PopADS kiếm tiền cho Website nhiều truy cập

PopADS một cái tên quen thuộc đã có từ lâu. Một trang dành cho các Publisher (Người kiếm tiền từ quảng cáo.) và Advertiser (Các công ty hoặc cá nhân có sản phẩm dịch vụ cần quảng cáo.)

Như vậy nếu bạn có các Website nhiều truy cập, kể cả với truy cập từ việt nam thì đều có thể tham gia và trở thành một Publisher hiện tại PopADS có khá nhiều quảng cáo tiếng việt, ngoài ra bạn cũng có thể chạy quảng cáo của bạn để bán sản phẩm hoặc dịch vụ khi dùng chức năng Advertiser.

Đúng như cái tên của nó PopADS là dịch vụ giúp bạn kiếm tiền bằng hình thức cài đặt quảng cáo Popup trên website.

kiem tien popads net

PopADS kiếm tiền cho Website nhiều truy cập

Miễn phí bộ video giúp bạn kiếm tiền online Youtube
3.7 (73.33%) 6 votes

PopADS một cái tên quen thuộc đã có từ lâu. Một trang dành cho các Publisher (Người kiếm tiền từ quảng cáo.) và Advertiser (Các công ty hoặc cá nhân có sản phẩm dịch vụ cần quảng cáo.)

Như vậy nếu bạn có các Website nhiều truy cập, kể cả với truy cập từ việt nam thì đều có thể tham gia và trở thành một Publisher hiện tại PopADS có khá nhiều quảng cáo tiếng việt, ngoài ra bạn cũng có thể chạy quảng cáo của bạn để bán sản phẩm hoặc dịch vụ khi dùng chức năng Advertiser.

Đúng như cái tên của nó PopADS là dịch vụ giúp bạn kiếm tiền bằng hình thức cài đặt quảng cáo Popup trên website.

Mục lục bài viết

 • Vậy ưu nhược điểm khi sử dụng quảng cáo từ PopADS để kiếm tiền là gì?
 • Ưu điểm Publisher của PopADS
 • Nhược điểm khi sử dụng Publisher tại PopADS.
 • Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền với PopADS.
 • Doanh thu khả quan.
kiem tien popads net

Giao diện Website PopADS

Vậy ưu nhược điểm khi sử dụng quảng cáo từ PopADS để kiếm tiền là gì?

Trong bài viết tôi chỉ giới thiệu đến vấn đề làm Publisher sử dụng cho mục đích kiếm thêm tiền từ Website của bạn, Advertiser tôi không có thông tin gì vì cũng chưa thử chạy lần nào.

Ưu điểm Publisher của PopADS

 • Tỉ lệ tính tiền theo mỗi lần nhảy Popup khá cao, của tôi chưa thấy cái nào dưới 0,025$ với truy cập từ Việt Nam.

kiem tien popads net 1 1

 • Dễ dàng đăng ký Website của bạn, hầu như các website tôi đăng ký đều được chấp nhận, không quá khó khăn cho việc đăng ký.
 • Có thể tùy biến được các nhảy Popup trên website của bạn, tránh khó chịu cho người truy cập. Ngoài ra còn tùy biến được mức tiền quảng cáo, tránh cho bạn phải gặp các quảng cáo quá rẻ tiền.
 • Quảng cáo khá là đa dạng và có cả quảng cáo tiếng việt.
 • Có chức năng thoát Anti Block quảng cáo Popup của một số Plugin trên trình duyệt website, tăng tỉ lệ hiển thị quảng cáo của bạn hơn.
 • Thống kê báo cáo số tiền bạn kiếm được một cách Real Time, cho phép bạn có thể nắm rõ số tiền bạn kiếm được từng giây phút.
 • Dễ dàng thanh toán khi đạt ngưỡng bạn đặt trước đó, ví dụ như tôi để là 30$ thì tự động thanh toán chẳng hạn. Nhiều hình thức thanh toán khác nhau dành cho bạn (Paypal, Alertpay, Payza, Wire, Payoneer).

Nhược điểm khi sử dụng Publisher tại PopADS.

 • Quảng cáo Popup dù cho là như thế cũng luôn là không tốt với Website của bạn, nó ảnh hưởng đến quá trình người truy cập trải nhiệm website của bạn, ảnh hưởng cả đến SEO trong năm 2017 tới đây. (Thông tin).
 • Chính sách bản quyền của PopADS tuy không quá khó khăn nhưng vẫn có thể dính nếu website của bạn có quá nhiều nội dung bản quyền, trường hợp đó sẽ bị tạch hết doanh thu tháng đó.
 • Thi thoảng kiểu như bị đơ, Popup không nhảy, ít thôi nhưng cũng có.

Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền với PopADS.

Việc đăng ký rất đơn giản và dễ dàng, các bạn chỉ việc vào PopADS để đăng ký tài khoản sau đó gửi Website bạn muốn đặt quảng cáo cho họ check, sau trong vòng 24h họ sẽ xác minh website cho bạn.

kiem tien popads net 2 

Đăng ký tài khoản của bạn.

 

kiem tien popads net 3

Bạn cần lưu ý các phần sau khi đăng ký.

Autoplaying sound or video – Tự động play nhạc hoặc video có trong Popup, cái này nếu để thì tiền sẽ tăng một chút, tuy nhiên sẽ gây khó chịu cho người truy cập, theo tôi thì nên bỏ cái này đi.

Adult content – Nội dung người lớn, cứ chọn đi, vì nó cũng không người lớn lắm đâu, tỉ lệ xem lại cao, cho tiền nó tăng.

Nếu chỉ muốn Popup nó nhảy cùng 1 trình duyệt chứ không bật sang trình duyệt mới thì có thể tắt 2 cái PopunderPopup đi là xong tuy nhiên nếu làm vậy thì tiền được cũng sẽ ít đi nhé.

Sau đó nhớ ấn Add Website và chờ đợi.

kiem tien popads net 4

Email xác nhận website đăng ký thành công

kiem tien popads net 6

Tình trạng trong quản lí tài khoản cũng Ok.

Khi bạn nhận được Email như trong ảnh thì chúc mừng bạn, website của bạn đã được họ chấp nhận, bạn có thể tiến hành chèn CODE ở tệp đính kèm của họ vào website hoặc vào chức năng Code Generator trong quản trị để tạo code riêng. Và đương nhiên chúng ta phải tạo code riêng rồi.

kiem tien popads net 5

Website – Chọn website mà bạn đã đăng ký thành công ở đây nếu bạn nhiều hơn 1 website, còn nếu chỉ có 1 thì mặc định nó đã chọn cho bạn rồi.

Popunders Per Visitor – Số lượng Popup sẽ nhảy trong 24h cho 1 IP truy cập. Bạn có thể đặt là 24 nhé. Hoặc nhiều hơn nếu bạn tự tin rằng khách truy cập sẽ không bỏ bạn mà đi.

Minimal Bid – Số tiền nhỏ nhất mà bạn muốn nhận được cho 1 lần Popup thành công, việc này nhằm loại bỏ đi các Popup ít tiền, nhưng theo tôi thì kệ mặc định là 0 đi, Popup nào chẳng là tiền.

Delay Between Popunders – Thời gian giãn cách giữa các lần Popup cho 1 IP. Như bên trên tôi để 24 Popup trong 24h cho một IP, thì ở đây tôi để giãn cách là 3500 giây đi là đẹp.

Những thứ còn lại bạn để mặc định sau đó nhấn Generate Code.

kiem tien popads net 7

Kéo xuống bên dưới bạn sẽ thấy các đoạn Code cấu hình đã xong, chọn sang tab Anti-Adblock Adcode để tránh được phần nào các plugin chặn quảng cáo của trình duyệt. Coppy đoạn Code bên ô dưới và chèn nó vào trong phần <head> </head> trong website của bạn là xong. Chờ đếm tiền thôi.

Doanh thu khả quan.

Kiếm được nhiều hay ít nó tùy thuộc vào lượng truy cập website hằng ngày của các bạn. Con website còi của tôi cũng kiếm ăn được tí chút và đang dần đều mỗi ngày. Cũng thấy Ok.

IMG 1868

Lần đầu nhận xèng từ PopADS

popads

Đấy, cách này phù hợp cho ông nào có website nhiều truy cập, không chơi được Google Adsense thì chơi cái này vẫn khá là Ok. Chúc các thím thành công.

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
Call Now Button