Hướng dẫn cách rút tiền từ Binance về tài khoản ngân hàng nhanh chóng nhất

Rút tiền từ Binance về ngân hàng là 1 trong những cách rút tiền từ sàn tiền ảo uy tín này được nhiều người quan tâm. Khi thực hiện cách rút tiền từ Binance về tài khoản ngân hàng, bạn cần tính toán kỹ để có mức phí thấp. Trong bài viết hôm nay, kiemtien.com sẽ hướng dẫn cách rút tiền từ Binance về Vietcombank. Theo dõi hướng dẫn rút tiền từ sàn Binance dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện nhanh chóng rút tiền về tài khoản.

Tháng 3 vừa qua, Binance đã tạm ngưng các dịch vụ rút tiền về tài khoản ngân hàng tại Việt Nam. Do đó, để thực hiện rút tiền từ ví Binance, bạn sẽ có 2 cách thực hiện. Đó là thông qua giao dịch P2P và nền tảng giao dịch khác nhằm hạn chế rủi ro về bị giữ tiền hoặc người bán không xác nhận đã chuyển tiền.

Bạn hãy lựa chọn các nền tảng giao dịch uy tín như Remitano, OKEx hay Kucoin. Tuy nhiên, với cách rút tiền từ ví Binance thì bạn nên thông qua sàn Remitano. Bởi phí rút tiền từ Binance về Remitano thấp hơn so với các sàn giao dịch khác. Ngoài ra, nếu bạn muốn thực hiện rút tiền từ thông qua P2P, bạn hãy xem bài viết hướng dẫn cách giao dịch P2P trên Binance của chúng tội.

Để thực hiện rút tiền bạn cần thực hiện thông qua 2 bước:

 • Thứ nhất, thực hiện chuyển tiền tiền từ Binance về ví Remitano.
 • Thứ hai, từ Remitano rút tiền về tài khoản ngân hàng.
 • Hướng dẫn cách rút tiền từ Binance về ngân hàng Vietcombank thông qua ví Remitano

  Bước 1: Tại trang chủ sàn Binance, bạn cần đăng nhập tài khoản và chọn “”, click “Fiat và Spot“.

  Hướng dẫn rút tiền từ sàn Binance về ngân hàng
  Hướng dẫn rút tiền từ sàn Binance về ngân hàng

  Bước 2: Sau đó, chọn lệnh “Binance rút tiền“, lựa chọn “Crypto” và mã đồng coin bạn muốn rút. Ví dụ cách rút USDT về tài khoản ngân hàng cũng là một trong những lựa chọn không tồi.

  Lựa chọn coin rút trên sàn Binance
  Lựa chọn coin rút trên sàn Binance

  Bước 3: Bạn điền các thông tin để thực hiện rút coin. Cụ thể như địa chỉ ví, mạng lưới thanh toán và số lượng tiền muốn rút. Sau khi nhập các thông tin cần thiết bạn click “Gửi đi”.

  Điền thông tin coin muốn rút từ Binance
  Điền thông tin coin muốn rút từ Binance

  Lưu ý:

  • Tại đây, bạn đang thực hiện cách rút tiền vnd trên Binance sang sàn Remitano, hãy nhập địa chỉ ví tại sàn Remitano.
  • Hãy lựa chọn mạng lưới thanh toán mà tại 2 sàn Binance và sàn Remitano đều sử dụng. Bạn nên lựa chọn mạng lưới có phí rút tiền nhỏ và nhanh nhất.

  Bước 4: Bước tiếp theo, bạn cần xác minh lệnh rút tiền của mình. Bạn cần nhập 3 thông tin về mã xác nhận. Ở đây là mã xác minh được gửi đến email, mã xác minh từ số điện thoại và mã xác nhận Google verification.

  Lưu ý: Đối với mã xác nhận Google verification, bạn đã được cấp khi thực hiện xác minh tài khoản.

  Xác nhận rút tiền từ sàn Binace về ví Remitano
  Xác nhận rút tiền từ sàn Binace về ví Remitano

  Sau khi hoàn thành cách rút tiền từ sàn Binance, bạn có thể quay lại trang chủ và nhấn vào mục tổng quan ví để kiểm tra lịch sử thay đổi số dư. Như vậy, bạn đã thực hiện thành công chuyển tiền từ Binance về ví Remitano. Để hoàn thiện cách rút vnd từ Binance, bạn cần thực hiện rút tiền từ Remitano về tài khoản ngân hàng. Theo dõi các bước hướng dẫn chi tiết và cụ thể nhất tại phần dưới đây nhé!

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
Call Now Button