Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VPBank – Bạn đã biết?

Đăng Ký Nhận Vocher Giảm Giá

Nhận Vocher giảm giá qua Email

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Lỗi Rồi

Thẻ tín dụng VPBank và những điều cần biết

Cũng giống như các thẻ tín dụng của các ngân hàng khác, thẻ tín dụng của Vpbank được sử dụng rất đơn giản cùng thủ tục đăng ký nhanh chóng với điều kiện là cá nhân người Việt hoặc người nước ngoài sống tại Việt Nam từ 22 – 60 tuổi tại thời điểm nộp hồ sơ, có thu nhập tối thiểu 7.000.000 VNĐ (cho sản phẩm VPBank StepUP).

➤ Khám phá các sản phẩm thẻ tín dụng của VPBank để có sự lựa chọn phù hợp nhất với mình.

Thẻ tín dụng VPBank và những thông tin cần thiết

Khi sử dụng thẻ tín dụng VPBank bạn phải thanh toán chi tiêu trong hạn mức cho phép (tùy loại thẻ). Trong một số trường hợp nếu thanh toán trễ hoặc phát sinh chi tiêu phải chịu những mức phí như phí phạt trả chậm, phí chi tiêu vượt hạn mức, phí rút tiền mặt tại ATM. Ngoài ra còn có phí thường niên hằng năm và phí chuyển đổi ngoại tệ nếu thực hiện việc thanh toán tại nước ngoài.

Chu kỳ thanh toán của VPBank cho thẻ tín dụng là 30 ngày mà ngân hàng chốt giao dịch và gửi sao kê. Thời gian trả nợ là 15 ngày từ ngày in sao kê. Để không bị trễ hạn và chịu lãi suất thì nhiều người đã tìm đến dịch vụ đáo hạn để được hỗ trợ trả nợ tạm thời mà chỉ mất một khoản phí rất nhỏ.

Làm thế nào để rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VPBank

Hiện nay việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng trở nên phổ biến với mục đích khác nhau. Nhưng thông thường là dành cho trường hợp: rút tiền trong tình huống khẩn cấp, rút tiền cho việc kinh doanh, trả nợ lãi suất,… Chính vì vậy, để biết cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng là vô cùng quan trọng.

➤ Xem ngay: Những lưu ý khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng.

Có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng được không

Bạn có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VPBank tại bất kỳ trụ ATM nào của ngân hàng này. Đồng thời, có thể rút ở một số trụ ATM có biểu tượng Visa/ Master Card nhưng sẽ mất thêm chi phí giao dịch từ ngân hàng khác.

Mức biểu phí mà VPBank áp dụng cho việc rút tiền mặt từ thẻ ATM như sau: Đối với khách hàng rút tiền trực tiếp từ trụ ATM của VPBank thì ngân hàng sẽ tính lãi ngay tại thời điểm rút với mức phí là 4% và chỉ được rút 50% hạn mức tín dụng. Một ví dụ cụ thể như: Bạn sở hữu một thẻ tín dụng VPBank với hạn mức tín dụng là 100 triệu, số tiền lớn nhất mà bạn có thể rút tiền mặt tại trụ ATM của VPBank là 50 triệu với mức phạt 4% trừ ngay tại thời điểm rút, tức là số tiền thực nhận là 48 triệu. Số tiền 50 triệu này sẽ được ngân hàng tính lãi với mức lãi 2,5 – 2,99% /tháng, tương đương với 28 – 35%/năm.

➤ Tìm hiểu: Mức phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của các ngân hàng hiện nay.

Nên tham vấn VPBank trước khi thực hiện

Đồng thời, nếu bạn rút tại những trụ ATM không phải của VPBank thì bạn còn phải mất phí trừ tại ngân hàng. Và ngân hàng không khuyến khích bạn thực hiện hành động này.

Hiện nay xuất hiện dịch vụ rút tiền thông qua dịch vụ rút tiền mặt giống như bạn quẹt thẻ chi tiêu. Bạn sẽ không phải mất phí 4% và tối đa được miễn lãi đến 45 ngày. Tuy nhiên, đây là hành động lách lãi suất và bị Ngân hàng Nhà nước yêu cầu các ngân hàng phát hành văn bản chấm dứt hợp đồng đối với những thẻ làm sai quy định. Vì thế, bạn phải cân nhắc đối với những dịch vụ này.

Khi sử dụng dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng VPBank, bạn nên tham vấn từ ngân hàng để đảm bảo khi phải bị mất phí oan uổng khi không hiểu rõ. Ngân hàng VPBank hoàn toàn không khuyến khích việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp khẩn cấp thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện điều này.

Có thể rút tiền mặt trực tiếp từ thẻ Visa ở đâu ?
Trong thời điểm điểm hiện nay có 2 cách rút tiền mặt từ thẻ Visa với các tính năng sau:
Rút trực tiếp từ ngân hàng hoặc ATM:
Phí rút tiền cao (4% phí rút tiền: 10 triệu bạn mất 400k) ,
Bị tính lãi ngay tại thời điểm rút tiền. (lãi suất thẻ tín dụng lên đến 2.5- 3%/tháng)
Rút từ chúng tôi:
Rút toàn bộ 100% số hạn mức tiền trong thẻ.
Không bị tính lãi trong vòng 45 ngày,(Tiết kiệm đc lãi suất khoảng 2.5- 3%/ tháng).
Thời gian rút tiền linh động. (từ 8h00 đến 22h hàng ngày kể cả T7 và CN)
Phí rút tiền cam kết thấp nhất chỉ từ : 1,6 %

Dịch Vụ Rút Tiền Mặt Thẻ Tín Dụng Rẻ nhất Hà Nội

Là dịch vụ quẹt thẻ Visa lấy tiền mặt. Thay vì sử dụng thẻ Visa để mua, thanh toán hàng hóa thì chúng tôi cung cấp cho các bạn dịch vụ quẹt thẻ và rút tiền mặt trực tiếp để sử dụng vào mục đích cá nhân của các bạn.

Tham gia bản tin chúng tôi


Contact Me on Zalo