Đánh giá Hostinger

Hostinger cung cấp nhiều dịch vụ lưu trữ khác nhau, từ nâng cao với gói dịch vụ lưu trữ đám mây VPS cho đến những người mới bắt đầu chỉ muốn bắt đầu với một dịch vụ lưu trữ chia sẻ (rất) giá rẻ.

Nhưng làm thế nào để công ty này từ Kaunas, Litva chống lại các dịch vụ lưu trữ khác?

Kinh nghiệm của tôi với Hostinger

Để tìm hiểu, tôi thiết lập một tài khoản với Hostinger và thêm một trang web thử nghiệm (truy cập vào đây) đến nền tảng của họ. Vì máy chủ web rất dễ sử dụng, tôi đã thêm nhiều trang web từ các dự án khác vào tài khoản Hostinger của mình và trở thành người dùng thực sự cho dịch vụ của họ.

Trong bài đánh giá này, tôi sẽ đưa bạn vào hậu trường và cho bạn thấy các tính năng thông qua tài khoản Hostinger của tôi. Tôi sẽ chia sẻ một số kết quả tôi thu thập được từ các bài kiểm tra tốc độ và màn hình thời gian hoạt động của mình để giới thiệu hiệu suất của các máy chủ Hostinger.

visit official website

Tôi cũng đã nói chuyện với các nhà quản lý khác nhau tại Hostinger và thảo luận về dịch vụ của họ trong suốt những năm tôi làm việc với họ. Bạn sẽ thấy một trong những câu trả lời của họ dưới đây.

Về Hostinger, Công ty

Hostinger khởi đầu là một công ty cá nhân có tên “Hosting Media” vào năm 2004. Họ đổi tên sau đó và ra mắt 000webhost.com – một dịch vụ lưu trữ web phổ biến được cung cấp miễn phí.

Với sự tăng trưởng và mở rộng tràn lan, Hostinger tiếp tục đạt được một cột mốc quan trọng trong việc có 1 triệu người dùng, chỉ cần 6 năm kể từ ngày họ bắt đầu. Hôm nay, Hostinger Web Hosting quản lý hơn 29 triệu người dùng và đã thiết lập các văn phòng địa phương trên toàn thế giới với 150 người làm việc trên khắp các quốc gia 39 trên toàn thế giới.

Ưu điểm của Hostinger: Điều gì làm cho Hostinger Tick?

1. Gói giá trị: Hosting chia sẻ giá rẻ với các tính năng tuyệt vời

Hostinger không chỉ là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ rẻ nhất mà còn cung cấp dịch vụ tuyệt vời. Bạn sẽ thấy những gì bạn trả để có nhiều hơn tính cạnh tranh; tích hợp bộ nhớ đệm ngay cả trên các gói được chia sẻ và hỗ trợ hơn 10k lượt truy cập ngay cả ở hầu hết các cấp đầu vào. Nạp thêm một chút nữa và bạn có quyền truy cập SSH và GIT cho các gói chia sẻ cấp cao hơn.

Sự tốt đẹp được đóng gói giá trị này là điều khiến nó trở thành một trong những nền tảng đáng giá nhất cho chủ sở hữu trang web mới. Nó chỉ đơn giản là điểm khởi động tốt nhất.

Hostinger đã chia sẻ kế hoạch (ảnh chụp màn hình 2021 tháng XNUMX)
Gói lưu trữ chia sẻ đơn của Hostinger có giá hơn một đô la một tháng. Với $ 1.39 / tháng, bạn sẽ nhận được bộ nhớ SSD 30 GB, truyền dữ liệu 100 GB và trình tạo trang web tích hợp sẵn. Đối với các cấp cao hơn – người dùng có thể lưu trữ nhiều trang web hơn cộng với miền miễn phí, tín dụng Google Adwords, quyền truy cập GIT và SSH và cơ sở dữ liệu không giới hạn.

Các tính năng đáng chú ý trong tất cả các gói được chia sẻ của Hostinger ($ 1.39 / tháng trở lên)

 • Hỗ trợ mặc định PHP 8, HTTP / 3, IPv6, LiteSpeed ​​Cache – Tính năng tuyệt vời cho tốc độ trang web tốt hơn, có sẵn trong tất cả các gói chia sẻ
 • Trình tạo trang web Zyro – Trình tạo trang web giúp thiết kế một trang web với các mẫu dựng sẵn, có sẵn trong tất cả các gói được chia sẻ
 • Tăng tốc WordPress – Tối ưu hóa để có hiệu suất WordPress tốt nhất, có sẵn trong tất cả các gói được chia sẻ
 • SSL miễn phí – Để xây dựng thương hiệu tốt hơn và kết nối HTTPS, khả dụng trong tất cả các gói dùng chung
 • visit official website

Các tính năng trong Gói Chia sẻ Doanh nghiệp & Cao cấp của Hostinger ($ 2.59 / tháng trở lên)

 • Tích hợp Github – Thuận tiện cho việc phát triển và lập phiên bản web
 • Miền miễn phí – Tiết kiệm chi phí (không nhiều, nhưng mọi người đều yêu thích phần mềm miễn phí)
 • Cơ sở dữ liệu không giới hạn – Làm được nhiều việc hơn với tài khoản lưu trữ được chia sẻ của bạn
 • Cronjobs không giới hạn – Để tự động hóa trang web và quản lý dễ dàng
 • Truy cập SSH – Để bảo mật tốt hơn và quản lý trang web dễ dàng
 • CDN miễn phí – Thời gian tải trang nhanh hơn cho khách truy cập từ các vị trí địa lý khác nhau

2. Hiệu suất vững chắc: Thời gian hoạt động của trang web xuất sắc + Tốc độ hợp lý

Một phần xếp hạng Hostinger của tôi dựa trên dữ liệu đã được chứng minh. Trong trường hợp bạn không biết – nhóm của tôi và tôi đã khởi chạy một hệ thống mới có tên là HostScore để theo dõi hiệu suất lưu trữ vào năm 2019. Hiện chúng tôi có một hệ thống liên tục theo dõi thời gian hoạt động của máy chủ cứ sau 5 phút và chạy các bài kiểm tra tốc độ từ 10 địa điểm trên toàn thế giới cứ 4 giờ một lần. Dữ liệu khổng lồ được hệ thống thu thập cho phép tôi hiểu rõ hơn về hiệu suất của máy chủ web và đưa ra phán đoán chính xác hơn.

Thời gian hoạt động của Hostinger Hosting (2021)

Theo quan sát của tôi, các máy chủ Hosting đã thực sự ổn định ở độ tin cậy gần 100% theo thời gian. Kết quả kiểm tra thời gian hoạt động và tốc độ của trang web thử nghiệm Hostinger của chúng tôi cho thấy rằng Hostinger không hề đánh lừa khi nói đến độ tin cậy của dịch vụ.

Tháng Sáu 2021

Thời gian hoạt động của Hostinger 2021/06

Thời gian hoạt động của Hostinger vào tháng 2021 năm 100: XNUMX%

2021 Tháng Giêng

Thời gian hoạt động của Hostinger Shared Hosting (Tháng 2020 năm 2021 - Tháng XNUMX năm XNUMX)
Thời gian hoạt động của Hostinger vào tháng 2020 năm 2021 và tháng 99.98 năm 100: 2% và 12%. Có một thời gian ngừng hoạt động ngắn với máy chủ Hostinger của chúng tôi vào ngày 2020/10/XNUMX, nơi trang web bị lỗi trong XNUMX phút. Trang web thử nghiệm luôn hoạt động trong thời gian còn lại. Để biết thêm dữ liệu về thời gian hoạt động mới nhất của Hostinger, hãy truy cập Trang đánh giá HostScore Hostinger.

Kiểm tra tốc độ máy chủ Hostinger

Hostinger không phải là nhanh nhất nhưng thời gian phản hồi là hợp lý cho những gì bạn phải trả. Nhìn chung, tôi muốn nói rằng hiệu suất thực sự là trên ngang với phạm vi giá mà nó nằm dưới.

Hiệu suất tốc độ của Hostinger tháng 2021 năm XNUMX

Tốc độ máy chủ
Chúng tôi theo dõi tốc độ lưu trữ thường xuyên để hiểu tính nhất quán và hiệu suất tốc độ tổng thể của nó. Ảnh chụp màn hình hiển thị kết quả kiểm tra tốc độ của Hostinger cho tháng 2021 năm 330. Trang web kiểm tra được lưu trữ tại trung tâm dữ liệu Singapore – các bài kiểm tra tốc độ cho thấy trang web của chúng tôi tải chậm nhất ở Brazil – trung bình là XNUMX mili giây.
visit official website

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
Call Now Button