Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ngân hàng Shinhanbank phí thấp

Nếu đang tìm hiểu về dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ngân hàng Shinhanbank với chi phí thấp, thủ tục nhanh gọn thì bài viết này sẽ là một gợi ý hay cho bạn.

Nên đáo hạn thẻ tín dụng Shinhanbank trong trường hợp nào?

Thẻ tín dụng Shinhanbank là loại thẻ do ngân hàng Shinhanbank ban hành nhằm hỗ trợ khách hàng sử dụng cho các mục đích thanh toán hay rút tiền mặt. Với loại thẻ này khách hàng sẽ được cấp hạn mức nhất định dựa trên các yếu tố về thu nhập cá nhân, nhu cầu chi tiêu hàng tháng,…. Khách hàng cần có nghĩa vụ và trách nhiệm hoàn trả số tiền đã dùng từ thẻ tín dụng với ngân hàng đúng kỳ hạn để có thể tiếp tục sử dụng thẻ với hạn mức mới.

Vậy trong trường hợp đến hạn thanh toán nhưng khách hàng chưa có đủ tài chính để hoàn trả hạn mức kể trên thì điều gì sẽ xảy ra? Đây cũng là điều mà rất nhiều chủ thẻ tín dụng Shinhanbank đang thắc mắc. Thực tế, nếu khách hàng chậm trễ thanh toán số tiền đã chi tiêu trong thẻ tín dụng với ngân hàng thì chủ thẻ sẽ phải chịu một khoản phí phạt tương đối lớn.

Thời gian chậm trễ thanh toán càng kéo dài, nguy cơ khách hàng bị khóa thẻ tín dụng hoặc bị tính là nợ xấu sẽ tăng. Để hạn chế điều này xảy ra, cách tốt nhất khách hàng nên đăng ký đáo hạn thẻ tín dụng Shinhanbank.

Điều kiện đáo hạn thẻ tín dụng Shinhanbank

Điều kiện đáo hạn thẻ tín dụng Shinhanbank khá đơn giản bởi bất cứ khách hàng nào cũng có thể đăng ký dịch vụ này. Hiện nay ngân hàng Shinhanbank không hỗ trợ khách hàng đáo hạn thẻ tín dụng vì vậy khách hàng có thể đăng ký dịch vụ này thông qua các công ty, đơn vị tài chính.

Với dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Shinhanbank, mọi hạng thẻ tín dụng đều được phép đáo hạn với các hạn mức khác nhau. Thời điểm phù hợp để thực hiện giao dịch đáo hạn đó là 15 ngày kể từ khi ngân hàng Shinhanbank gửi thông báo về số tiền đã chi tiêu trong tháng đến khách hàng. Sau thời gian này, giao dịch đáo hạn vẫn có thể được phép thực hiện nhưng số tiền đáo hạn và chi phí khách hàng phải nộp sẽ cao hơn.

Bên cạnh các điều kiện kể trên, khách hàng cũng cần cung cấp các thông tin và giấy tờ cá nhân để xác minh tính chính xác của thẻ tín dụng cũng như chứng minh được mình là chủ sở hữu của loại thẻ này. Đáp ứng đủ các điều kiện này, giao dịch đáo hạn thẻ tín dụng Shinhanbank trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Chi phí đáo hạn thẻ tín dụng Shinhanbank hiện nay

Ngoài điều kiện đáo hạn thì chi phí đáo hạn thẻ tín dụng Shinhanbank cũng là mối quan tâm hàng đầu của nhiều khách hàng. Chi phí đáo hạn thấp là điều mà bất cứ chủ thẻ nào cũng mong muốn. Giờ đây, khi đăng ký đáo hạn thẻ tín dụng Shinhanbank, khách hàng có thể chủ động tính trước mức chi phí phải trả từ đó cân nhắc và đưa ra quyết định chính xác nhất.

Các công ty tài chính hiện nay đều đưa ra mức chi phí đáo hạn thẻ tín dụng Shinhanbank trong khoảng từ 1,5%-1,8%/giao dịch. Mức chi phí này tuy không quá thấp nhưng nếu so với mức phí phạt 4% – 6% mà khách hàng bắt buộc phải nộp khi chậm trễ thanh toán thì giao dịch đáo hạn thẻ tín dụng vẫn được đánh giá cao hơn.

Khách hàng có thể tham khảo đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ đáo hạn trên thị trường như Thẻ tín dụng 24h để được hỗ trợ với chi phí chỉ 1,3%/giao dịch. Đây cũng là đơn vị triển khai đáo hạn ở cả 2 hình thức là đáo hạn trực tiếp tại văn phòng giao dịch và đáo hạn online để thuận tiện với nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Những lưu ý khi đáo hạn thẻ tín dụng Shinhanbank

Để giao dịch đáo hạn thẻ tín dụng Shinhanbank diễn ra nhanh chóng, an toàn và thuận tiện nhất, khách hàng nên lưu ý một số điểm dưới đây:

  • Tìm hiểu thật kỹ các dịch vụ đáo hạn trên thị trường để lựa chọn một địa chỉ đáng tin cậy.
  • Ước tính trước chi phí đáo hạn.
  • Liên hệ với các đơn vị tài chính để được hướng dẫn về quy trình và thủ tục đáo hạn.
  • Bảo mật các thông tin cá nhân và thông tin giao dịch.
  • Lên phương án tài chính để sớm thanh toán hạn mức cho các kỳ hạn tiếp theo.

Trên đây là tổng hợp những thông tin về dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Shinhanbank mà chúng tôi muốn cung cấp đến bạn đọc. Nếu còn bất cứ câu hỏi nào, bạn đọcc có thể bình luận xuống phía dưới bài viết hoặc nhắn tin trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn và giải đáp sớm nhất.

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
Call Now Button