Đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank

Dịch Vụ Đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank

Với thủ tục nhanh chóng, sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của tien24h.com  của chúng tôi bạn sẽ được trả trước một khoản tiền để thanh toán nợ thẻ tín dụng cho ngân hàng mà không bị tính phí phạt trả chậm.

Cứ trong mỗi chu kỳ 45 ngày, ngân hàng sẽ gửi sao kê số tiền bạn phải thanh toán lại với ngân hàng. Nếu sau 45 ngày bạn không trả hết số dư nợ thẻ tín dụng dùng sẽ bị ngân hàng tính phí trả chậm và tính lãi suất trên số dư nợ chưa hoàn trả. Nhưng với dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng bạn có thể trả tiền đúng thời gian và đủ cho ngân hàng.

Những lý do cần đáo hạn thẻ tín dụng

Thời gian thanh toán số dư nợ thẻ tín dụng cho ngân hàng sắp đến mà bạn vẫn chưa có tiền để thanh toán? Bạn lại không muốn phải chịu mức lãi suất cao khi mà không nộp tiền đúng thời hạn cho ngân hàng. Không chỉ vậy, nộp chậm số dư nợ tín dụng bạn còn bị tính phí phạt trả chậm. Đặc biệt, khi bạn chậm trễ trong việc thanh toán số dư nợ này sẽ có ảnh hưởng tiêu cực đến lịch sử tín dụng của bạn, mỗi lần bạn trả chậm thì sẽ được tính hết vào điểm tín dụng của chính mình. Nếu điểm tín dụng của bạn không tốt thì có thể bạn sẽ không vay tín chấp được.

Với những lý do trên, việc đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank là rất cần thiết. Bạn hãy đến với tien24h.com để có được một dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín và đảm bảo an toàn trong quá trình đáo hạn.

Khách hàng được gì khi đáo hạn thẻ tín dụng

Bạn đang có trong tay một chiếc thẻ tín dụng Techcombank, mỗi tháng bạn đều chi tiêu, thanh toán bằng thẻ tín dụng. Hầu như bạn đều chi trả đúng thời hạn và đủ số dư nợ tín dụng cho ngân hàng nên không phải chịu thêm bất kì khoản phí nào. Nhưng thời gian này, bạn tiêu tiền hơi quá tay và hiện tại lại không có đủ tiền để thanh toán dư nợ tín dụng cho ngân hàng. Vậy bạn nên tìm đến dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank.

Khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của tien24h.com bạn là khách hàng và sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

• Thanh toán nợ thẻ tín dụng đúng ngày, khách hàng không bị phạt phí trả chậm 4%, cũng như không bị ngân hàng tính lãi suất trên số dư nợ.

• Chỉ mất ít nhất 1,5% – 2% chi phí cho mỗi lần đáo hạn thẻ tín dụng.

• Tiết kiệm hơn nhiều so với việc nộp chậm dư nợ tín dụng cho ngân hàng.

• Trả đúng hạn và sử dụng thẻ tín dụng thường xuyên nâng cao uy tín của khách hàng trên hệ thống tin dụng.

• Được nâng hạn mức tin dụng, xét duyệt các khoản vay vốn dễ dàng hơn với các khách hàng uy tín.

techcombank1

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng

Bạn đang có nhu cầu đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank, vậy bạn chỉ cần mang theo thẻ tín dụng của mình, chứng minh thư đến chi nhánh của rutthetindung.com. Với dịch vụ của chúng tôi, nhân viên sẽ giúp bạn thanh toán số dư nợ với ngân hàng một cách nhanh chóng. Trong vòng 10 phút thì số dư nợ của bạn sẽ được thanh toán thành công với ngân hàng, nhân viên quẹt thẻ vào máy POS đúng số tiền mà khách hàng cần chi trả cho ngân hàng. Sau đó khách hàng thanh toán phí với chúng tôi và kết thúc giao dịch.Một dịch vụ không tốn của bạn nhiều thời gian, lại được diễn ra một cách minh bạch, đảm bảo an toàn cho các thông tin cá nhân, thông tin bảo mật của thẻ. Không có tình trạng sử dụng thẻ của khách hàng cho các giao dịch khác.

dao han the tin dung techcombank

Đáo hạn thẻ tín dụng với chi phí thấp

Hiện nay, chúng tôi cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng cho tất cả các loại thẻ tín dụng khác nhau của các ngân hàng trên toàn quốc. Khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi, bạn sẽ được sử dụng một dịch vụ uy tín, chất lượng với chi phí thấp.

Với số tiền dưới 20 triệu, bạn đáo hạn chỉ với mức phí là 2%. Có nghĩa bạn đang nợ ngân hàng số tiền là 10 triệu, sử dụng dịch vụ đáo hạn của tien24h.com bạn chỉ bỏ ra mức phí là 2% tương ứng với 200.000 đ. Tiết kiệm được một nửa phí so với phí phạt trả chậm 4% của ngân hàng, còn chưa kể đến lãi suất 30 – 35%/năm.

Còn với số tiền trên 500 triệu đồng, thì mức phí để đáo hạn tín dụng là 1,5%. Có nghĩa khi bạn đáo hạn với số tiền lớn thì mức phí đáo hạn càng thấp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín, mang lại cho chủ thẻ nhiều quyền lợi và lợi ích bất ngờ.

Những lợi ích khi thực hiện rút tiền từ thẻ tín dụng ngân hàng Techcombank

– Có thể rút tiền từ thẻ được 100% hạn mức tiền trong thẻ.

– Không bị tính lãi khi rút tiền thẻ tín dụng trong 45 ngày. Nếu bạn rút tiền từ thẻ tại ATM sẽ bị tính lãi ngay tại thời điểm rút tiền từ thẻ.

– Phí rút tiền từ thẻ tín dụng của dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng ngân hàng Techcombank. Chúng tôi cũng rất thấp chỉ từ 1,7%, thấp hơn hẳn khi bạn rút tiền tại cây ATM khoảng 4,5%

– Thời gian rút tiền từ thẻ tín dụng ngân hàng Techcombank linh động hơn rất nhiều không còn phải chịu sự gò bó vào thời gian làm việc hay phải đợi đến lượt mình trong một hàng dài các khách hàng khác cũng đang chờ đến lượt mình rút tiền từ thẻ mà cây ATM chỉ có một.

– Giảm bớt khó khăn khi khách hàng không biết cây ATM mà chính bản thân họ đang cần tiền gấp.

– Bên cạnh đó rút tiền từ thẻ tín dụng ngân hàng Techcombank. Chúng tôi còn hỗ trợ bạn dịch vụ đáo hạn tín dụng cũng như kết hợp nhiều dịch vụ khách mang lại sự yên tâm cho khách hàng.

Điều kiện phát hành thẻ tín dụng

• Cá nhân người Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống tại tỉnh/thành phố nơi dịch vụ rút tiền từ thẻ chúng tôi đang hoạt động.

• Trong độ tuổi từ 18 – 62.

• Thu nhập hàng tháng tối thiểu từ 6,000,000VND/tháng.

• Các điều kiện khác theo quy định của dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng ngân hàng Techcombank.

techcombank1

Thẻ tín dụng thì có thể rút được tiền ở đâu?

Hiện nay chỉ mới có 2 cách để rút tiền mặt từ hạn mức tín dụng của thẻ tín dụng.

Cách 1: Chủ thẻ tín dụng có thể rút tiền từ thẻ trực tiếp từ ngân hàng hoặc ATM với các điều kiện sau: Chỉ được phép rút 50% hạn mức tín dụng được cấp ra tiền mặt.

Ví dụ: Hạn mức tín dụng của chủ thẻ là 30 triệu thì họ chỉ có thể rút tối đã được 15tr tiền mặt. Phí rút tiền tại ngân hàng và ATM là: 4% . Khi chủ thẻ rút 10tr thì phí rút tiền mặt sẽ mất 400k. Sau khi rút tiền mặt, ngân hàng sẽ tính lãi tại thời điểm rút với lãi suất hơn 2%/tháng. Tổng phí rút tiền sẽ mất 6%

Đây là điều kiện bắt buộc của thẻ tín dụng được phát hành tại bất kì ngân hàng nào.

Cách 2: Chủ thẻ tín dụng sử dụng dịch vụ, với các tiêu chí sau:

Chủ thẻ có thể rút 100% hạn mức tín dụng được cấp ra tiền mặt

Ví dụ: Hạn mức tín dụng là 30tr thì có thể rút toàn bộ số đó ra tiền mặt. Phí rút tiền : 1.8 %. Khách hàng sẽ không bị tính lãi trong vòng 45 ngày sau khi rút tiền. Quý khách có 45 ngày để hoàn trả số tiền đã rút cho ngân hàng mà không bị tính lãi – tức lãi suất 0%.

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng ngân hàng Techcombank

– Đội ngũ nhân viên hỗ trợ rất là chuyên nghiệp, nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách tận tình nhất.

– Hỗ trợ tư vấn giúp khách hàng hiểu hơn về thẻ tín dụng nhanh chóng, kịp thời của các nhân viên tới từng khách hàng.

– Sự tin cậy và đảm bảo uy tín trong từng giao dịch Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng nói chung và dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng Techcombank nói riêng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy, Chủ Nhật09:00 – 17:00

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
Call Now Button