Đáo hạn, rút tiền thẻ tín dụng tại 14 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Dịch vụ đáo hạn, rút tiền thẻ tín dụng tại 14 Duy Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội mở ra nhằm phục vụ kịp thời các khách hàng có nhu cầu rút tiềnđáo hạn thẻ tín dụng tại khu vực này. Nhu cầu rút và đáo hạn thẻ tại duy tân rất cao bởi đây là một trong những khu vực có sự tập trung đông các tòa nhà văn phòng.

Nhu cầu đáo hạn, rút tiền thẻ tín dụng tại Duy Tân

Có thể nói những năm gần đây con phố Duy Tân nổi lên như là một trong những con phố được ví như thung lũng silicon của Hà Nội, Khi nơi đây tập trung hàng loạt các doanh nghiệp lớn, các doanh nghiệp như Viettel, FPT, ….cùng với đó là hàng trăm các tổ hợp công ty lớn nhỏ, nơi đây hàng ngày tập trung hàng trăm nghìn nhân viên viên công sở. Chính bởi mật độ tập trung đông các nhân viên văn phòng nên nhu cầu về tài chính hết sức nóng tại khu vực này. Nắm bắt được những cơ hội, nắm bặt được nhu cầu của thị trường mà chúng tôi đưa ra dịch vụ đáo hạn, rút tiền thẻ tín dụng duy tân nhằm giúp giải quyết những nhu cầu cấp bách tại nơi đây.

Tại sao dịch vụ rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng tại Duy Tân ra đời ?

Như chúng ta đã biết tở trên duy tân là nơi tập trung đông khối văn phòng nên các nhu cầu về tài chính sẽ rất cao hơn so với các khu các. Việc rút tiền thẻ tín dụng tại các cây ATM của các nghân hàng đang đóng tại địa bàn phố duy tân thì chi phí rất cao. Phí rút tiền thẻ tín dụng tại cây ATM có thể lên tới 4-5% và nguy hiểm hơn nếu các quý khách hàng dùng thẻ tín dụng không để ý thì khi rút tiền tại các cây ATM thì quý khách sẽ bị tính phí lãi suất ngay lập tức lãi suất được áp trên tổng số tiền mà quý khách rút. Đây là một trong những điều bất lợt khi chính sách của các ngân hàng nếu quý khách sử dụng thanh toán thẻ tín dụng tại các POS quẹt tiền tại các siêu thị,,, thì sẽ không bị mất phí và cũng không bị mất lãi suất, đặc biệt được hưởng 45 ngày không lãi suất giúp cho các khách hàng sử dụng thẻ được lợi nhất.

Ngoài ra còn một một yếu tố quan trong hơn nữa đó là nếu rút tiền từ thẻ tín dụng qu ATM quý khách hàng chỉ được rút tối đa 50% hạn mức thẻ tín dụng có trong thẻ. Đây là một trong những điều rất bất lợi nếu quý khách có nhu cầu cần rút hết số tiền trong hạn mức thẻ tín dụng.

Lợi ích từ việc rút tiền từ thẻ tín dụng qua Máy POS

Về lợi thì đa số các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ rút tiền qua máy pos đều đã được thấy lợi ích rất rõ ràng đó là:

 • Rút được 100% hạn mức thẻ tín dụng
 • Chi phí rút rất thấp
 • Được hưởng 45 ngày không lãi suất
 • Không bị hạ điểm tin cậy về tín dụng
 • Không mất công đi chuyển, đi lại ra cây ATM

Tại sao lại sử dụng dịch vụ đáo hạn, rút tiền thẻ tín dụng duy tân, cầu giấy

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đáo hạnrút tiền uy tín nhất tại khu vực duy tân, cầu giấy. Với đội ngũ nhân viên đông đảo và có nhiều năm kinh nghiệm trong quy trình rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng trong nhiều năm nay. Nên chúng tôi tin tưởng mang tới cho quý khác hàng các dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất.

 • Chúng tôi cam kết giúp quý khách hàng rút 100% hạn mức thẻ tín dụng
 • Dịch vụ ship tận nơi giúp quý khách thuận tiện cho công việc
 • Nhận tiền ngay khi quý khách giao dịch xong
 • Giúp quý khách nhắc hẹn đến này đáo hạn để tránh quý khách bị phạt khi trậm thanh toán thẻ tín dụng.
 • Cung cấp dịch vụ mã hóa và bảo mật thẻ tín dụng, giúp quý khách hàng an toàn khi sử dụng thẻ tín dụng.
 • Cung cấp dịch vụ sang ngang thẻ tín dụng với chi phí thấp và hạn mức cấp mới cao
 • Tư vấn dịch vụ cung cấp tăng hạn mức thẻ tín dụng, tăng điểm tín dụng cá nhân của khách hàng đối với các ngân hàng phát hành thẻ.

Các thủ tục cần biết khi sử dụng dịch vụ rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng tại duy tân

quy trinh dao han the tin dung 1 1

Khi quý khách hàng có nhu cầu cần đến việc rút toàn bộ hoặc một phần hạn mức tín dụng trong thẻ tín dụng để lấy một khoản tiền nhất định thì quý khách có thể gọi qua số holline: 0879.04.6688. Chúng tôi sẽ cử nhân viên qua trực tiếp để giải quyết nhu cầu giúp quý khác hàng ngay lập tức. Trước khi chúng tôi qua các quý khách hàng cần chuẩn bị các yêu cầu sau:

 • Chuẩn bị thẻ tính dụng mà ngân hàng cấp cho mình
 • Chuẩn bị giấy tờ tùy thân CMT hoặc CCCD hoặc bằng lái xe…

Sau khi chúng tôi xác minh kiểm tra thẻ và giấy tờ tùy thân xong chúng tôi sẽ tiến hành rút tiền thẻ tín dụng qua máy pos hoặc đáo hạn thẻ tín dụng cho quý khách qua pos. Sau khi thực hiện xong chúng tôi sẽ chuyển khoản trực tiếp số tiền vừa rút vào tài khoản chính chủ của quý khách, chú ý tài khoản phải có tên của quý khách trùng với tên được in trên thẻ và chưng minh thư nhân dân.

Nguyên tắc rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng tại duy tân, cầu giấy

Để đảm bảo cho tất các khách hàng đang sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng trên cả nước được yên tâm thì dịch vụ rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng duy tân của chúng tôi cam kết không thực hiện hành vi rút tiền từ thẻ tín dụng nếu thẻ đó không chính chủ, khách hàng không cung cấp được các giấy tờ tùy thân cần thiết có tên trùng với tên chủ thẻ thì chúng tôi sẽ không nhận rút hoặc nhận đáo thẻ. Để giảm rủi do cho các quý khách hàng không may bị lộ thông tin thẻ khiên kẻ gian làm thẻ giả để đi rút tiền gây thiệt hại cho quý khách hàng…..

Với các trường hợp rút hộ hoặc đáo hộ thì quý khách hàng cần phải chúng minh được bằng các giấy tờ pháp lý để chứng minh được việc nhờ rút hộ vào đáo hộ thẻ. Sau khi rút tiền chúng tôi sẽ chỉ chuyển tiền vào tài khoản chính chủ của người nhờ rút hộ (Chủ thẻ). Nên quý khách hàng cần lưu ý.

dich vu rut tien the tin dung 3 1

Địa chỉ rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng tại Duy Tân, Cầu Giấy

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ rút tiền và đáo hạn, xin vui lòng liên hệ 0879.04.6688

 • Quý khách có thể qua trực tiếp cửa hàng của chúng tôi tại duy tân
 • Quý khách có thể sự dụng dịch vụ ship trực tiếp của chúng tôi

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ đáo hạn, rút tiền thẻ tín dụng

Nhiều quý khách hàng ngại đi tới các cửa hàng của chúng tôi hoặc ngại sử dụng dịch vụ ship mà lại hay lên mạng tìm đến các dịch vụ đáo hạn, rút tiền mặt online. Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng qua Oline có rất nhiều rủ do và nguy hiểm. đây là một trong những hình thức mà chúng tôi khuyên quý khách hàng không nên sử dụng để tránh rủi do và mất tiền.

Có rất nhiều trường hợp cung cấp thông tin qua các dịch vụ rút tiền online dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng về sau như lộ thông tin thẻ, rút tiền xong không nhận lại đủ số tiền mình rút….

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Contact Me on Zalo
Call Now Button