Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận đống đa

đáo hạn thẻ tín dụng tại quận đống đa

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội chúng tối đã có rất nhiều những đơn vị đáo hạn thẻ tín dụng. Nhưng vì muốn tiện lợi cho khách hàng và đáp ứng những dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất cho bạn chúng tôi đã quyết định mở rộng dịch vụ ra địa bàn quận Đống Đa.

      Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Đáo hạn thẻ tín dụng là: khi chúng ta dùng thẻ tín dụng để chi tiêu khi đến ngày chủ thẻ phải thanh toán đủ 100% số dư nợ hoặc ít nhất cũng phải trả được số dư tối thiểu mà ngân hàng yêu cầu. Vậy đáo hạn là thanh toán số tiền nợ tín dụng của mình cho ngân hàng để tiếp tục sử dụng thẻ.

    Hậu quả của việc không đáo hạn thẻ hoặc đáo hạn thẻ chậm.

     Bạn sẽ bị ngân hàng phạt phí trả chậm, và tính lãi từ 2,5%-3%/ tháng. Mất uy tín với ngân hàng, dễ bị ngân hàng cho vào danh sách nợ xấu. Ảnh hưởng tới những khoản vay sau này của bạn.

    Còn khi bạn thanh toán đủ số đó cho ngân hàng. Bạn sẽ tiếp tục được miễn lãi suất trong vòng 45 ngày, tăng uy tín với ngân hàng, rễ ràng được tăng hạn mức thẻ. Vậy chúng tôi khuyên bạn nên thanh toán toàn bộ số dư nợ để tránh được số tiền lãi và tiền phạt không đáng có.

>>> Rút tiền mặt giá rẻ tại Hà Nội

1 89151

        Bạn vẫn được miễn lãi suất trong vòng 45 ngày.

        Tăng điểm tín dụng, nâng cao uy tín với ngân hàng, rễ dàng nâng hạn mức thẻ.

        Tư vấn nhiệt tình, hướng dẫn bạn dùng thẻ một cách thông minh,hiệu quả nhất để tránh bị ngân hàng phạt và tính lãi.

 Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng tại quận đống đa.

  • Bạn mang theo thẻ với CMND qua văn phòng của H&B hoặc có thể yêu cầu H&B đến tận nơi đáo thẻ cho bạn.
  • Bạn cấp thêm cho H&B số tài khoản, chi nhanh ngân hàng, số tiền bạn muốn đáo.
  • H&B sẽ chuyển khoản và thanh toán cho bạn chỉ trong vòng 10 phút.
  • Nhân viên của H&B sẽ cà thẻ của bạn vào máy pos đúng với số tiền đã ứng trước cho bạn.
  • Bạn thanh toán phí cho H&B và thủ tục hoàn tất.

Thẻ tín dụng đã dần trở thành 1 công cụ thanh toán quen thuộc với rất nhiều người. Bạn đã có thẻ tín dụng, đã chi tiêu 1 số tiền nào đó trong thẻ và dĩ nhiên là sẽ đến ngày mà bạn phải hoàn trả lại số tiền đã chi tiêu đó cho ngân hàng nếu ko muốn bị tính lãi…???

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng quận Đống Đa

Bạn đã nghe gì về dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng quận Đống Đa? Xin giới thiệu với các bạn đây là dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín nhất do rutthetindung.com cung cấp tại Hà Nội. Với những chủ thẻ có nhu cầu đều được hỗ trợ đáo hạn tận nhà với chi phí thấp nhất. Bạn sẽ không còn lo về những chi phí phát sinh khi sử dụng thẻ tín dụng nữa.

Với thẻ tín dụng, chủ thẻ có thể tận dụng được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng thẻ để thanh toán khi mua sắm, đi du lịch,

đặt vé máy bay. Đây sẽ là một chiếc thẻ tiện ích cho mọi người khi đi mua sắm, thay vì phải sử dụng đến tiền mặt để thanh toán mọi thứ. Vậy bạn đã có trong tay chiếc thẻ tín dụng nào chưa, bạn đã tận dụng hết những ưu đãi mà chiếc thẻ này mang lại.

 

Ưu đãi khi dùng thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng được phát hành để giúp mọi người có thể sử dụng nó như một phương thức thanh toán thông minh. Không cần đến tiền mặt mà vẫn có thể chi trả cho mọi loại hàng hóa quần áo, đồ điện gia dụng, thậm chí đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn khi đi du lịch.

Bạn thử tưởng tượng một chiếc thẻ chỉ nhỏ bằng lòng bàn tay lại có thể thay thế cho tiền mặt. Tránh được những rủi ro khi thanh toán bằng tiền mặt có thể mắc phải. Trong khi đó, sử dụng tiền mặt sẽ không bao giờ được hưởng những ưu đãi như tích đổi, hoàn tiền mặt, tích dặm bay, với thẻ tín dụng thì điều đấy là hoàn toàn có thể. Mỗi lần mua sắm bằng thẻ tín dụng, tại các điểm thanh toán bạn sẽ được tích điểm, số điểm này có thể đổi thanh quà tặng hay tiền mặt, nhiều loại thẻ có ưu đãi hoàn trả tiền mặt lên đến 1 triệu.

Với thẻ tín dụng, chỉ cần ngồi tại nhà bạn cũng có thể mua được các mặt hàng ở Mĩ, Anh, Pháp,… qua các trang mạng trực tuyến. Bạn không cần phải ra ngân hàng chuyển tiền nữa, ngồi ở nhà là bạn có thể làm được mọi việc và đợi hàng được giao đến nơi. Bạn không phải tốn thời gian đi lại mà vẫn mua được sản phẩm chất lượng.

Hơn nữa, thẻ tín dụng còn tiện ích ở việc tiền là do ngân hàng trả mà bạn thì không bị tính lãi. Ngân hàng cho bạn 45 ngày miễn lãi, chỉ cần thanh toán số tiền đã tiêu dùng trong thời gian hạn miễn lãi cho ngân hàng là bạn có thể tiêu dùng tiền của ngân hàng mà không mất bất kì tiền phí hay lãi suất nào.

anh the arena cam ranh bai dai trang chu 1 1

Đáo hạn thẻ tín dụng quận Đống Đa

Vậy thì dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng dùng để làm gì và khi nào thì cần đến dịch vụ này? Như ở trên đã nói, ngân hàng cho bạn một thời hạn để miễn lãi, nhưng nếu không thanh toán hết số dư nợ trong thời hạn miễn lãi thì sao, bạn sẽ bị tính phạt trả chậm lên đến 4% và lãi suất tính trên số dư nợ bạn còn nợ ngân hàng, lãi suất này có thể là 35% một năm, tiền lãi và phí tùy vào ngân hàng sẽ khác nhau nhưng đây là số tiền không hề nhỏ.

Chính lúc như thế này là lúc bạn cần đến dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng quận Đống Đa. Không muốn bị tính phí phạt thanh toán chậm, không muốn phải chịu lãi suất cao thì chỉ có thanh toán dư nợ đúng hạn. Nhưng không đủ tài chính để thanh toán thì dịch vụ đáo hạn chúng tôi hỗ trợ chính là dịch vụ bạn nên dùng. Thay vì số tiền phí và lãi suất cao thì bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền phí rất thấp chỉ từ 1,5%. Chúng tôi sẽ đảm bảo đáo hạn đúng và đủ, dư nợ được thanh toán hết 100% cho chủ thẻ.

Sử dụng dịch vụ bạn tăng điểm tín dụng, tăng uy tín với ngân hàng, qua đó ngân hàng sẽ xem xét và nâng hạn mức tín dụng cho bạn. Như vậy, bạn sẽ có thêm hạn mức để chi tiêu thoải mái hơn. Ngoài ra, ở tien24h.com còn cung cấp dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng với mức phí chỉ từ 1,2% đáp ứng nhu cầu tiền mặt của các chủ thẻ hiện nay.

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy, Chủ Nhật09:00 – 17:00

 

Contact Me on Zalo
Call Now Button