Rút tiền thẻ tín dụng tại khâm thiên

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng 46 phố khâm thiên hà nội

Tien24h là đơn vị mang dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng đầu tiên về Việt Nam, được thành lập đầu năm 2011, với hơn 6 năm phát triển được phục vụ hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc. Cho đến nay chúng tôi đã có mặt ở tất cả các quận thành Hà Nội, TP, Hồ Chí Minh, Đà nẵng và Quảng Ninh.

dao han the tin dung techcombank 2

Là dịch vụ cho phép bạn rút tiền mặt từ thẻ tín dụng hay nói chính xác hơn là dịch vụ cho phép bạn vay tiền qua thẻ tín dụng. Thông thường thẻ tín dụng chỉ được phép sử dụng để mua sắm online hoặc thanh toán cho các đơn vị được sự cho phép của ngân hàng. Một số ngân hàng cho phép rút tiền từ thẻ tín dụng tại ATM NHƯNG mất phí từ 4-6% và chỉ có thể rút 50% tổng hạn mức thẻ. Ngân hàng sẽ tính lãi suất khi bạn thực hiện giao dịch rút tiền thẻ tín dụng tại ATM lên đến 36% ngay khi rút (chính xác là bạn đang vay nặng lãi hợp pháp đấy).

Tien24h.com cung cấp dịch vụ quẹt thẻ tín dụng tại các ngân hàng: Vietcombank, Techcombank, VPBank, BIDV, sacombank, Viettinbank, ACB, Tienphongbank, HSBC, ANZ… mang đến bạn dịch vụ nhanh nhất, bảo mật và an toàn. Ngoài ra, tại Thẻ Tín Dụng 247 còn hỗ trợ nếu bạn muốn rút tiền từ thẻ amex, dịch vụ được hỗ trợ duy nhất bởi công ty với đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tín dụng.

Dao han the tin dung tai cau giay 1

Bạn đang sở hữu thẻ tín dụng Visa, Master Card của ngân hàng Vpbank. Bạn có công chuyện và cần gấp một khoản tiền mặt. Nhưng nếu rút tiền từ cây ATM thì chi phí và lãi suất vô cùng cao. Hãy đến với dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng Vpbank của tien24h.com để được hưởng ưu đãi nhất hiện nay và chúng tôi sẽ giúp bạn rút tiền từ thẻ tín dụng Vpbank đơn giản hơn, dễ dàng hơn bao giờ hết

PGD 182 Khâm Thiên – RÚT TIỀN ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG

Ngân Hàng VPBank – PGD Khâm Thiên

  • Địa chỉ: Số 180-182 Khâm Thiên, Phường Thổ Quan, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
  • Số điện thoại: 0907975888
  • Số điện thoại cũ:  (Mã vùng cũ)
Giờ mở cửa: Thứ 2 đến Thứ 6: 7h30 – 16h30. Thứ 7: 8h-12h

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng đáo hạn thẻ 182 phố khâm thiên hà nội

thevisacoruttienduockhong1 1669023753385

Xem bản đồ đường đi đến Ngân Hàng VPBank – PGD Khâm Thiên

Contact Me on Zalo
Call Now Button