So sánh giá khách sạn và tìm giá rẻ nhất với HotelsCombined

So sánh giá khách sạn và tìm giá rẻ nhất với HotelsCombined

Bất cứ dịch vụ công nghệ nào muốn thành công thì cũng cần phải giải quyết một bài toán nào đó cho xã hội. Hotelscombined giải quyết bài toán so sánh giá khách sạn, giúp bạn tìm được địa chỉ đặt phòng rẻ nhất và nhanh nhất.

Hơn 10 năm hoạt động, hiện HotelsCombined là website hàng đầu thế giới về so sánh giá phòng khách sạn (Với hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày). Nếu bạn chịu khó kết hợp sử dụng HotelsCombined và Skyscanner (Trang so sánh giá vé máy bay) khi đi du lịch thì bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều tiền đấy.

visit official website

Cách thức so sánh giá khách sạn của HotelsCombined

Ứng dụng những công nghệ hiện đại trong việc lọc thông tin, HotelsCombined tổng hợp và so sánh giá một cách tự động và trực tiếp từ những Website đặt phòng khách sạn hàng đầu thế giới.

HotelsCombined lấy thông tin giá từ khoảng 100+ website đặt phòng, bao gồm những trang web đặt phòng uy tín như Booking.com, Expedia, Hotels.com, Agoda, Venere, LateRooms….

Khi tìm kiếm khách sạn ở một thành phố, bạn sẽ nhanh chóng nhìn ngay được giá tốt nhất và địa chỉ mà bạn có thể đặt được phòng khách sạn với giá đó.

Nếu bạn chọn hiển thị 1 khách sạn, HotelsCombined sẽ liệt kê 10 địa chỉ đặt phòng có giá rẻ nhất. Nếu bạn muốn xem đầy đủ giá ở tất cả các Website đặt phòng cùng một lúc thì cũng có thể lựa chọn khá dễ dàng.

So sánh giá khách sạn và tìm giá rẻ nhất với HotelsCombined 3

Giá khách sạn ở 10 Trang đặt phòng tốt nhất

Mô hình kiếm tiền của HotelsCombined

Sau khi so sánh xong phòng khách sạn, bạn sẽ chọn đặt phòng ở địa chỉ có giá rẻ nhất. Khi đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến các trang đặt phòng như khi đặt phòng bình thường ở Agoda hay Booking.com.

Bản thân HotelsCombined không thu tiền trực tiếp từ người dùng. Nhưng họ được hưởng một phần hoa hồng khi giới thiệu khách cho các trang đặt phòng. Điều này không hề ảnh hưởng đến giá phòng khách sạn. Khi bạn truy cập trực tiếp các trang đặt phòng Agoda.com/Booking.com…hoặc khi truy cập qua HotelsCombined thì giá cũng không hề thay đổi.

visit official website

Nhược điểm của HotelsCombined

Mặc dù là một công cụ cực kỳ hữu ích để so sánh giá khách sạn, HotelsCombined cũng có những nhược điểm của nó. Nhược điểm đầu tiên là giá so sánh trên HotelsCombined là giá niêm yết ở các trang đặt phòng trực tuyến.

Mức giá này không phản ánh những chương trình ưu đãi đặc biệt, ví dụ chương trình Agoda giảm giá cho chủ thẻ tín dụng chẳng hạn. Ngoài ra những Insider Deals (Ưu đãi cho thành viên) cũng sẽ không thấy được trên HotelsCombined.

Với riêng người dùng Việt Nam thì HotelsCombined có thêm nhược điểm là nó không so sánh giá ở những trang đặt phòng trong nước như Mytour.vn hoặc ivivu. Vì thế, nếu bạn muốn so sánh giá ở những trang này với Agoda/Booking.com thì vẫn phải làm thủ công.

Giá niêm yết ở các dịch vụ đặt phòng trong nước như Mytour hay ivivu thường đã bao gồm VAT nên khi so sánh với giá rẻ nhất trên HotelsCombined sẽ mất thêm chút thời gian để bạn có thể tính thêm thuế/phí.

Hy vọng bài giới thiệu này giúp bạn hiểu rõ thêm về dịch vụ so sánh giá khách sạn HotelsCombined và có biết thêm một công cụ hữu ích khi đi du lịch. Hãy like hoặc Share để chia sẻ những thông tin hữu ích với bạn bè, người thân nhé.

visit official website

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
Call Now Button