Rút tiền thẻ tín dụng ACB: Lãi suất và phí rút

Rút tiền thẻ tín dụng ACB là nhu cầu của nhiều khách hàng trong thời gian gần đây. Bài viết này bạn đọc hãy cùng chúng tôi cập nhật bảng chi phí và lãi suất rút tiền thẻ tín dụng ACB mới nhất.

Nên rút tiền mặt thẻ tín dụng ACB trong trường hợp nào?

Thẻ tín dụng ACB là loại thẻ thanh toán do ngân hàng ACB ban hành đến khách hàng. Đặc trưng của loại thẻ này là khách hàng được cấp một hạn mức chi tiêu nhất định và có thể sử dụng số hạn mức đó cho các mục đích khác nhau như thanh toán các hóa đơn mua sắm hay rút tiền mặt để đáp ứng các nhu cầu của cá nhân và gia đình. Giao dịch rút tiền mặt thẻ tín dụng ACB là giao dịch hợp pháp được ngân hàng chấp thuận và khách hàng có thể thực hiện ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng ACB giúp khách hàng chủ động trong mọi hoạt động chi tiêu cũng như hỗ trợ trong trường hợp chủ thẻ cần một số tiền mặt gấp nhưng không đủ điều kiện để vay vốn ngân hàng. Hiện nay có nhiều hình thức rút tiền mặt thẻ tín dụng ACB khác nhau, dù rút tiền dưới hình thức nào, khách hàng cần tuân thủ các điều kiện rút tiền do ngân hàng này quy định.

Điều kiện rút tiền thẻ tín dụng ACB hiện nay

Mọi loại thẻ tín dụng do ngân hàng ACB ban hành đều được phép thực hiện giao dịch rút tiền với các điều kiện dưới đây:

  • Chỉ chủ thẻ mới có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng.
  • Số tiền rút ra không vượt quá 50% hạn mức do ngân hàng cấp.
  • Khách hàng được phép thực hiện nhiều giao dịch rút tiền khác nhau khi có nhu cầu.
  • Những thẻ tín dụng đang bị khóa không được phép rút tiền.
  • Khách hàng cần nhập đúng mật khẩu thẻ tín dụng khi thực hiện rút tiền.
  • Mọi giao dịch rút tiền đều mất phí.
  • Lãi suất rút tiền được áp dụng ngay tại thời điểm khách hàng rút tiền thành công.

Chi phí rút tiền thẻ tín dụng ACB 

Như đã nói ở trên, các giao dịch rút tiền thẻ tín dụng ACB đều mất phí, mức chi phí nào có thể chênh lệch dựa vào hình thức rút tiền mà khách hàng lựa chọn cũng như loại thẻ mà ngân hàng ban hành. Chủ thẻ tín dụng quan tâm đến chi phí rút tiền có thể tham khảo bảng chi phí được chúng tôi tổng hợp dưới đây:

Hình thức rút tiền Chi phí rút tiền
Rút tiền tại ATM của ACB Thẻ tín dụng nội địa ACB Express: Miễn phíThẻ tín dụng Visa, Mastercard: 4% tổng số tiền rút, tối thiểu 100.000 VNĐ
Rút tiền tại ATM ngân hàng liên kết Thẻ tín dụng nội địa ACB Express: 2% số tiền rút, tối thiểu 30.000Thẻ tín dụng Visa, Mastercard: 4% tổng số tiền rút, tối thiểu 100.000 VNĐ
Rút tiền tại quầy giao dịch Thẻ tín dụng nội địa ACB Express: Miễn phíThẻ tín dụng Visa, Mastercard: 4% tổng số tiền rút, tối thiểu 100.000 VNĐ
Rút tiền thông qua ứng dụng 2% – 4% tổng số tiền rút ra

Từ bảng chi phí này, khách hàng có thể chủ động tính được số tiền phí cần phải thanh toán khi thực hiện giao dịch rút tiền. Chẳng hạn chủ thẻ tín dụng ACB World Mastercard có nhu cầu rút 10.000.000 VNĐ tại cây ATM của ngân hàng ACB. Chi phí người này cần nộp đó là :

Tiền phí = Số tiền rút x Chi phí = 10.000.000 x 4% = 400.000 VNĐ.

Lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng ACB mới nhất

Lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng ACB được áp dụng ngay tại thời điểm khách hàng thực hiện thành công giao dịch rút tiền. Mức lãi suất này chỉ được tính đối với số tiền khách hàng đã rút ra, số tiền còn lại trong thẻ khách hàng được phép sử dụng cho mục đích quẹt thẻ thanh toán và được miễn lãi suất trong 45 ngày đầu tiên.

Lãi suất rút tiền thẻ tín dụng ACB cũng có sự chênh lệch giữa các loại thẻ:

Loại thẻ tín dụng Lãi suất rút tiền mặt
Thẻ tín dụng nội địa ACB Express 15%/năm
Thẻ tín dụng quốc tế ACB World Mastercard 25% – 29%/năm
Thẻ tín dụng ACB Visa Platinum
Thẻ tín dụng ACB JCB
Thẻ tín dụng ACB Mastercard
Thẻ tín dụng ACB Visa
Thẻ tín dụng ACB Visa Business

Trong trường hợp khách hàng chậm trễ thanh toán lãi suất khi đến kỳ hạn, ngân hàng ACB sẽ tính lãi suất quá hạn với chủ thẻ tín dụng ở mức 150% lãi suất trong hạn.

Có thể thấy mức chi phí và lãi suất rút tiền thẻ tín dụng ACB hiện khá cao và khiến nhiều khách hàng gặp khó khăn về tài chính mỗi khi đến kỳ thanh toán. Nếu bạn đang sở hữu thẻ tín dụng ACB và mong muốn rút tiền với chi phí thấp, hãy đăng ký sử dụng dịch vụ rút tiền trên máy POS do Thẻ tín dụng 24h cung cấp. Với dịch vụ này, khách hàng sẽ chỉ phải trả 1,3% phí cho mỗi giao dịch rút tiền và được miễn phí lãi suất trong 45 ngày đầu tiên cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
Call Now Button