Hướng dẫn Sử dụng Binance Earn

Đăng Ký Nhận Vocher Giảm Giá

Nhận Vocher giảm giá qua Email

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Lỗi Rồi

Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua câu nói nảy từ nhà đầu tư nổi tiếng Warren Buffett:

Nếu bạn không tìm được cách làm ra tiền ngay cả khi đang ngủ, bạn sẽ làm việc cho đến lúc chết.

Binance Earn là một cách tuyệt vời để gia tăng khoản tiền tiết kiệm của bạn ngay khi đang ngủ. Bởi yên tâm rằng, số tiền rằng số tiền đó chắc chắn sẽ sinh lời. Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn khác nhau, mỗi sản phẩm sẽ tùy thuộc vào mức độ chấp nhận rủi ro, thời gian và lợi nhuận mà bạn mong muốn.

Cho dù bạn chỉ muốn tham gia staking các đồng tiền mã hóa Proof of Stake (PoS), cho vay tiền để nhận lãi suất, hoặc gửi chúng vào một dịch vụ DeFi thông qua Binance, chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn. Bây giờ, hãy xem Binance Earn cung cấp những gì. Bắt đầu thôi.

Binance Earn là gì?

Binance Earn là một bộ sản phẩm tài chính hoàn chỉnh mà bạn có thể sử dụng để tăng lượng tiền mã hóa của mình. Bạn có thể coi nó như một tài khoản tiết kiệm tiền mã hóa của mình. Sự khác biệt giữa tài khoản tiết kiệm thông thường và tài khoản này là tiền mã hóa có nhiều khả năng hơn thế!

Hãy cùng điểm qua các sản phẩm chính của Binance Earn để bạn có thể hình dung xem đâu là lựa chọn phù hợp cho bản thân nhất.

Tiết kiệm Linh hoạt

Tiết kiệm Linh hoạt cho phép bạn kiếm lãi từ tiền của mình. Nó thực sự dễ sử dụng và không có gì ngạc nhiên khi nó mang lại cho bạn sự linh hoạt tuyệt vời! Bạn có thể gửi tiền của mình, kiếm lãi và lấy lại chúng bất cứ lúc nào.

Vì vậy, nếu bạn đang giữ một số tiền nhàn rỗi trong Ví Spot (Giao ngay), tại sao không gửi tiền vào tài khoản Tiết kiệm Linh hoạt? Vì bạn có thể truy cập nó bất kỳ lúc nào, nên thật dễ dàng tận dụng số tiền đó trong khi chúng không được sử dụng ở nơi khác.

Lưu ý rằng lãi suất sẽ không được tính vào ngày bạn đăng ký sản phẩm Tiết kiệm Linh hoạt. Thay vào đó, khoản thanh toán lãi suất đầu tiên được tính từ ngày tiếp theo sau khi bạn đăng ký.

Staking Cố định

Khóa tiền tiết kiệm mang lại cho bạn lợi nhuận tốt hơn nhưng cũng kém linh hoạt hơn khi bạn cần truy cập vào tiền của mình. Sự khác biệt ở đây là bạn sẽ đặt một khoảng thời gian xác định trước để tiền của bạn tích lũy lãi suất. Tại sao điều này tốt hơn? Nhìn chung, lãi suất của sản phẩm này cao hơn so với các sản phẩm Tiết kiệm linh hoạt, vì cả kỳ hạn và lãi suất đều cố định.

Kỳ hạn của các sản phẩm Tiết kiệm Cố định có thể từ 7 đến 90 ngày. Do đó, nếu bạn biết mình sẽ không cần dùng tiền trong một khoảng thời gian nhất định, bạn có thể khóa chúng lại để kiếm APY cao hơn.

2.2 Hoạt động

Hoạt động Binance Savings là các sự kiện đặc biệt xuất hiện trong Tab Hoạt động tùy từng thời điểm. Các hoạt động này thường có nguồn cung hạn chế, nghĩa là bạn sẽ cần nhanh chóng đăng ký. Các hoạt động này có thể mang lại lợi nhuận thậm chí cao hơn so với Tiết kiệm cố định.
Nếu không, chúng ta có thể nói rằng các sản phẩm cho vay này khá giống với Tiết kiệm Cố định. Tuy nhiên, vì chúng diễn ra tùy thời điểm, bạn phải theo dõi những gì đang diễn ra. Hãy chú ý theo dõi các thông báo để kịp thời tham gia!

Staking Cố định

Chỉ cần giữ tiền dùng Proof of Stake trong Ví Giao ngay của mình, bạn có thể kiếm được phần thưởng đặt cược trên số tiền nắm giữ của mình – thật tuyệt vời và đơn giản. Tuy nhiên, cũng có một cách để kiếm được phần thưởng cao hơn, đó là staking (đặt cược) .

Nếu bạn cam kết khóa tiền PoS của mình trong khoảng thời gian từ 7 đến 90 ngày, bạn có thể kiếm được phần thưởng cao hơn. Về cơ bản, đây là giao dịch tương tự như Tiết kiệm linh hoạt và Tiết kiệm có khóa, chỉ với việc đặt cược.

Ngoài ra, một số đồng tiền cũng sẽ cho phép bạn thực hiện Staking Linh hoạt, nơi bạn có thể staking tiền của mình, nhưng vẫn được quyền rút tài sản nếu muốn.

Launchpool

Đến đây, chắc hẳn bạn đã nghe nói về Binance Launchpad rồi phải không? Đây là một nền tảng ra mắt, nơi các dự án đầy hứa hẹn có thể huy động vốn thông qua cơ sở người dùng của Binance, qua một quy trình được gọi là Phát hành lần đầu trên sàn (IEO) . Bạn có thể đã nghe nói về khai thác lợi suất hoặc khai thác thanh khoản, nơi người dùng khóa tiền vào các nhóm thanh khoản để “khai thác” một token mới.

Vậy bạn sẽ nhận được gì khi kết hợp IEO và yield farming lại với nhau? Xin giới thiệu Launchpool. Bạn có thể khóa BNB, BUSD và các đồng tiền mã hóa khác của mình để nhận một token mới đang được triển khai trên Binance. Thậm chí sẽ có lúc token được phát hành trên Launchpad và Launchpool ở cùng một thời điểm.

Launchpool là một cách tuyệt vời để kiếm được một số thu nhập thụ động, vì chi phí nhận được các token mới là chi phí cơ hội khi bạn khóa các token của mình. Mặc dù vậy, bạn có thể đổi chúng bất cứ lúc nào trong thời gian diễn ra sự kiện.

➟Đang tìm cách làm quen với tiền mã hóa? Mua Bitcoin trên Binance ngay!

Quản lý Tài sản

Tab Quản lý Tài sản cho phép bạn tiếp cận đến các sản phẩm tiết kiệm nâng cao hơn. Tuy nhiên, không phải lo lắng. Chúng vẫn khá dễ sử dụng. Hãy cùng điểm qua nhé.

Binance Liquid Swap

Binance Liquid Swap là một loại hình trao đổi đặc biệt định giá tài sản theo một công thức toán học thay vì sổ lệnh. Nếu bạn đã đọc bài viết về Uniswap của chúng tôi, bạn sẽ biết loại giao thức thanh khoản này hoạt động như thế nào. Một thuật ngữ kỳ lạ khác để gọi nó là công cụ tạo lập thị trường tự động (AMM) .
Binance Liquid Swap hơi giống với Uniswap và các AMM khác như Curve Finance, nhưng nó được vận hành bởi Binance. Đó là một cách đơn giản để nhanh chóng chuyển đổi giữa các tài sản như stablecoin với phí thấp và giảm bớt sự trượt giá.

Điều đó thật tuyệt, nhưng thế thì liên quan gì đến tiết kiệm? Tương tự như Uniswap và các AMM khác, bạn cũng có thể trở thành nhà tạo lập thị trường. Chỉ cần nạp một (hoặc nhiều) stablecoin được hỗ trợ và bắt đầu kiếm lãi. Ai biết được, lợi nhuận bạn nhận được ở đây thậm chí có thể cao hơn nếu bạn đang sử dụng các sản phẩm Binance Earn khác.

2.2 Dual Investment

Binance Dual Savings là một cách tiện lợi để kiếm một số thu nhập phụ bất kể giá đi theo hướng nào. Nó cho phép bạn tối đa hóa lợi nhuận từ khoản tiết kiệm của mình trong khi giảm thiểu rủi ro về giá. Nó hoạt động như thế nào? Chúng ta hãy xem qua cơ chế hoạt động nhé.

Bạn nạp tiền mã hóa và kiếm được lợi nhuận dựa trên hai tài sản. Bạn cam kết nắm giữ của mình, chốt lợi nhuận, nhưng kiếm được nhiều tiền hơn nếu giá trị nắm giữ của bạn tăng lên trong thời gian chúng bị khóa.

Đơn giản, đó là cách để bạn kiểm soát rủi ro của mình. Nếu bạn muốn đọc chi tiết hơn về nó, hãy đọc bài viết Hướng dẫn nhanh về đầu tư kép Binance .

BNB Vault

BNB Vault là một công cụ tổng hợp lợi nhuận BNB kết hợp Tiết kiệm Linh hoạt, BNB DeFi Staking và Launchpool, để mang lại cho bạn lợi APY cao nhất. Rất dễ dàng để bắt đầu kiếm tiền với BNB Vault.

Sau khi staking BNB, bạn sẽ nhận được tài sản BNB Vault. Tiền lãi sẽ bắt đầu được tính vào ngày thứ hai và phần thưởng được phân phối vào tài khoản của bạn hàng ngày.

Bạn có thể rút tiền của mình bất kỳ lúc nào thông qua hai phương thức: rút nhanh và rút tiêu chuẩn. Rút nhanh sẽ cho phép bạn rút BNB của mình vào cùng ngày bạn thực hiện yêu cầu, nhưng bạn sẽ mất tiền lãi được tích lũy vào ngày đó. Rút tiêu chuẩn sẽ trả lại tiền của bạn vào ngày tiếp theo, nhưng bạn vẫn được hưởng lãi suất tích lũy vào ngày đó.

Tổng kết

Phù, có khá nhiều lựa chọn để kiếm thu nhập thụ động! Các sản phẩm gửi tiết kiệm trên Binance khá dễ dùng và mang lại lợi nhuận đáng kể. Binance Earn cho phép bạn chọn sản phẩm phù hợp nhất với phong cách đầu tư của mình, vì vậy bạn có chỉ cần ngồi chơi và để tiền của mình kiếm ra tiền.

Tham gia bản tin chúng tôi


Contact Me on Zalo