Top 5 địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng tại Hà Nội rẻ nhất

Rút tiền thẻ tín dụng đã và đang là một công cụ thanh toán tiện lợi, nhanh chóng và có nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng. Tuy nhiên để thẻ tín dụng phát huy được tối đa lợi ích. Người dùng cần trang bị các kiến thức căn bản về thẻ và biết cách sử dụng phù hợp với từng hoàn cảnh. Khi đã nắm rõ được tiện ích của thẻ, bạn có thể thoải mái chi tiêu và tận hưởng những dịch vụ hấp dẫn mà nó mang lại.Trước khi tìm hiểu về cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng cũng như giới thiệu về 5 địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng tại Hà Nội giá rẻ và uy tín. Chúng ta sẽ cùng điểm lại một vài lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng. Mời bạn cùng tham khảo.

rut tien the tin dung 2 600x400 1
5 địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng tại Hà Nội giá rẻ và an toàn nhất.
1. Rút tiền thẻ tín dụng tại Tòa HPC Landmark 105 Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội
– Liên hệ: 0877509333 – Mr.Bank: Địa chỉ này có chỗ để xe rộng oto và xe máy đều được, nhân viên thân thiện nhiệt tình, ngoài ra còn có dịch vụ ship tận nhà với phí chỉ 100k. Xem Map
2. Rút tiền thẻ tín dụng tại quận Hai Bà Trưng: Số 236 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà nội
– Liên hệ: 0877609333 – Mr Hoàng: Địa chỉ này có chỗ để xe rộng oto và xe máy đều được, nhân viên thân thiện nhiệt tình, ngoài ra còn có dịch vụ ship tận nhà với phí chỉ 100k.
3. Rút tiền thẻ tín dụng tại Quận Thanh Xuân: Khu đô thị Royal City, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Liên hệ : Mr.Hà 0877505080
4. Đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Hoàng Mai: Khu đô thị Times City, Minh Khai, Hoàng Mai, Hà Nội
Liên hệ : Mr.Hoàng 0976815077
5. Rút hạn thẻ thẻ tín dụng tại Cầu Giấy: 252 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Hãy liên hệ theo số điện thoại: 0877509333 – 0877609333 để được hỗ trợ nhé !
Những điều cần biết về thẻ tín dụng
Tính năng của thẻ tín dụng
Điều đầu tiên mà người dùng cần biết chính là xác định thẻ tín dụng như một công cụ thanh toán thay thế tiền mặt vô cùng tiện lợi. Sử dụng thẻ tín dụng cũng giảm thiểu tối đa rủi ro bị mất tiền. Không những thế, nó còn được coi là một khoản quỹ dự phòng cho những trường hợp khẩn cấp.
Nói một cách đơn giản, thẻ tín dụng có thể rút được tiền mặt. Và đây chính là một khoản tiền dự phòng để khi cấp bách dùng tới. Song bạn cần phải có trách nhiệm với các quyết định cũng như khoản chi của mình. Đồng thời phải trả lại theo đúng thời gian quy định của ngân hàng.
Lựa chọn loại thẻ phù hợp
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều ngân hàng và công ty tài chính phát hành thẻ tín dụng. Nếu có nhu cầu mở thẻ, bạn nên tìm hiểu kỹ về đơn vị phát hành, các loại thẻ, hạn mức thẻ và các loại phí đi kèm. Từ đó lựa chọn cho mình một loại thẻ phù hợp với điều kiện bản thân nhất.
Sau khi đã tìm hiểu về dòng thẻ phù hợp với nhu cầu và khả năng thanh toán. Hãy liên hệ với đơn vị cung cấp thẻ để đăng ký mở thẻ. Một vài công ty tài chính sẽ chủ động liên hệ qua điện thoại với bạn để mời mở thẻ tín dụng. Nếu không có nhu cầu sử dụng, bạn có thể từ chối.
Đăng ký, kích hoạt thẻ tín dụng
Khi đăng ký mở thẻ, hãy tìm hiểu thật kỹ về các điều kiện, điều khoản. Nếu có thắc mắc, bạn có thể liên hệ với nhân viên tư vấn để được giải đáp. Sau khi hoàn ất việc đăng ký sử dụng, bạn có thể yêu cầu đơn vị phát hành cung cấp một bản sao hợp đồng có đầy đủ chữ kỹ hai bên.
Khi nhận được thẻ tín dụng, việc đầu tiên bạn cần làm chính là kích hoạt thẻ. Thông thường sẽ có ba cách kích hoạt thẻ tín dụng phổ biến như: Kích hoạt qua SMS, gọi điện đến tổng đài hoặc nhân viên tại đơn vị phát hành thẻ sẽ hỗ trợ bạn kích hoạt thẻ.
2. Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng như thế nào?
Cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng rất đơn giản, bạn có thể rút được theo nhiều phương thức khác nhau. Tuy nhiên rút theo hình thức nào vừa an toàn mà vừa tiết kiệm mới quan trọng. Dưới đây là những cách rút tiền từ thẻ tín dụng cùng ưu và nhược điểm như sau:
Rút tiền qua máy ATM
Có thể bạn chưa biết, thẻ tín dụng cũng rút được tiền mặt tại máy ATM. Nhưng khi rút qua máy ATM, chủ thẻ sẽ bị tính lãi suất vay, cộng thêm một khoản phí rút tiền mặt khá lớn. Song vì nhu cầu cấp bách, nên nhiều khách hàng vẫn sử dụng cách thức này. Các thao tác rút tiền thẻ tín dụng tại máy ATM cũng giống như rút tiền từ thẻ ATM thông thường. Cần lưu ý, bạn chỉ rút được tối đa 70% hạn mức thẻ tín dụng của mình mà thôi.
Rút tiền qua tổng đài
Một số ngân hàng hiện nay đã tạo điều kiện cho chủ thẻ tín dụng có thể rút được tiền qua tổng đài. Bạn chỉ cần gọi đúng số tổng đài của ngân hàng phát hành thẻ và yêu cầu ứng tiền mặt với giá trị cụ thể. Sau khi thông tin được tiếp nhận và xác nhận chính xác. Ngân hàng sẽ giải ngân tiền vào tài khoản của bạn. Đặc biệt bạn có thể rút được 100% hạn mức và được trả góp trong kỳ hạn dài. Tuy nhiên nhược điểm chính là không có nhiều ngân hàng hỗ trợ hình thức rút tiền thẻ tín dụng này.
Rút tiền qua ngân hàng
Bên cạnh các phương thức rút tiền trên, chủ thẻ có thể đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng. Hạn mức rút tiền sẽ phụ thuộc vào quy định của ngân hàng mở thẻ. Bạn có thể rút được tối đa hạn mức hoặc từ 50% – 70% hạn mức thẻ tín dụng, tùy vào ngân hàng. Mặc dù hình thức rút tiền này khá tiện lợi, nhưng lại không được nhiều người lựa chọn. Nguyên nhân là bởi tâm lý chung của mọi người rất ngại ra ngân hàng rút tiền, thủ tục khá mất thời gian. Đồng thời việc rút tiền thẻ tín dụng này có thể bị đánh giá vào điểm tín dụng của chủ thẻ.
Rút tiền qua máy POS
Để không phải mất phí rút tiền và lãi suất cao, cũng như không mất nhiều thời gian và bị hạ thấp hồ sơ tín dụng. Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ rút tiền thẻ tín dung qua máy POS. Đây là cách rút tiền dưới hình thức mua hàng như tại siêu thị, cửa hàng, trung tâm mua sắm… Tuy nhiên thay vì nhận hàng hóa, bạn sẽ nhận tiền mặt về cho mình. Bạn chỉ phải trả một mức phí từ 1,5% – 1,8% cho bên cung cấp dịch vụ mà thôi.

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
Call Now Button