rút tiền qua thẻ tín dụng

Rút tiền qua thẻ với phí thấp nhất Hà Nội

Thẻ tín dụng được phát minh ra là để cải thiện an ninh thanh toán, giảm lưu thông tiền mặt, gia tăng tiện ích cho các giao dịch… nên về bản chất nó được các ngân hàng phát hành để khuyến khích sử dụng cho các giao dịch thanh toán.

Do vậy, khi rút tiền mặt thẻ tín dụng từ máy ATM, chủ thẻ Visa, MasterCard hay AmEx đều không được hưởng các tiện ích thanh toán trước trả tiền sau, thời gian miễn lãi… Trái lại, giao dịch rút tiền này được coi là một khoản vay và lập tức bị tính lãi (lãi suất thẻ tín dụng khá cao ~25%/năm, ~2.1%/tháng). Ngoài tiền lãi, chủ thẻ còn phải trả phí tam ứng tiền mặt ~4% trên số tiền rút ra hoặc ít nhất là 50-80k cho mỗi lần tạm ứng. Như vậy, nếu bạn rút tiền mặt thẻ tín dụng tại ATM, bạn sẽ trả cho ngân hàng khoản phí lên tới 6% trên số tiền rút ra.

Ví dụ, muốn rút 10 triệu đồng tại máy ATM bạn phải đóng phí tam ứng tiền mặt cho ngân hàng 4% trên số tiền rút (400k), đồng thời ngân hàng cũng tính lãi suất ~2.1%/tháng trên số tiền được rút ra. Vậy là số tiền bạn trả cho ngân hàng là 600k. Còn nếu bạn rút 10tr thông qua hình thức mua hàng hóa tại điểm thanh toán thẻ POS thì chỉ phải trả một khoản phí khoảng 2-3.5% (rẻ hơn từ 200-300k). Hơn nữa, do đây là giao dịch thanh toán bằng thẻ nên chủ thẻ sẽ được được miễn lãi trong vòng 45 ngày.

Các ngân hàng hẳn cũng hiểu rõ “hành vi thanh toán thẻ trá hình” này là sai với mục đích căn bản của chiếc thẻ tín dụng. Tuy nhiên, tiến hành cắt giảm phí tạm ứng tiền mặt nhằm triệt tiêu “ngành công nghiệp” này thì các ngân hàng vẫn chưa thể ra tay vì trên thực tế, ngoài yếu tố lợi nhuận, ngân hàng cũng phải tạo điều kiện cho các POS merchants đạt mục tiêu kinh doanh trong bối cảnh thẻ tín dụng chưa được sử dụng rộng rãi trong thanh toán như hiện nay..

Đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng là những ai? Hẳn đã là chủ thẻ tín dụng ai cũng đôi ba lần sử dụng chức năng ứng trước tiền mặt tại ATM của ngân hàng. Nhưng từ khi dịch vụ cà thẻ tín dụng lấy mặt bên ngoài xuất hiện với mức phí cạnh tranh đã thu hút ngày càng nhiều khách hàng. Đôi khi, có khách hàng chỉ đơn giản là chủ thẻ cần tiền mặt nhưng không nhớ số PIN, trong khi thủ tục đề nghị ngân hàng cấp lại số PIN mới thì cũng mất một khoảng mất thời gian nên cầu viện đến dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng…

Có điều, khách hàng rút tiền thẻ tín dụng qua hình thức thanh toán mua hàng sẽ không được xuất hóa đơn VAT mà chỉ được nhận hóa đơn mua hàng thông thường. Điều này cũng dễ hiểu vì “giao dịch thanh toán thẻ” đó là không có thật, trong khi điểm chấp nhận thẻ vẫn phải thể hiện được chứng từ giao dịch thẻ, doanh số bán hàng rồi báo cáo cho ngân hàng, nên chủ cửa hàng phải cân đối giao dịch thanh toán thẻ đó với các giao dịch thanh toán tiền mặt nhỏ lẻ khác để hợp thức hóa đầu ra đầu vào.

Rút tiền thẻ tín dụng – Cà thẻ ra tiền mặt

RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG

Hỗ trợ rút tiền từ thẻ tín dụng, phí rẻ nhất. Phục vụ tận nơi 24/7

Bạn có nhu cầu sử dụng tiền mặt nhưng:

  • Thẻ của bạn không thể rút hết, cách thức, hạn mức rút một ngày rất hạn chế (Một tháng chỉ rút được 50% giá trị hạn mức thẻ, một ngày rút không quá 7-10 triệu)
  • Phí rút tiền cao (4% phí rút tiền: 10 triệu bạn mất 400k) ,
  • Bị tính lãi ngay tại thời điểm rút tiền. (lãi suất thẻ tín dụng lên đến 25%/năm)

Nay đến với tôi bạn có thể:

  • Rút toàn bộ số tiền trong thẻ.
  • Không bị tính lãi trong 45 ngày kể từ thời điểm rút ( Với 10 triệu bạn không phải chịu lãi từ 350k-550k)
  • Thời gian rút tiền linh động P.
  • Chi phí thấp chỉ từ 1,1%.
  • Đặc biết chúng tôi có dịch vụ đáo nợ thẻ cho ngân hàng với lãi suất thấp, đến ngày đến hạn phải nộp tiền vào ngân hàng, bạn mang thẻ qua chỗ chúng tôi, bạn sẽ được chi trước khoản tiền để bạn trả vào ngân hàng, việc này tránh cho bạn phải chịu lãi cao từ ngân hàng khi bạn chưa có ngay tiền để nộp. Phí là 2.0%Hãy trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi để được phục vụ chuyên nghiệp, nhanh nhất với chi phí thấp nhất 1,1%.

Thẻ tín dụng (Visa) là một hình thức thanh toán trực tiếp, hình thức thanh toán này thực hiện dựa trên uy tín

RÚT TIỀN MẶT THẺ VISA

Thẻ tín dụng là một hình thức thay thế cho việc thanh toán trực tiếp. Hình thức thanh toán này được thực hiện dựa trên uy tín

Giảm thuế để “kích” thanh toán qua thẻ

Theo Hội Thẻ Việt Nam, đến cuối tháng 1/2015, lượng thẻ phát hành trên toàn quốc đã đạt mức 85,9 triệu, tăng 30% so với cuối năm 2013, trong đó có 63,5 triệu thẻ đang lưu hành (tỷ lệ thẻ không hoạt động, thẻ rác hơn 26%). Giao dịch qua thẻ trong năm 2014 cũng tăng hơn 13% về số lượng và 16% về giá trị, chủ yếu là các giao dịch thanh toán hàng hóa và dịch vụ.

Theo ông Đặng Công Hoàn, để tăng giao dịch qua thẻ, nhà nước cần xem xét giảm một phần thuế GTGT khi thanh toán bằng thẻ, doanh thu của doanh nghiệp qua NH, sẽ giúp cả doanh nghiệp và cơ quan quản lý thuế tiết kiệm được nguồn lực vận hành thu thuế so với các phương thức khai thuế thông thường.

“Theo kinh nghiệm các nước Hàn Quốc, Uruguay, Ấn Độ, mức giảm thuế GTGT từ 1% đến 3%. Phần giảm thu ngân sách sẽ bù lại từ lợi ích của việc người dân tăng cường thanh toán bằng thẻ. Như thế doanh thu bán hàng hóa, dịch vụ cũng sẽ minh bạch hơn”, ông Hoàn phân tích.

Thẻ tín dụng được phát hành sau khi nhà cung cấp dịch vụ tín dụng duyệt chấp thuận tài khoản thẻ, sau đó chủ thẻ có thể sử dụng nó để mua sắm tại các điểm bán hàng chấp nhận loại thẻ.

Khi mua sắm, người dùng thẻ cam kết sẽ trả tiền cho nhà phát hành thẻ. Chủ thẻ thể hiện cam kết này bằng cách ký tên lên hóa đơn có ghi chi tiết của thẻ cùng với số tiền, hoặc bằng cách nhập một mật mã cá nhân (PIN). Ngoài ra nhiều điểm bán hàng cũng chấp nhận cách thức xác minh qua điện thoại hoặc xác minh qua internet cho những giao dịch được gọi là giao dịch vắng thẻ hoặc vắng chủ thẻ (CNP – Card/Cardholder Not Present).

Chủ thẻ cũng có thể rút tiền mặt từ tài khoản thẻ tín dụng (tiền mặt ứng trước) nếu muốn

Người ta sử dụng nhiều hệ thống điện tử để xác minh trong vòng vài giây tính hợp lệ của thẻ cũng như kiểm tra xem hạn mức tín dụng của thẻ còn đủ chi trả cho lần mua sắm đó không. Việc xác minh được thực hiện bằng một đầu đọc thẻ (POS – Point of Sale) kết nối vào ngân hàng thu nhận (acquiring bank) của người bán hàng. Đầu đọc đọc dữ liệu của thẻ từ dải từ tính hoặc từ bản vi mạch trên thẻ. Loại thẻ mới sử dụng bản vi mạch thường được gọi là thẻ “chip” hoặc thẻ EMV.

Các nhà bán hàng trực tuyến thường sử dụng một các thức khác để xác minh tài khoản thẻ, trong đó chủ thẻ thường phải cung cấp thêm thông tin như mã số an ninh in ở mặt sau thẻ, địa chỉ chủ thẻ hoặc mật khẩu định trước.

Hàng tháng, chủ thẻ nhận được một bảng kê trong đó thể hiện các giao dịch thực hiện bằng thẻ, các khoản phí và tổng số tiền nợ. Sau khi nhận bảng kê, chủ thẻ có quyền khiếu nại bác bỏ một số giao dịch mà anh/chị ta cho là không đúng. Nếu không khiếu nại gì, trước ngày đến hạn, chủ thẻ phải trả một phần tối thiểu định trước, hoặc nhiều hơn, hoặc trả hết món nợ. Nhà cung cấp dịch vụ tín dụng sẽ tính lãi trên phần còn nợ (thường là với lãi suất cao hơn lãi suất của hầu hết những hình thức vay nợ khác). Nhiều tổ chức tài chính có thể sắp xếp việc trả nợ tự động, cắt tiền từ tài khoản ngân hàng của chủ thẻ (nếu có đủ tiền) để tránh trễ hạn trả nợ.

CÁC NGÂN HÀNG CUNG CẤP THẺ TÍN DỤNG :

Hầu hết các thẻ tín dụng được phát hành bởi các ngân hàng hay các tổ chức tín dụng tại Việt Nam như ANZ Bank Visa , Đông Á Bank Visa, ABBank Visa , EximBank Visa, TechcomBank Visa, SHBBank Visa, Vietcombank Visa, SacomBank Visa, TPBank Visa, ViettinBank Visa, HSBCBank Visa, VPBank Visa, OceanBank Visa, . Thẻ tín dụng ban đầu chỉ được làm bằng giấy cứng, có nhiều hình thức, kích cỡ khác nhau tùy theo ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng phát hành ra nó. Tiến bộ của khoa học, cùng với sự phát triển của nhu cầu sử dụng, thẻ tín dụng ngày nay đều dùng chất liệu nhựa polyme, thống nhất có cùng hình dạng và kích thước theo tiêu chuẩn ISO 7810.

Rút tiền từ thẻ tín dụng ở Hà nội

Những năm gần đây, thu nhập con người cao lên, nhu cầu mua sắm, du lịch cũng ngày càng phát triển, việc thanh toán đối với họ đòi hỏi một sự tiện dụng cao, nhanh chóng và an toàn. Rút tiền từ thẻ tín dụng ở Hà nội là một dịch vụ rất cần thiết đối với những người sử dụng thẻ tín dụng. Chúng tôi Cam Kết Giá Thấp Nhất Cho KháchHàng phí rút chỉ 1,2% phục vụ tận nơi 24/7.

Thị trường đầy tiềm năng.

Người Việt phần lớn có thói quen vẫn dùng tiền mặt để thanh toán, nhưng cùng với cuộc sống ngày càng hiện đại, sẽ có nhiều phương thức thanh toán thay thế tiền mặt phù hợp hơn với nhu cầu và thói quen. Theo Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, tính đến cuối năm 2013, tổng số thẻ thanh toán nội địa (thẻ ATM) đã được phát hành trên cả nước là 57,23 triệu thẻ và số thẻ thanh toán quốc tế (thẻ tín dụng và ghi nợ quốc tế) được phát hành tại Việt Nam là 5,7 triệu thẻ. Cũng cuối năm 2013, cả nước có 14.584 máy ATM và 119.158 thiết bị chấp nhận thanh toán thẻ (POS); tăng 664 ATM và 29.201 POS so với cùng kỳ năm trước… Trong đó, có tới 80% khách hàng trẻ tuổi thích dùng thẻ tín dụng vì những tiện ích của nó vì đây là xu hướng tiêu dùng hiện đại. Khi những cơ sở thanh toán thẻ ngày càng nhiều, các máy ATM và thiết bị POS, phương thức thanh toán trực tuyến đang ngày càng trở nên phổ biến, thẻ sẽ là một công cụ thanh toán lý tưởng. Với việc ngân hàng cấp tín dụng trước cho khách hàng để thanh toán hàng hóa dịch vụ mà không bị tính bất kỳ một khoản lãi nào, khách hàng đã được mở rộng khả năng thanh toán, kéo theo đó nhu cầu mua sắm tăng.

rút tiền thẻ tín dụng

rút tiền thẻ tín dụng

Thực tế cho thấy những năm gần đây, chỉ số tiêu dùng không ngừng gia tăng, ngoại trừ năm 2013, chỉ số tiêu dùng thấp (6,04% – theo Tổng Cục Thống Kê), tuy nhiên, TCTK dự đoán trong năm 2014, chỉ số tiêu dùng sẽ tăng lên hơn 7%, đây chính là thị trường vô cùng tiềm năng cho lĩnh vực thanh toán thẻ.

Một ví dụ về nhu cầu du lịch đang ngày càng tăng cao như hiện nay, chỉ cần lên mạng xã hội bất kỳ, tìm cụm từ “săn vé máy bay giá rẻ”, có hàng chục trang hay nhóm với số lượng thành viên tham gia lên tới hàng chục, thậm chí hàng trăm nghìn người.

Chị Nguyễn Hồng Nhung, giáo viên trường mầm non tại quận Ba Đình Hà Nội, người đã có rất nhiều chuyến du lịch nước ngoài qua hành trình săn vé giá rẻ cho biết: “Chỉ cần một máy tính có đường truyền Internet và một thẻ ngân hàng có chức năng thanh toán quốc tế, chịu khó mày mò là tôi đã săn được vé với giá tiết kiệm nhất”.

Chiết khấu cao, ưu đãi khủng

Chị Nguyễn Thị Hạnh, kế toán một công ty chuyên xuất nhập khẩu thiết bị may mặc cho biết: “Làm kế toán không có nhiều thời gian, tôi thường xuyên chọn cách mua hàng trên mạng và thanh toán online bằng thẻ Master Card. Tiện lợi, an toàn lại còn được giảm giá… Tính ra, chi trả qua thẻ còn rẻ hơn sử dụng thanh toán tiền mặt nhiều”.

Ý kiến của chị Hạnh, cũng được rất nhiều người từng sử dụng dịch vụ thanh toán qua thẻ đồng tình. Anh Thiều, Trưởng phòng marketing một công ty truyền thông cho biết, anh sử dụng thẻ MasterCard Platinum để thanh toán tiền mua vé xem phim tại một số rạp chiếu phim, có thể được giảm tới 50% giá vé.

Không chỉ được giảm giá, khi sử dụng thẻ, khách hàng không phải mang theo một lượng tiền mặt lớn mà rủi ro bị mất cũng như việc bảo quản cũng rất phức tạp. Chưa kể đến việc rất bất tiện khi sử dụng tiền mặt chi tiêu ở các nước khác nhau. Việc dùng thẻ tín dụng hoặc thẻ thanh toán đảm bảo khả năng chi tiêu đa ngoại tệ, không bị lệ thuộc vào ngoại tệ của nước nào.

Hiện nay, theo thống kê của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, tỷ lệ thẻ tín dụng vẫn chiếm số lượng ít trong tổng số lượng thẻ thanh toán (khoảng 3,67% cuối năm 2013), trong những năm tới, việc sử dụng thẻ tín dụng sẽ ngày càng tăng, và là thị trường vô cùng tiềm năng như đã nhắc tới ở trên. Vì vậy, các ngân hàng cũng không ngừng gia tăng ưu đãi và giá trị tiện ích, cũng như giảm thiểu thủ tục đăng ký mở thẻ nhằm tăng số lượng cũng như chất lượng sử dụng thẻ thanh toán.

dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng

dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng

Ví như Rút tiền từ thẻ tín dụng, với thẻ tín dụng Quốc tế MasterCard Platinum là loại thẻ đầu tiên ở Việt Nam áp dụng công nghệ bảo mật chip theo tiêu chuẩn EMV (Europay – MasterCard – Visa) giúp ngăn ngừa việc sao trộm thông tin của chủ thẻ, giảm thiểu gian lận, giả mạo thẻ.

Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thanh toán thẻ dù là qua POS hay ATM, thanh toán online… Với những ưu điểm cùng sự tiện ích khi sử dụng dịch vụ thanh toán, công ty nghiên cứu thị trường của Mỹ Research & Markets cho biết, thị trường thẻ Việt Nam sẽ là thị trường năng động hàng đầu thế giới, đặc biệt là ở phân khúc thẻ tín dụng trong những năm tới với mức tăng trưởng 2 con số.

 Nay đến với chúng tôi bạn có thể:
– Rút toàn bộ số tiền trong thẻ tín dụng, thẻ visa mà bạn có.
– Không bị tính lãi trong vòng 45 ngày kể từ ngày bạn rút tiền mặt, (bạn tiết kiệm được thêm khoản lãi suất khoảng 1,2%/tháng, VD: rút 10 triệu 1 tháng tiết kiệm thêm được 120.000 tiền lãi nếu bạn rút thẻ tại cây ATM.)
– Thời gian rút tiền mặt linh động. (từ 8h00 đến 21h hàng ngày kể cả T7 và CN)
– Phí rút 1,5% phục vụ tận nơi 24/7

– Cam Kết Giá Thấp Nhất Cho KháchHàng

– Được hưởng tất cả các ưu đãi như ngân hàng ( nếu có)

+ Đặc biệt chúng tôi có dịch vụ đáo nợ thẻ cho ngân hàng với lãi suất thấp, đến ngày đến hạn phải nộp tiền vào ngân hàng, bạn mang thẻ qua chỗ chúng tôi, bạn sẽ được chi trước khoản tiền để bạn trả vào ngân hàng, việc này tránh cho bạn phải chịu lãi cao từ ngân hàng khi bạn chưa có ngay tiền để nộp. Phí là 1,2% phục vụ tận nơi 24/7 trên toàn thành phố Hà Nội

Để đảm bảo tính an toàn chúng tôi sẽ cần biết tin nhắn sao kê tháng gần nhất của thẻ tín dụng bạn cần đáo và giấy chứng minh thư và ký vào giấy cam kết. Sau khi đáo xong chúng tôi sẽ trả lại chứng minh thư và thẻ cho bạn.

Sai lầm khi dùng thẻ tín dụng như ATM
Không nên cho mượn, chụp lại thẻ tín dụng.

1. Để thẻ tín dụng ở khắp mọi nơi

Khác thẻ ATM (thẻ ghi nợ nội địa), thẻ tín dụng (credit card) không cần nhập mã PIN (mật khẩu) khi thanh toán tại quầy. Hơn nữa, chỉ cần có đủ thông tin ở mặt trước và mặt sau thẻ tín dụng, người dùng (không phân biệt chủ thẻ hay không), vẫn có thể thanh toán trực tuyến. Do đó, các tổ chức phát hành luôn khuyến cáo người sử dụng tuyệt đối giữ bí mật thông tin chủ thẻ.

Tuy nhiên, giám đốc trung tâm thẻ của một ngân hàng chi nhánh nước ngoài có thị phần khá lớn cho biết, tình trạng cho mượn thẻ tín dụng của người Việt Nam rất phổ biến. “Cho người nhà mượn thẻ để thanh toán nhưng đôi khi họ lại vứt thẻ linh tinh. Một số người thậm chí còn chụp ảnh chiếc thẻ mà quên không làm mờ các chữ số in trên đó. Tất cả đều rất nguy hiểm”.

Theo một thống kê gần đây, khoảng 70% thông tin cá nhân bị đánh cắp do khách hàng lơ là, không quan sát thẻ khi thanh toán. Nhiều người vẫn giữ thói quen đưa thẻ cho nhân viên quẹt trong khi kẻ gian hoàn toàn có thể chụp lại mặt trước và sau và lấy cắp thông tin để trục lợi.

2. Quên rằng mình đang tiêu tiền đi vay

Quẹt thẻ ATM thì bạn đang chi tiêu bằng tiền của mình có sẵn trong đó. Ngược lại, khi thanh toán bằng thẻ tín dụng, thực chất bạn đang tiêu bằng số tiền đi vay trước của ngân hàng. Tuy nhiên, không ít khách hàng, đặc biệt là những người trẻ, lại thường quên điều này khi đứng trước những cạm bẫy mua sắm.

Sau tối đa 45 ngày, người dùng phải hoàn trả lại tiền đã tiêu nhưng thực tế cho thấy, không ít người chỉ thanh toán số dư tối thiểu thay vì toàn bộ số tiền mua sắm trong tháng. Hiện lãi suất các ngân hàng tính đều khá cao, từ 20-30% một năm. Do đó, bạn chỉ nên chi tiêu bằng thẻ tín dụng khoản tiền mà mình chắc chắn sẽ hoàn lại trong tháng. Nếu không, bạn sẽ dính sâu vào những nợ nần.

3. Mở quá nhiều thẻ tín dụng

Lại một thói quen xấu của thẻ ATM ảnh hưởng đến việc sử dụng thẻ tín dụng của bạn. Do công ty thay đổi ngân hàng trả lương, các chương trình miễn phí phát hành thẻ nhiều… nên việc một người cùng lúc có gần chục thẻ ATM là điều bình thường. Tuy nhiên, với thẻ tín dụng, nếu mở quá nhiều sẽ là một cái bẫy rất lớn đối với mọi người sử dụng vì nó sẽ ảnh hưởng đến ví tiền của bạn.

Theo lãnh đạo một ngân hàng, mỗi người chỉ nên có tối đa 2 thẻ tín dụng. Bên cạnh đó, xếp hạng tín dụng – tiêu chí quan trọng để có thể vay tiền ngân hàng từ nay về sau – sẽ không tốt nếu các nhà băng biết bạn mở quá nhiều thẻ tín dụng.

Nếu được cấp hạn mức khá lớn, bạn chỉ cần mở một thẻ. Không nên vì nghe những quảng cáo “miễn phí phát hành”, “miễn phí thường niên”… của các nhân viên tư vấn mà tự làm khó cho mình. Bên cạnh đó, phí thường niên thường chỉ miễn phí năm đầu tiên và phí dịch vụ liên quan đến thẻ tín dụng của mọi nhà băng thường đắt hơn rất nhiều so với thẻ thông thường.

4. Không nhớ ngày thanh toán

Vì không bao giờ phải trả lại tiền đã tiêu cho ngân hàng khi dùng thẻ ATM nên nhiều người thường quên lịch thanh toán khi dùng thẻ tín dụng. Phí trả chậm cũng không hề thấp. Chưa kể, lãi suất sẽ bắt đầu được tính với các khoản chi tiêu trong tháng.

Quan trọng hơn, bạn sẽ bị nhảy nhóm nợ xấu nếu đến hạn chưa thanh toán dư nợ tối thiểu trong kỳ. Do đó, để khắc phục tình trạng này, nên để nhắc nhở trên điện thoại hoặc chủ động thanh toán ngay khi có lương, có khoản thu nhập.

5. Rút tiền mặt

Vai trò chính của thẻ tín dụng là thanh toán chứ không phải để rút tiền mặt. Tuy nhiên, không ít người vẫn quên khuấy điều này dù tất cả các nhà phát hành đều tính phí rút tiền mặt khá cao (từ 3-4% số tiền rút). Chưa kể, khoản tiền này sẽ được xem như khoản vay cá nhân với lãi suất được tính ngay từ thời điểm rút tiền.

Tuy nhiên, cũng không loại trừ một số người mở thẻ tín dụng chỉ để rút tiền, bất chấp phí rất đắt. Cách thức này chỉ nên dùng trong trường hợp hạn hữu bởi sẽ khiến bạn dễ dàng rơi vào vòng xoáy nợ nần.

Có 2 cách để rút tiền mặt từ hạn mức tín dụng của thẻ Visa.
Cách 1: Chủ thẻ tín dụng (Visa) có thể rút tiền mặt trực tiếp từ ngân hàng hoặc ATM với các điều kiện sau:
Chỉ được phép rút 50% hạn mức tín dụng được cấp ra tiền mặt. (Ví dụ hạn mức tín dụng của chủ thẻ là 30 triệu thì họ chỉ có thể rút tối đã được 15tr tiền mặt)
Phí rút tiền tại ngân hàng và ATM là: 4% (Khi chủ thẻ rút 10tr thì phí rút tiền mặt sẽ mất 400k)
Sau khi rút tiền mặt , ngân hàng sẽ bắt đầu tính lãi tại thời điểm rút với lãi suất lên đến hơn 2%/tháng.
Tổng phí rút tiền sẽ mất 6% (Đây là điều kiện bắt buộc của thẻ Visa được phát hành tại bất kì ngân hàng nào).
Cách 2: Chủ thẻ tín dụng (Visa) sử dụng dịch vụ của tien24h, với các tiêu chí sau:
Chủ thẻ có thể rút 100% hạn mức tín dụng được cấp ra tiền mặt (Hạn mức tín dụng là 30tr thì có thể rút toàn bộ số đó ra tiền mặt).
Phí rút 1,2 % phục vụ tận nơi
Khách hàng sẽ không bị tính lãi trong vòng 45 ngày sau khi rút tiền. (Quý khách có 45 ngày để hoàn trả số tiền đã rút cho ngân hàng mà không bị tính lãi – tức lãi suất 0%)

Hãy đến với chúng tôi.

Rút tiền từ thẻ tín dụng phí rút 1,5% phục vụ tận nơi 24/7
SĐT: 0915 987 639

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
Call Now Button