Rút tiền thẻ tín dụng Home Credit: Lãi suất và phí rút

Đăng Ký Nhận Vocher Giảm Giá

Nhận Vocher giảm giá qua Email

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Lỗi Rồi

Hiện nay Home Credit đã triển khai dịch vụ mở thẻ tín dụng đến khách hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn về hạn mức, lãi suất. Khách hàng có thể dễ dàng sử dụng thẻ tín dụng này để thanh toán cũng như rút tiền mặt khi có nhu cầu. Dưới đây là những thông tin về lãi suất và chi phí rút tiền thẻ tín dụng Home Credit mà bạn đọc có thể tham khảo.

Lợi ích rút tiền thẻ tín dụng Home Credit

Home Credit là một tập đoàn lớn trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng, hoạt động ở nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Gia nhập vào thị trường tài chính Việt từ năm 2008, Home Credit đã có những bước phát triển vượt bậc nhằm khẳng định thương hiệu cũng như hỗ trợ tối đa các nhu cầu về vay vốn, tiêu dùng của khách hàng.

Dịch vụ thẻ tín dụng được Home Credit chính thức ra mắt vào tháng 7/2021 với nhiều ưu đãi hấp dẫn đến khách hàng như  hạn mức, lãi suất, hoàn tiền,…. Thẻ tín dụng Home Credit ra đời khá muộn nhưng với những ưu đãi kể trên, lượng khách hàng đăng ký mở thẻ tăng nhanh chóng.

Ngoài việc sử dụng thẻ tín dụng Home Credit cho mục đích thanh toán các hóa đơn mua sắm, tiêu dùng, khách hàng còn có thể trực tiếp rút tiền mặt từ loại thẻ này. Rút tiền mặt thẻ tín dụng Home Credit được đánh giá vô cùng tiện lợi và mang nhiều ưu điểm:

  • Khách hàng được phép rút toàn bộ 100% hạn mức thẻ tín dụng Home Credit
  • Thủ tục rút tiền đơn giản, nhanh chóng.
  • Khách hàng có thể lựa chọn rút tiền dưới bất kỳ hình thức nào.
  • Không giới hạn số giao dịch rút tiền.

Chi phí rút tiền thẻ tín dụng Home Credit

Theo quy định của Home Credit, khi quẹt thẻ tín dụng nhằm mục đích thanh toán, khách hàng được miễn toàn bộ chi phí giao dịch. Tuy nhiên với hình thức rút tiền mặt thẻ tín dụng, mức phí sẽ được tính cho số tiền rút ra.

Cụ thể, mỗi giao dịch rút tiền thẻ tín dụng Home Credit, khách hàng sẽ phải trả mức phí là 3% tổng số tiền rút. Khách hàng rút số tiền càng lớn thì mức phí càng cao. Bên cạnh đó, với mỗi giao dịch rút tiền, số tiền tối thiểu khách hàng được phép thực hiện rút là 30.000 VNĐ.

Chẳng hạn, khách hàng thực hiện rút số tiền là 10.000.000 VNĐ trong thẻ tín dụng Home Credit. Như vậy, mức chi phí cho giao dịch rút tiền này là:

Mức phí = 3% x tổng số tiền rút = 3% x 10.000.000 = 300.000 VNĐ

Lãi suất rút tiền thẻ tín dụng Home Credit năm 2022

Ngoài mức chi phí cần thanh toán khi thực hiện giao dịch rút tiền mặt thẻ tín dụng Home Credit, khách hàng cũng cần quan tâm đến lãi suất phải chịu khi rút tiền. Nếu như thực hiện quẹt thẻ thanh toán, khách hàng sẽ được miễn toàn bộ lãi suất nếu hoàn trả số tiền đã sử dụng trong thời hạn 45 ngày.

Tuy nhiên với giao dịch rút tiền mặt thẻ tín dụng, lãi suất được tính tại thời điểm giao dịch thành công và chỉ áp dụng với khoản tiền đã rút ra. Số tiền còn lại trong thẻ tín dụng vẫn được bảo lưu và sử dụng bình thường.

Tùy thuộc vào loại thẻ tín dụng mà khách hàng sở hữu mà lãi suất khi rút tiền cũng có sự chênh lệch:

Loại thẻ tín dụngLãi suất rút tiền
Thẻ tín dụng hạng thường2,42% – 3,17%/tháng
Thẻ tín dụng phát hành nhanh3,75%/tháng
Thẻ tín dụng Bách Hóa Xanh3,75%/tháng
Thẻ tín dụng linh hoạt3,75%/tháng

Có thể thấy, chi phí và lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng Home Credit khá cao, điều này khiến nhiều khách hàng do dự với quyết định rút tiền. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng vì các dịch vụ hỗ trợ rút tiền thẻ tín dụng trên máy POS sẽ phần nào giúp bạn giảm bớt các chi phí phải trả khi rút tiền.

rut tien the tin dung home credit 1

Có nên rút tiền mặt thẻ tín dụng Home Credit tại các dịch vụ hơn trợ?

Thực chất  rút tiền mặt thẻ tín dụng Home Credit thông qua các dịch vụ, đơn vị hỗ trợ tương tự với việc khách hàng quẹt thẻ thanh toán các giao dịch mua bán thông thường. Điểm khác biệt duy nhất ở hình thức này là khách hàng sẽ nhận về số tiền mặt tương ứng từ đơn vị cung cấp dịch vụ và phải trả một khoản phí nhỏ.

Với hình thức rút tiền này, khách hàng hoàn toàn có thể rút 100% hạn mức thẻ mà chỉ phải trẻ khoản chi phí thấp, từ 1,3%/giao dịch. Thêm vào đó, lãi suất sẽ chỉ được tính nếu khách hàng chậm trễ hoàn trả số tiền đã rút với Home Credit sau thời gian 45 ngày. Chính vì những ưu điểm kể trên mà ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn hình thức rút tiền này.

Bạn đọc có thể tham khảo dịch vụ rút tiền do Thẻ tín dụng 24h cung cấp để được hỗ trợ, hướng dẫn rút tiền với chi phí thấp nhất, thủ tục an toàn, nhanh chóng. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp các thắc mắc và thực hiện các giao dịch rút tiền mặt thẻ tín dụng một cách dễ dàng.

Tham gia bản tin chúng tôi


Contact Me on Zalo