Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng BIDV giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay, nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng BIDV tại Hà Nội là vô cùng lớn. Ngoài mục đích sử dụng thẻ tín dụng BIDV để thanh toán online, mua trước trả tiền sau. Thì nhu cầu rút tiền mặt từ thẻ tín dụng BIDV cũng được được nhiều người quan tâm. Vì đây là hình thức gom vốn để kinh doanh vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng BIDV tại Hà Nội của Thetindung24h.net. Hãy theo dõi bài viết để hiểu hơn về dịch vụ của chúng tôi nhé.

Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng BIDV của Thetindung24h.net

Khi sử dụng dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng BIDV của Thetindung24h.net. Các bạn sẽ không phải lo sợ bị lộ thông tin bảo mật, mật khẩu dẫn tới bị mất tiền trong thẻ. Chúng tôi sử dụng thiết bị máy POS hiện đại nhất hiện nay, nhằm đảm bảo an toàn thông tin cho khách hàng. Sau khi rút tiền mặt, các bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo thành công qua email hoặc số điện thoại của mình.

Ngoài ra, khi thực hiện việc rút tiền mặt bằng dịch vụ của chúng tôi. Các bạn sẽ không bị tính lãi ngày từ thời điểm rút như khi rút tại cây ATM. Hãy phí dịch vụ cao như ở ngân hàng. Bạn sẽ rút được số tiền bằng với 100% hạn mức của thẻ và có khoảng 45 ngày miễn lãi. Thời gian rút tiền của chúng tôi nhanh chóng và mức phí rẻ nhất hiện nay dao động từ 1.4-1.7%.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng BIDV

Khi sử dụng dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng BIDV của Thetindung24h.net, các bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích so với việc rút từ cây ATM hay từ ngân hàng. Cụ thể:

  • Thời gian rút tiền nhanh chóng, các bạn sẽ nhận được tiền ngay sau khi quẹt thẻ qua máy POS. Đây là một tiện ích phù hợp với những người đang cần tiền mặt gấp.
  • Các bạn được rút 100% hạn mức thẻ tín dụng BIDV của mình, các hình thức khác chỉ rút tối đa được 70% hạn mức thẻ.
  • Chi phí sử dụng dịch vụ rất thấp so với rút trực tiếp từ cây ATM hay từ ngân hàng, dao động từ 1.4-1.7%.
  • Không bị ngân hàng tính lãi trong vòng 45 ngày.
  • Bạn được sử dụng dịch vụ của chúng tôi tại nhà, giúp đảm bảo an toàn và tiết kiệm thời gian.
  • Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng khi bạn chưa có điều kiện trả nợ cho ngân hàng khi đã đến hạn thanh toán.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ rút tiền mặt BIDV của Thetindung24h.net

Với những lý do nổi bật của chúng tôi dưới đây. Chính là lý do thuyết phục khiến các bạn nên lựa chọn dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng BIDV tại Hà Nội của Thetindung24h.net

Tư vấn bảo mật thông tin thẻ

Trước khi thực hiện rút tiền mặt từ thẻ tín dụng BIDV, nhân viên Thetindung24h.net sẽ tư vấn cho các bạn phương án bảo mật và cách mã hóa thông tin. Giúp các bạn tránh bị mất cắp thông tin bảo mật của thẻ.

Phục vụ 24/7

Ngoài khu vực Hà Nội, nếu có nhu cầu rút tiền mặt từ thẻ BIDV tại bất cứ đâu trên toàn quốc chúng tôi cũng có thể hỗ trợ các bạn. Hiện nay chúng tôi có các chi nhánh hoạt động tại: Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Thái Nguyên, Hưng Yên, Cần Thơ, Quảng Bình,….

rut tien the tin dung bidv1

Thủ tục nhanh gọn

Toàn bộ thủ tục quẹt thẻ tín dụng BIDV lấy tiền mặt nhanh gọn, đơn giản. Các bạn chỉ mất từ 5-15 phút là sẽ nhận được tiền mặt theo như yêu cầu của các bạn.

Chi phí rẻ-rút 100% hạn mức thẻ

Chi phí dao động từ 1.4-1.7% cho mỗi lần rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại Hà Nội và các bạn được miễn lãi trong vòng 45 ngày. Cùng với đó là chúng tôi giúp các bạn rút được 100% hạn mức của thẻ, thẻ có hạn mức càng cao, các bạn rút được số tiền càng lớn.

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
Call Now Button