rút tiền thẻ tín dụng hsbc

Đăng Ký Nhận Vocher Giảm Giá

Nhận Vocher giảm giá qua Email

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Lỗi Rồi

Hướng Dẫn Sử Dụng Thẻ Tín Dụng HSBC Visa

Các Tiện Ích Của Thẻ Tín Dụng HSBC Visa

Để Mua Sắm Hàng Hóa hay Dịch Vụ
Tại cửa hàng
Thẻ tín dụng của Quý khách được chấp nhận tại hơn 30 triệu điểm giao dịch có trưng bày biểu tượng Visa ở những vị trí dễ nhìn thấy.
Chỉ cần trình Thẻ tín dụng HSBC Visa khi thanh toán, người bán sẽ yêu cầu Quý khách ký tên vào một hóa đơn có những thông tin về Thẻ tín dụng của Quý khách và số tiền phải thanh toán. Quý khách cần kiểm tra số tiền in trên hóa đơn trước khi ký tên.
Sau khi ký, chữ ký của Quý khách sẽ được người bán đối chiếu với Thẻ tín dụng. Sau đó người bán sẽ trao lại một liên của hóa đơn cùng với Thẻ tín dụng của Quý khách. Quý khách nên kiểm tra lại Thẻ để tránh trường hợp nhầm lẫn với Thẻ của người khác.

Mua sắm trực tuyến
Quý khách có thể sử dụng Thẻ tín dụng HSBC Visa để mua hàng qua mạng tại những trang web bán hàng chấp nhận thanh toán bằng Thẻ tín dụng Visa. Để giảm thiểu nguy cơ thông tin trên Thẻ bị sao chép trong quá trình mua hàng qua mạng, Quý khách có thể đăng ký Dịch Vụ Thanh Toán An Toàn Trực Tuyến thông qua Dịch Vụ Ngân Hàng Trực Tuyến HSBC.

Để Rút Tiền Mặt
Quý khách có thể rút tiền mặt bằng Thẻ tín dụng HSBC Visa và mật mã cá nhân (số PIN) với hạn mức lên đến 16 triệu VND mỗi ngày, tùy vào hạn mức ứng tiền mặt dành cho Quý khách. Việc rút tiền có thể được thực hiện:
• Tại máy ATM của Ngân hàng HSBC hay Techcombank ở Việt Nam
• Tại máy ATM của Ngân hàng HSBC trên khắp thế giới
• Tại máy ATM của bất kỳ Ngân hàng nào có biểu tượng VISA/PLUS

Thẻ tín dụng HSBC ngoài phí rút tiền tôi phải chịu lãi suất nào không?

Chào chị! Tôi đang sử dụng thẻ tín dụng của HSBC, tôi muốn rút tiền mặt từ thẻ tín dụng thì phí ứng tiền mặt tại máy ATM là 4% cho mỗi giao dịch, ngoài ra tôi có phải chịu lãi suất nào không? nếu tôi thanh toán trong vòng 45 ngày? Mong chị tư vấn giúp, tôi xin cảm ơn!

Tham gia bản tin chúng tôi


Contact Me on Zalo