Top 4 Địa Chỉ Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Giá Rẻ Nhất Tại Hà Nội

Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ nhất tại Hà Nội ở đâu? Bài viết ngay sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về vấn đề này.Nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng ngày càng trở nên phổ biến. Không chỉ sử dụng để chi tiêu, thanh toán, thẻ tín dụng còn có chức năng rút tiền mặt.

Thẻ tín dụng là loại thẻ do ngân hàng phát hành, giúp khách hàng có thể chi tiêu trước, trả tiền sau. Số tiền có sẵn trong thẻ được ngân hàng cấp phụ thuộc vào điều kiện thu nhập của chủ thẻ. Thẻ tín dụng mang lại rất nhiều những lợi ích hấp dẫn có thể kể tới như sau:

  • Có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch mua sắm với giá trị thanh toán lớn từ vài triệu cho đến hàng trăm triệu đồng.
  • Nhỏ gọn, tiện lợi, thanh toán dễ dàng mà không cần phải mang theo tiền mặt.
  • Có thể đáo hạn thẻ tín dụng cho ngân hàng bằng cách trả số dư nợ thẻ tối thiểu hoặc 100% số dư nợ.
  • Nhận sao kê hàng tháng từ ngân hàng gửi về giúp bạn quản lí chi tiêu tốt hơn.
  • Được hưởng ưu đãi khi chi tiêu qua thẻ tín dụng của ngân hàng như tích điểm đổi quà, chiết khấu giảm giá, trả góp lãi suất thấp,…
  • Chi tiêu thẻ tín dụng thường xuyên sẽ giúp chủ thẻ nâng điểm tín dụng, từ đó tạo uy tín cho chủ thẻ, tạo điều kiện nâng hạn mức tín dụng, hay những khoản giao dịch vay vốn về sau.

Tuy nhiên, bên cạnh những mặt lợi, thẻ tín dụng tiềm ẩn những rủi ro nếu bạn quản lí chi tiêu không tốt. Chính vì thế, hãy cân nhắc trong việc chi tiêu tài chính để không trở thành “con nợ thẻ tín dụng”.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng là gì?

Rút tiền thẻ tín dụng là dịch vụ ứng tiền hợp pháp được ngân hàng cấp cho chủ thẻ trong trường hợp khách hàng cần tiền mặt gấp. Việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng giúp phát huy sức mạnh của sản phẩm này, nhưng nếu bạn không chi trả được số tiền đã rút, bạn sẽ trở thành nợ xấu và ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng.

Cách rút tiền thẻ tín dụng

Để rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, bạn có thể lựa chọn một trong ba cách sau:

Rút tiền thẻ tín dụng tại ATM

Bạn đến những cây ATM có biểu tượng Visa hoặc Mastercard tại bất kì đâu, không nhất thiết phải là của ngân hàng phát hành thẻ. Cách rút tiền cũng tương tự như khi rút từ thẻ ghi nợ. Trình tự như sau:

+ Bước 1: Cho thẻ tín dụng vào khe đọc thẻ

+ Bước 2: Nhập mã PIN (lưu ý không nhập sai quá 3 lần thẻ sẽ tự động bị khóa)

+ Bước 3: Chọn hoặc nhập số tiền muốn rút

+ Bước 4: Nhận lại thẻ rồi nhận tiền hoặc ngược lại tùy theo từng máy ATM

Rút tiền thẻ tín dụng qua tổng đài

Một số ngân hàng hiện nay hỗ trợ khách hàng rút tiền mặt thẻ tín dụng qua tổng đài, theo đó, khách hàng chỉ cần thực hiện như sau:

+ Bước 1: Gọi điện thoại đến tổng đài của ngân hàng, đăng kí rút tiền mặt thẻ tín dụng và yêu cầu số tiền cần rút.

+ Bước 2: Số tiền sẽ được ngân hàng chuyển vào tài khoản thanh toán (thẻ ATM)

+ Bước 3: Bạn đến các cây ATM để rút tiền

Sử dụng dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng

Hiện nay, nhiều dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng giá rẻ tại Hà Nội ra đời, giúp khách hàng có thể rút được 100% hạn mức thẻ tín dụng. Bạn không cần phải đến trực tiếp ATM mà vẫn có tiền mặt nhanh chóng, ngay tại nhà.

Tại sao không nên rút tiền mặt từ thẻ tín dụng qua cây ATM?

Khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại ATM, khách hàng sẽ phải chịu mức phí cho mỗi lần rất cao, thông thường là 4%. Ngoài ra, bạn còn bị tính lãi suất lên tới 30% – 35%/tháng.

Do vậy, hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định rút tiền thẻ tín dụng tại ATM. Chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo và sử dụng dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng.

Top 10 địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ nhất tại Hà Nội

Hình thức rút tiền thẻ tín dụng từ dịch vụ này cũng sử dụng các máy POS như tại các trung tâm siêu thị, cửa hàng tiện lợi,… Bạn vẫn sẽ được tính như là một hoạt động mua sắm thông thường, được ngân hàng miễn lãi 45 ngày, đặc biệt, mức phí rút tiền thẻ tín dụng thấp hơn phí rút tại cây ATM rất nhiều. Vậy đâu là những địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ nhất tại Hà Nội an toàn nhất, uy tín nhất bạn nên tham khảo? Dưới đây là danh sách mà chúng tôi tổng hợp được:

Rút tiền thẻ tín dụng tại quận Thanh Xuân

Địa chỉ: Cửa hàng Vinaphone, số 92, ngõ 72 Nguyễn Trãi (cạnh Royal city)

Ưu điểm: Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, mức phí thấp, nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ ship tận nơi. Phí rút tiền tận nơi được áp dụng chung là 50.000 đồng một đơn.

Liên hệ: 0962.979.555 (Mr Huệ)

Rút tiền thẻ tín dụng tại quận Cầu Giấy

Địa chỉ: Toà nhà Phương Nga, số 15, ngõ 2, phố Thọ Tháp

Ưu điểm: Địa chỉ dễ tìm, đi lại thuận tiện, có chỗ đỗ xe thoải mái, có thể rút được 100% hạn mức thẻ tín dụng, nhận tiền ngay hoặc chuyển khoản.

Liên hệ: 090 212 2277 (Mr Mạnh)

Rút tiền thẻ tín dụng tại quận Hoàng Mai

Địa chỉ: Toà South Building, Trần Thủ Độ, Pháp Vân

Ưu điểm: Mức phí rút tiền thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ tín dụng nhìn chung là thấp so với giá thị trường. Hỗ trợ ship tận nơi, phục vụ chu đáo

Liên hệ: 0973345276 (Mr Hùng)

Rút tiền thẻ tín dụng tại quận Hai Bà Trưng

Địa chỉ: Toà Gilex, Số 52 Lê Đại Hành

Ưu điểm: Nhân viên tư vấn hướng dẫn chi tiết, tận tình. Luôn nhắc nhở bạn về thời gian phải thanh toán dư nợ tín dụng.

Liên hệ: 0989 975 000 (Mr Thanh)

Rút tiền thẻ tín dụng tại quận Hoàn Kiếm

Địa chỉ: Số 1 Đinh Lễ, Tòa Sách Savina

Ưu điểm: Dễ tìm, kín đáo và an toàn. Mức phí rút so với rút tại cây ATM hay các bên dịch vụ khác rất cạnh tranh. Bạn có thể rút được 100% hạn mức thẻ của mình.

Liên hệ: 0934653777 (Mr Duy)

Rút tiền thẻ tín dụng tại quận Tây Hồ

Địa chỉ: Số 103, Hoàng Hoa Thám

Ưu điểm: Mức phí cho mỗi lần rút tiền hoặc đáo hạn thẻ tín dụng chỉ từ 1,5%. Nhân viên nhiệt tình nhắc nhở để bạn đáo hạn thẻ đúng thời hạn. Hỗ trợ ship tận nơi nếu bạn không có nhiều thời gian.

Liên hệ: 0965799000 (Miss Ngọc)

Rút tiền thẻ tín dụng tại quận Hà Đông

Địa chỉ: 229 Quang Trung, Hà Đông (Tòa nhà ngân hàng Bảo Việt)

Ưu điểm: Ngay mặt đường lớn, giao thông thuận tiện, có vỉa hè và chỗ đậu xe. Thủ tục rút tiền thẻ tín dụng nhanh gọn, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Liên hệ: 0971668865 (Mrs Thủy)

Rút tiền thẻ tín dụng tại quận Đống Đa

Địa chỉ: Số 87, Khâm Thiên, Hà Nội

Ưu điểm: Mức phí rút tiền tại đây so với các bên dịch vụ khác khá cạnh tranh. Hỗ trợ rút tiền thẻ tín dụng tận nơi. Nhân viên ship nhanh nhẹn, thông thuộc đường phố nên có mặt nhanh chóng.

Liên hệ: 0902122277 (Mr Hà)

Rút tiền thẻ tín dụng tại quận Ba Đình

Địa chỉ: Số 15, Đội Cấn, Ba Đình

Ưu điểm: Vị trí rất dễ tìm, đi lại thuận tiện. Khách hàng tới sẽ được tư vấn cách sử dụng thẻ hiệu quả nhất.

Liên hệ: 0902122277 (Mr Phúc)

Rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ nhất tại Hà Nội

Địa chỉ: 262 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Khách hàng muốn đáo hạn thẻ tín dụng, rút tiền mặt thẻ tín dụng tại tất cả các quận huyện thành phố Hà Nội, hãy đến với dichvuthetindung.vn. Tại đây đang áp dụng mức phí rút rất ưu đãi, chỉ từ 1,6%. Ngoài ra, dichvuthetindung.vn còn hỗ trợ đáo hạn và rút tiền ngay tại nhà. Bạn sẽ không phải mất thời gian đi đến văn phòng.

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
Call Now Button