Aeon Việt Nam ra mắt trang thương mại điện tử www.AeonEshop.com

Ngày 1/1//2017 tới, Aeon Việt Nam sẽ chính thức giới thiệu trang mua sắm trực tuyến www.AeonEshop.com với ưu thế hàng Nhật chất lượng cao và thương hiệu TOPVALU – nhãn hàng riêng của Aeon.Trong tháng khai trương đầu tiên, khách hàng sẽ có cơ hội được giảm giá lên đến 50% cùng nhiều ưu đãi khác.

eshop 2

Trong nhiều thập niên qua, hàng Nhật được biết đến với đặc tính bền và chất lượng đối với nhiều người tiêu dùng Việt. Theo khảo sát gần đây về mức độ ưa chuộng hàng Nhật, phần lớn người tiêu dùng Việt sẵn sàng chi tiền nhiều hơn cho một sản phẩm cùng loại nhưng với xuất xứ từ Nhật. Vì vậy, khi các hiệp định hội nhập như:Cộng đồng kinh tế Asean (AEC), hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) và các mậu dịch tự do thương mại khác đã và đang dần được hình thành, đi cùng xu hướng mua sắm trực tuyến ngày càng phát triển, rất nhiều các trang bán hàng trực tuyến chuyên hàng Nhật đã ra đời để nắm bắt nhu cầu này.
Theo cùng xu hướng đó, Aeon Việt Nam được biết đến như một địa chỉ quen thuộc đối với người tiêu dùng ưa chuộng hàng Nhật. Bởi lẽ, tất cả các sản phẩm tại Aeon đều phải tuân thủ theo một quy trình kiểm định nghiêm ngặt và đảm bảo chính hãng. Đối với các mặt hàng trong nước hoặc nhập khẩu từ bất cứ quốc gia nào, đều phải đạt được những tiêu chuẩn khắt khe của Aeon trước khi đến tay người tiêu dùng.
Kể từ khi gia nhập thị trường bán lẻ Việt Nam vào năm 2014, đến nay Aeon đã có bốn (04) trung tâm mua sắm đi vào hoạt động, đón hàng triệu lượt tham quan và mua sắm mỗitháng. Một trong những lý do Aeon được đón nhận như vậy, theo đại diện công ty Aeon Việt Nam cho biết: “Tại Aeon, chúng tôi tập trung các sản phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản, đa dạng hóa các sản phẩm trong nước và các nước khác. Tại gian hàng giới thiệu sản phẩm Nhật Bản, Aeon chúng tôi giới thiệu đến khách hàng thương hiệu TOPVALU – nhãn hàng riêng của Aeon đã và đang được tin dùng tại Nhật Bản và nhiều quốc gia khác với rất nhiều mặt hàng TOPVALU được bán tại thị trường Việt Nam.
Theo một khảo sát gần đây của phòng thương mại điện tử Aeon đối với khách hàng mua sắm tại trung tâm, phần lớn khách hàng đều sẵn sàng mua sắm trực tuyến để tiết kiệm thời gian. Nhận biết được nhu cầu đó và mong muốn tạo điều kiện mua sắm tối đa cho khách hàng, Aeon đã phát triển Dự án thương mại điện tử, khách hàng có thể dễ dàng chọn mua sản phẩm chất lượng phù hợp nhu cầu tại website www.AeonEshop.com.

AeonEshopra đời góp phần giải quyết bài toàn sử dụng hàng Nhật chất lượng thông qua mua sắm trực tuyến một cách an toàn. Qua đó,những người tiêu dùng là phụ nữ bận rộn nói chung và nhân viên công sở nói riêng không có nhiều thời gian đến trung tâm mua sắmđều cóthể mua hàng Nhật trực tuyến một cách đảm bảo và dễ dàng. Hầu hết các sản phẩm tại siêu thị Aeon đều có mặt tại AeonEshop, có thể kể đếncác ngành hàng như: thời trang, mỹ phẩm, nội thất, điện máy, đồ gia dụng, xe đạp, văn phòng phẩm, thực phẩm, mẹ và bé… và đặc biệt là nhiều mặt hàng mang thương hiệu TOPVALU – nhãn hàng riêng của Aeon đang được nhập khẩu và cập nhật liên tục.

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
Call Now Button