Rút tiền thẻ tín dụng MSB: Lãi suất và phí rút tiền

Nắm rõ chi phí và lãi suất rút tiền thẻ tín dụng sẽ giúp khách hàng chủ động trong việc thanh toán. Dưới đây là các thông tin về lãi suất và chi phí rút tiền thẻ tín dụng MSB năm 2022 mà bạn đọc có thể tham khảo.

Thẻ tín dụng MSB nào có thể rút tiền mặt?

MSB là tên gọi tắt của Ngân hàng Thương mại cổ phần Hàng Hải Việt Nam, đây là ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên được cấp phép thành lập ở nước ta. Chính thức đi vào hoạt động từ năm 1991, sau hơn 30 năm hình thành và phát triển, MSB đã có những bước tiến vượt bậc, khẳng định được thương hiệu và chỗ đứng trên thị trường.

Hiện nay ngân hàng mở rộng triển khai các dịch vụ tài chính với nhiều ưu đãi hấp dẫn đến khách hàng trong đó có dịch vụ mở thẻ tín dụng. Các loại thẻ tín dụng được ngân hàng MSB phát hành hiện nay bao gồm:

  • Thẻ tín dụng MSB Platinum.
  • Thẻ tín dụng MSB Platinum Blue.
  • Thẻ tín dụng MSB Platinum White.
  • Thẻ tín dụng MSB Visa.
  • Thẻ đồng thương hiệu MSB.
  • Thẻ liên kết VPoint MSB

Mỗi loại thẻ tín dụng sẽ có sự khác nhau về hạn mức và thời hạn sử dụng căn cứ vào thu nhập tài chính của từng khách hàng. Với bất cứ loại thẻ tín dụng nào do ngân hàng MSB ban hành, ngoài chức năng thanh toán các giao dịch mua sắm, tiêu dùng thông thường, chủ thẻ hoàn toàn có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng nhằm đáp ứng các nhu cầu của bản thân.

Chi phí rút tiền thẻ tín dụng MSB năm 2022 

Ngân hàng MSB có quy định cụ thể về chi phí mà khách hàng phải trả khi thực hiện giao dịch rút tiền mặt thẻ tín dụng. Chi phí này sẽ phụ thuộc vào số tiền mà khách hàng rút ra.

Cụ thể, với giao dịch rút tiền mặt thẻ tín dụng MSB tại cây ATM hoặc trực tiếp tại quầy giao dịch ngân hàng, khách hàng sẽ phải trả chi phí tương ứng là 4% tổng số tiền rút, chi phí tối thiểu cho mỗi lần rút tiền là 50.000 đồng.

Như vậy nếu khách hàng mong muốn rút số tiền 10.000.000 đồng từ thẻ tín dụng MSB, mức chi phí phải thanh toán là:

Chi phí rút tiền = 4% x tổng số tiền rút = 4% x 10.000.000 VNĐ = 400.000 VNĐ

Ngoài ra, ngân hàng MSB chỉ cho phép khách hàng rút số tiền mặt tối đa là 50% hạn mức thẻ. Mọi giao dịch rút tiền vượt quá mức hạn mức trên đều sẽ bị hủy bỏ.

Lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng MSB năm 2022

Nếu như sử dụng thẻ tín dụng MSB với mục đích quẹt thẻ thanh toán, khách hàng sẽ được ngân hàng hỗ trợ miễn phí lãi suất với thời hạn 45 ngày. Tuy nhiên với giao dịch rút tiền mặt thì khác, lãi suất cho số tiền rút ra sẽ được tính ngay khi giao dịch thành công. Lãi suất áp dụng với từng loại thẻ tín dụng như sau:

Loại thẻ tín dụng Lãi suất rút tiền mặt
Thẻ tín dụng MSB Platinum 1,58%/tháng
Thẻ tín dụng MSB Platinum Blue 2,17%/tháng
Thẻ tín dụng MSB Platinum White 1,67%/tháng

Số tiền còn lại trong thẻ tín dụng MSB, khách hàng vẫn được phép sử dụng để quẹt thẻ thanh toán mà không hề bị tính phí hay lãi suất.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng MSB uy tín, chi phí thấp hiện nay

Nhu cầu rút tiền mặt thẻ tín dụng MSB hiện nay ngày càng tăng tuy nhiên với chi phí và lãi suất rút tiền tương đối lớn như trên, nhiều khách hàng cảm thấy lo ngại trước quyết định rút tiền. Chính vì vậy dịch vụ hỗ trợ rút tiền mặt thẻ tín dụng MSB với chi phí thấp ra đời.

Về bản chất, đây là hình thức rút tiền mặt bằng cách quẹt thẻ thanh toán trên máy POS thông thường, tương tự như việc khách hàng thanh toán khi mua sắm. Điểm khác biệt duy nhất đó chính là khách hàng sẽ nhận được tiền mặt từ đơn vị cung cấp dịch vụ. Chi phí rút tiền sẽ do khách hàng và đơn vị cung cấp thỏa thuận.

Với hình thức rút tiền này, khách hàng có thể rút toàn bộ số tiền trong hạn mức thẻ tín dụng và được miễn toàn bộ lãi suất trong thời gian 45 ngày tính từ thời điểm rút tiền. Ngoài ra, trong một số trường hợp, khách hàng có thể được hoàn tiền khi thực hiện giao dịch rút tiền trên máy POS của các dịch vụ hỗ trợ hiện nay.

Một địa chỉ uy tín mà bạn đọc có thể tham khảo để thực hiện giao dịch rút tiền mặt thẻ tín dụng MSB đó chính là Thẻ tín dụng 24h. Với nhiều năm hoạt động trên thị trường tài chính, chúng tôi cam kết hỗ trợ mọi nhu cầu rút tiền mặt thẻ tín dụng của khách hàng với mức chi phí thấp nhất hiện nay, chỉ từ 1,3%/giao dịch. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng trong mọi giao dịch.

Bạn đọc đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc và thực hiện giao dịch rút tiền một cách nhanh chóng, thuận tiện và an toàn nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết và quan tâm đến các dịch vụ của Thẻ tín dụng 24h.

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
Call Now Button