung cấp dịch vụ –> ​Bên sản xuất dịch vụ rút tiền từ ngân hàng

Quẹt thẻ qua máy POSLúc này bạn sẽ phải thực hiện 1 giao dịch giống như giao dịch chi tiêu mua sắm bình thường mà bạn vẫn hay làm. Bên phân phối dịch vụ này sẽ hoạt động như 1 người bán hàng, tuy nhiên, bản chất bên trong của mô hình giao dịch này thì không hẳn là cung ứng hàng hóa hay dịch vụ.

Nhận tiền từ bên cung cấp dịch vụ: Sau khi đã quẹt thẻ thành công, bạn sẽ nhận được tiền mặt từ bên cung cấp dịch vụ rút tiền. Bên cung ứng dịch vụ này sẽ tính phí dịch vụ ở mức thấp hơn phí rút tiền thẻ tín dụng từ cây ATM.

Bên sản xuất dịch vụ rút tiền từ ngân hàng: Sử dụng chứng từ rút tiền như một giao dịch chi tiêu, mua sắm, bên sản xuất dịch vụ sẽ mang chứng từ đấy tới ngân hàng để rút tiền..

Bạn sẽ buộc phải trả tiền cho phía ngân hàng lúc tới kỳ thanh toán sao kê thẻ gần nhất đề cập từ ngày bạn rút tiền.

Sau đây là bảng so sánh, đánh giá lợi ích của Rút tiền qua ATMRút tiền qua POS

Tiêu chí Rút tiền qua cây ATM Rút tiền qua POS
Hạn mức rút Tối đa 50% hạn mức của thẻ Rút toàn bộ 100% hạn mức thẻ
Chi phí Thu phí 4% cho số tiền rút Chỉ từ 1,3% đến 2%
Lãi suất Bị tính lãi từ thời điểm rút tiền Miễn lãi tối đa 45 ngày
Tiện ích Mất nhiều thời gian và thao tác rút tiền Thao tác nhanh chóng, nhận tiền ngay

Thông qua bảng so sánh bên trên ta có thể thấy, nếu rút tiền ở cây ATM thì tổng chi phí lên đến 6,5 đến 7% cho mỗi giao dịch (Phí rút 4% và lãi bị tính ngày 2,5% đến 3%/tháng) và còn chỉ rút được 50% hạn mức. Trong khi rút tiền qua POS bạn chỉ mất phí từ 1,3% đến 2% và không mất thêm chi phí nào khác.

Biểu phí rút tiền thẻ tín dụng qua POS

Số tiền rút Phí rút
Dưới 20.000.000 1.8%
Từ 20.000.000 – 200.000.000 1.6%
Từ 200.000.000 – 500.000.000 1.5%
Từ 500.000.000 – 1 tỷ 1.4%
Trên 1 tỷ 1.3%

Biểu phí đáo hạn thẻ tín dụng VPBank

Số tiền đáo Phí đáo thẻ
Dưới 20.000.000 1.8%
Từ 20 triệu đến dưới 500 triệu 1.6%
Trên 500 triệu 1.5

Biểu phí đáo hạn thẻ tín dụng không phải thẻ VPBank

Số tiền đáo Phí đáo
Dưới 100 triệu 2%
Trên 100 triệu 1.8%
ĐỪNG CHỌN RẺ NHẤT HÃY CHỌN UY TÍN NHẤT
Bạn có biết phần lớn đơn vị làm dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng hiện nay đều xuất phát từ tiệm cầm đồ? Phần lớn những đơn vị này nhận thấy nhu cầu quẹt thẻ tín dụng ngày càng cao nên đã nhảy vào làm dịch vụ mà không trang bị những kiến thức cần thiết để đảm bảo an toàn cho khách hàng của mình. Đã không ít khách hàng đến với chúng tôi và than thở đã bị mất cắp tiền trong thẻ visa hoặc bị ngân hàng khóa thẻ. ĐỪNG THAM RẺ 1 vài đồng mà phải đối mặt với hàng trăm nguy cơ tiềm tàng.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ rút tiền của tien24h.com

Nguồn vốn dồi dào
Bạn không bao giờ phải lo hết tiền hay không có tiền để rút, chúng tôi luôn có sẵn hàng chục tỷ tiền mặt hay trong tài khoản sẵn sàng hỗ trợ bạn
Tư vấn bảo mật thẻ
Trước khi thực hiện giao dịch rút tiền thẻ tín dụng, nhân viên Ruttiensieutoc sẽ tư vấn bảo mật và cách mã hóa thông tin giúp quý khách tránh bị mất cắp thông tin thẻ (Rất quan trọng, bởi một số kẻ xấu sẽ lợi dụng điều này để ăn cắp tiền từ thẻ)
Nhiều chi nhánh, hỗ trợ tận nhà
Hiện nay chúng tôi đã có mặt tại 3 miền tổ quốc gồm Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh
Phí rút rẻ cam kết luôn tốt nhất thị trường
Với mức phí chỉ từ 1,5% và thời gian miễn lãi lên đến 45 ngày
Thủ tục nhanh gọn
Toàn bộ thủ tục quẹt thẻ tín dụng lấy tiền mặt nhanh gọn, đơn giản chỉ trong 5 phút bạn sẽ được nhận ngay tiền mặt hoặc chuyển khoản
Tư vấn chi tiêu thẻ thông minh
Nhân viên Tien24h.co sẽ hỗ trợ quý khách hàng cách chi tiêu thông minh nhất để được hưởng mức lãi suất tốt nhất
Hỗ trợ mở thêm thẻ mới
Được giới thiệu, tư vấn các loại thẻ có thể mở được với từng điều kiện mỗi khách hàng. Có nhiều thẻ tín dụng đồng nghĩa với việc huy động vốn khi cần phục vụ công việc kinh doanh nhanh hơn. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng mở thêm thẻ tín dụng tại các ngân hàng nhanh gọn, thuận tiện và thủ tục đơn giản nhất.
Liên hệ :
[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Contact Me on Zalo
Call Now Button