​Đa dạng hoá Danh mục đầu tư của bạn cùng Binance Earn

Đăng Ký Nhận Vocher Giảm Giá

Nhận Vocher giảm giá qua Email

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Lỗi Rồi

Điểm nhấn chính: 

  • Binance Earn là nền tảng thuận tiện để người dùng có thể tiếp cận các sản phẩm tài chính tiền mã hoá chất lượng với nhiều lựa chọn tiết kiệm và tích luỹ khác nhau, từ các sản phẩm có lợi nhuận cố định, an toàn đến các cơ hội lợi nhuận hấp dẫn hơn nhưng đồng thời có tính rủi ro cao hơn.

  • Trên ứng dụng Binancehoặc trên trang chủ của Binance Earn, bạn có thể chọn cho mình những sản phẩm tiết kiệm phù hợp qua hai hạng mục: đảm bảo hoặc lợi nhuận cao;

  • Bạn sẽ học cách tối đa hóa thu nhập của mình bằng cách tận dụng các giải pháp tự động và khám phá các sản phẩm phiên bản giới hạn;

  • Các sản phẩm của Binance Earn luôn hiển thị tỷ giá APY, giúp bạn đánh giá số tiền bạn có thể kiếm được từ một sản phẩm cụ thể.

Với Binance Earn, bạn có thể xem được toàn bộ các cơ hội tích lũy dành cho mình và các loại quỹ/vốn tiền mã hoá bạn đang sở hữu, và trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá ra những cách có thể tối ưu số tiền mã hoá của mình hơn nữa! 

Tại sao bất kỳ người dùng Binance nào cũng nên sử dụng Binance Earn?

Binance Earn giúp bạn có thể dễ dàng tích lũy và tăng trưởng số tài sản tiền mã hoá hiện có trong tay, ngay cả khi bạn lựa chọn không giao dịch để kiếm lời. Nền tảng này là nơi tập trung các sản phẩm tài chính tiền mã hoá chất lượng, mỗi sản phẩm cung cấp một cơ hội sinh lời khác nhau, từ các sản phẩm có lợi nhuận cố định, an toàn đến các cơ hội lợi nhuận hấp dẫn hơn nhưng đồng thời có tính rủi ro cao hơn. Với Binance Earn, bạn sẽ có thể tiếp cận với nhiều cơ hội kiếm thêm tiền với số tài sản crypto mà bạn đang nắm giữ, trong một môi trường an toàn và thuận tiện được bảo vệ bởi các lớp bảo mật hàng đầu của Binance.

Tính đến tháng 6 năm 2021, Binance Earn đã ghi nhận số tiền  20 tỷ USD từ 2 triệu người dùng đang hoạt động Binance Earn cũng đang hỗ trợ hơn 130 loại token khác nhau trên các sản phẩm của mình.

Binance Earn có các lựa chọn sản phẩm nào?

Với Binance Earn, bạn có thể chọn từ hàng chục sản phẩm tài chính tiền mã hoá sẵn có được hiển thị trên nền tảng để quản lý danh mục đầu tư của mình. Sau khi đã chuyển số tiền mã hoá bạn muốn đầu tư vào sản phẩm đã chọn, bạn có thể xem được lợi nhuận thu được tùy theo thời gian tài sản bạn được lưu giữ. Trong trường hợp bạn cần sử dụng số tiền mã hoá của mình cho một mục đích nào đó, bạn có thể rút số tiền đó ra và chuyển về ví tiền mã hoá của mình một cách dễ dàng. Có một số sản phẩm, tiền vốn và tiền lợi nhuận bạn thu được, sẽ thậm chí được chuyển tự động về tài khoản của bạn mà không cần bất kỳ thao tác gì thêm.

Trên ứng dụng Binance hoặc trên trang chủ của Binance Earn, bạn có thể chọn cho mình những sản phẩm tiết kiệm phù hợp nhất. Các sản phẩm này có thể được phân loại dưới hai hạng mục:

Đảm bảo

Trong danh mục này, chúng tôi giới thiệu các sản phẩm Earn mang lại lợi nhuận đảm bảo và gần như không có bất kỳ rủi ro nào cho vốn của bạn. Danh mục này bao gồm các sản phẩm sử dụng stablecoin, cũng như các sản phẩm sử dụng các đồng tiền mã hoá hàng đầu như Bitcoin, Ethereum và BNB qua hình thức khoá tài sản tạm thời và cho phép người nhận lại khoản lời có thể tính toán được trước. Đây là lựa chọn phù hợp cho những người mới bắt đầu với crypto và vẫn còn đang trên hành trình khám phá các lựa chọn để sử dụng khoản tiền mã hoá của mình. 

1. Sản phẩm Tiết kiệm. Chỉ cần gửi tài sản tiền mã hoá của bạn trên Binance Earn và nhận về lợi suất ổn định mỗi ngày. Khi sử dụng sản phẩm Tiết kiệm Linh hoạt, bạn còn có thể gửi và rút tiền bất cứ lúc nào.

2. BNB Vault. Bạn còn phân vân về cách sử dụng BNB và muốn tăng số BNB của mình một cách hiệu quả? Đây là sản phẩm thuận tiện để bạn có thể tận dụng nhiều ứng dụng của BNB, như staking trong Launchpool, cơ hội tiết kiệm, v.v.

3. Staking Cố định. Bạn có thể gửi tài sản của mình vào các sản phẩm tiết kiệm trong một khoảng thời gian xác định, từ ít nhất là bảy ngày đến nhiều nhất là 90 ngày. Với một cam kết chặt chẽ hơn như của Staking cố định, bạn sẽ nhận lại được lợi suất cao hơn.

4. Launchpool. Chỉ cần stake bất kỳ đồng tiền mã hoá hợp lệ trong bất kỳ pool thanh khoản nào trong các đợt ra mắt token mới, bạn sẽ nhận lại được các đồng token mới này bằng số tiền đã stake tương ứng của mình mà không cần tốn bất kỳ chi phí gì.

5. Staking ETH 2.0. Bạn muốn tham gia vào quá trình staking của ETH 2.0nhưng ngán ngẩm việc phải giữ ETH của mình ở một chỗ trong một thời gian dài hay phải tốn công thiết lập một ví riêng chỉ để thực hiện? Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể đơn giản hoá mọi việc bằng cách gửi số tài sản của bạn trong sản phẩm này và để Binance giúp bạn thực hiện những việc rắc rối trên, và bạn chỉ cần đơn giản nhận về khoản lợi nhuận của mình mà không cần thao tác thêm quá nhiều.

Lợi suất cao

Với những HODLer muốn tìm kiếm những sản phẩm có lợi nhuận cao và chấp nhận nhiều rủi ro hơn, chúng tôi cũng có những sản phẩm tài chính tiền mã hoá bằng hình thức staking coin có lợi suất hấp dẫn, nhưng đi kèm rủi ro tương ứng phù hợp với nhu cầu của người dùng. Nhưng đừng quên, chỉ nên đầu tư trong khả năng của bạn, bất kể tỷ suất lợi nhuận tiềm năng cao như thế nào.

1. Liquid Swap. Trở thành nhà cung cấp thanh khoản và tham gia vào các pool thanh khoản có lợi suất cao một cách thuận tiện bằng tài khoản Binance. Tất cả những gì bạn cần làm là gửi tiền và nhận về khoản lời từ phần tích luỹ từ pool, hưởng lợi từ phí giao dịch thu được từ những người dùng đã thực hiện hoán đổi và nhận về phần thưởng BNB tương ứng trên tài sản của bạn. Với Liquid Swap, bạn cũng có thể lựa chọn rút tiền bất cứ lúc nào, rất linh động và thuận tiện.

Xin lưu ý rằng khi sử dụng Liquid Swap, bạn cần quan tâm về các khoản tổn thất tạm thời, đặc biệt là khi tham gia vào các pool thanh khoản innovative có lợi suất cao. Đọc thêm về khái niệm tổn thất tạm thời tại đây.

Đối với những người dùng cẩn trọng hơn, Liquid Swap cũng cung cấp các pool stablecoin với tỷ lệ rủi ro hạn chế từ tổn thất tạm thời, nhưng vẫn tạo được thu nhập ổn định.

2. DeFi Staking. Giờ đây, bạn có thể truy cập thế giới DeFi dễ dàng trên Binance mà không cần quản lý khóa cá nhân hoặc thực hiện các tác vụ phức tạp khác.

3. Dual Investment. Chỉ cần gửi một loại tiền mã hoá duy nhất và nhận về lợi nhuận bằng hai tài sản. Tích lũy lợi suất từ khoản đầu tư bất kể thị trường diễn biến như thế nào.

84054219 8283 42d5 a70d d61a5e74eb6d

 

Binance Earn mang đến thu nhập cho bạn bằng cách nào?

Binance Earn bao gồm một loạt các sản phẩm tài chính tiền mã hoá, và vì vậy thu nhập của bạn có thể đến từ nhiều nguồn khác nhau, tùy thuộc vào cách hoạt động của từng sản phẩm bạn chọn. 

1. Tích lũy lợi nhuận từ các sản phẩm vay tiền mã hoá như Margin, Loan, vv.

Ngoài các sản phẩm gửi tiền và nhận lại lợi suất hấp trên Binance Earn như Tiết kiệm, Staking Cố định, BNB Vault, vv. Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ cho phép người dùng vay tiền mã hoá để giao dịch và thực hiện các mục đích khác. Các sản phẩm cho vay tiền mã hoá sẽ có tính phí khi người dùng hoàn trả lại các khoản tiền đã mượn. Bằng cách cung cấp thanh khoản cho những người dùng khác trong hệ sinh thái Binance, bạn có thể nhận về cho mình một khoản lời từ các phí được tính trong quá trình trên.

2. Nhận phần thưởng cho việc hỗ trợ thanh khoản trên Launchpool, DeFi, v.v.

Ngoài các khoản cho vay, Binance khuyến khích người dùng giữ tiền trong nền tảng thông qua các hoạt động như Launchpool, Staking ETH 2.0 , v.v. Đây là một thoả thuận “có đi có lại”, trong đó, các khoản tiền được gửi sẽ giúp chúng tôi một khoản thanh khoản đáng kể để chúng tôi tạo thêm lợi nhuận từ các hoạt động tiền mã hoá. Với các hoạt động lợi suất cao như thế này, bạn sẽ có thể nhận về khoản lời đáng kể tương ứng với số tiền mình gửi.

3. Kiếm tiền từ phí trong các hoạt động DeFi như pool thanh khoản.

Một số sản phẩm Earn như Liquid Swap sẽ có các cơ chế kiếm tiền của riêng biệt, cho phép người dùng tạo lợi nhuận từ một phần của khoản phí từ pool thanh khoản và các kênh khác. Xin lưu ý rằng các hoạt động giống như DeFi trên Binance Earn thường được tính theo các sản phẩm có lợi nhuận cao và có thể tiềm ẩn rủi ro cho khoản đầu tư ban đầu của bạn, vì vậy, hãy tìm hiểu kỹ và staking một cách cẩn trọng.

 

Làm sao để tối ưu khoản lợi nhuận của mình?

Với nhiều tùy chọn có sẵn, Binance Earn mang đến vô số cơ hội để bạn sử dụng và phân bổ tài sản của mình mà không cần giao dịch để tạo thu nhập thụ động. Nhìn chung, các sản phẩm Earn có APY (lợi suất phần trăm hàng năm) cao sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận hơn, nhưng cũng kèm theo tỷ lệ rủi ro tương ứng, hãy chú ý và cân nhắc đến khả năng chịu lỗ ngắn hạn tiềm ẩn khi đầu tư tài sản của mình. 

Đặc biệt với các sản phẩm có lợi suất cao có các yếu tố biến động dựa trên hoạt động thị trường, từ đó bạn có thể tính được tỷ lệ rủi ro bạn có thể chấp nhận và chọn ra sản phẩm mình tự tin đầu tư vào. Nếu bạn muốn hạn chế rủi ro ở mức thấp nhất, hãy quan tâm các sản phẩm tiết kiệm và staking bằng stablecoin hoặc các pool liquid swap cung cấp lợi suất đảm bảo, đây sẽ là lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn. Nếu bạn có thể chấp nhận một số rủi ro nhất định để có thể tích lũy lợi nhuận cao hơn, bạn có thể đăng ký các sản phẩm như Liquid Swap với các pool innovative, Dual Investment, và nhiều sản phẩm tương tự. 

Dưới đây là các mẹo khác mà chúng tôi có thể chia sẻ để giúp bạn tối ưu hóa thu nhập của mình:

1. Tận dụng các giải pháp tự động cho khoản vốn của mình. Ví dụ: có một tùy chọn trong BNB Vault cho phép khoản vốn BNB của bạn tự động được đăng ký vào Vault và bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ đợt Launchpool ra mắt token nào. Tiết kiệm Linh hoạt cũng là một sản phẩm khác hỗ trợ đăng ký tự động.

2. Luôn kiểm tra Binance Earn để biết các sản phẩm phiên bản giới hạn được Binance ra mắt thường xuyên. Sẽ luôn có sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu của bạn, những thông thường, những sản phẩm này sẽ nhanh chóng hết rất nhanh và bạn sẽ lỡ mất cơ hội nếu không thường xuyên kiểm tra thông báo.

3. Khi bạn đã cân nhắc chấp nhận khoá tài sản để tạo lợi nhuận trong tương lai, bạn có thể lựa chọn Staking Cố định khi có thể để có thể nhận về lợi suất cao hơn.

Làm thế nào tôi có thể tính toán APY tổng hợp của mình?

Các sản phẩm của Binance Earn luôn hiển thị tỷ giá APY, giúp bạn đánh giá số tiền bạn có thể kiếm được từ một sản phẩm cụ thể. Nếu nhìn vào, cơ bản, bạn có thể nhận biết được rằng bạn có thể tăng khoản vốn của mình lên 5% một năm, nhưng lưu ý, khoản tăng này chỉ khả thi nếu bạn liên tục giữ trong đúng một năm. Nhưng thông thường, chúng ra sẽ hiếm khi giữ tài sản trong đúng khoảng thời gian lâu dài như vậy, 

trong trường hợp này, bạn có thể ước tính khoản tích lũy của mình bằng công thức tính sau: 

E = I (1 + APY/365)n – I

Trong công thức này, “E” là thu nhập của bạn, “APY” là lợi nhuận được chỉ ra trong sản phẩm Earn và “n” là số ngày bạn dự định giữ thu nhập của mình trong một sản phẩm nhất định. Giả sử bạn có 100 BNB và bạn muốn giữ chúng trong một sản phẩm Staking Cố định với APY 10% trong 90 ngày, thì khoản tính toán sẽ như sau:

E = 100 (1 + .1/365)90 – 1001

E = 100 (1.0002739726)90 – 100

E = 100 (1.0249605839) – 100

E = 102.49605839 – 100 = 2.49605839 BNB

Như với ví dụ này, chỉ trong 90 ngày, bạn có thể kiếm được khoảng 2,5 BNB chỉ trong 90 ngày từ số tiền 100 BNB của mình mà không cần phải sử dụng số tiền hiện có của mình.

Xin lưu ý rằng tỷ lệ APY trong mỗi sản phẩm Earn có thể thay đổi thường xuyên tùy thuộc vào điều kiện thị trường. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyến khích bạn nên dùng thử Binance Earn càng sớm càng tốt để tăng cơ hội tăng lợi nhuận từ tài sản hiện có mà không cần phải thực hiện giao dịch.

Tham gia bản tin chúng tôi


Contact Me on Zalo