Hướng dẫn cách rút tiền thẻ tín dụng Techcombank tiện lợi & an toàn

Đăng Ký Nhận Vocher Giảm Giá

Nhận Vocher giảm giá qua Email

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Lỗi Rồi

Thẻ tín dụng Techcombank ra đời đáp ứng nhu cầu thanh toán nhanh chóng, thay thế tiền mặt, nâng cao chất lượng cuộc sống văn minh. Vì vậy, việc rút tiền thẻ tín dụng Techcombank liệu có khả thi, có nên rút tiền thẻ tín dụng Techcombank hay không và rút tiền thẻ tín dụng như thế nào? Cùng khám phá lời giải đáp trong bài viết này nhé!

1. Cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank

Hiện tại, có 4 cách bạn có thể áp dụng để rút tiền thẻ tín dụng Techcombank tiện lợi và nhanh chóng:

1.1. Rút tiền mặt qua máy ATM

Máy ATM đã xuất hiện trên mọi thành phố của cả nước, việc rút tiền mặt cũng dễ dàng hơn bao giờ hết. Thao tác rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank như sau:

  • Bước 1: Cho thẻ tín dụng vào khe máy ATM theo đúng vị trí và chiều hướng của thẻ.
  • Bước 2: Nhập mã Pin/mật khẩu của thẻ.
  • Bước 3: Lựa chọn số tiền muốn rút.
  • Bước 4: Nhận số tiền tại khe máy ATM.

Nhìn chung, thao tác rút tiền từ thẻ tín dụng cũng tương tự với thẻ ATM thông thường. Chỉ cần lựa chọn biểu tượng Visa hoặc Master khi rút tiền là có thể rút tiền.

Việc rút tiền thẻ tín dụng qua máy ATM khá nhanh chóng, đơn giản nhưng lại có nhiều hạn chế:

  • Bạn chỉ được rút tối đa 70% số tiền trong thẻ thay vì tối đa hạn mức của thẻ tín dụng.
  • Chi trả thêm 4% phí giao dịch và lãi suất gần 30%/năm.

Như vậy, chi phí cho mỗi lần rút tiền qua máy ATM là rất lớn và ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn. Điều này gây khó khăn cho các giao dịch vay vốn khác trong tương lai.

quetthetindung 1671095282835

1.2. Rút tiền mặt qua tổng đài

Cách thức đơn giản khác để rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank là liên hệ với ngân hàng qua số hotline của tổng đài ngân hàng phát hành thẻ. Nhân viên hỗ trợ sẽ hướng dẫn bạn chi tiết về yêu cầu rút tiền với giá trị cụ thể và giải ngân vào tài khoản cá nhân của bạn.

1.3. Rút tiền mặt trực tiếp tại ngân hàng

Bạn chỉ cần cung cấp giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của nhân viên hỗ trợ, đến chi nhánh ngân hàng giao dịch. Sau khi được kiểm duyệt đầy đủ, nhân viên sẽ đưa thẻ vào máy và rút đúng số tiền mà bạn yêu cầu.

Đối với hình thức rút tiền này, bạn có thể rút toàn bộ hạn mức tín dụng nhưng quy trình khá lâu, tốn thời gian di chuyển và chờ đợi. Thêm vào đó, bạn nên lưu ý rằng việc rút tiền này ảnh hưởng phần nào tới điểm tín dụng của chủ thẻ.

1.4. Rút tiền mặt qua máy POS

Trên thị trường, rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng thông qua máy POS. Chỉ cần mang thẻ đến đơn vị cung cấp dịch vụ máy POS và yêu cầu, bạn sẽ nhận được số tiền mà mình mong muốn.

Hình thức rút tiền này khá đơn giản, nhanh chóng và khả năng rút được toàn bộ hạn mức thẻ mà không chịu bất cứ chi phí hay lãi suất cao như rút tại máy ATM. Khách hàng chỉ phải trả một khoản phí khoảng 1,5% – 1,8% cho bên cung ứng dịch vụ máy POS.

2. Biểu phí rút tiền mặt thẻ tín dụng Techcombank

Để rút tiền mặt thẻ tín dụng Techcombank, khách hàng sẽ phải chi trả 2 loại chi phí: lãi suất thẻ tín dụng và lãi suất rút tiền mặt.

Lãi suất của các loại thẻ tín dụng Techcombank:

Hạng thẻ/ Loại thẻ Lãi suất áp dụng (%/năm)
Nhóm 1 Nhóm 2
Chuẩn 27,8% 26,8%
Vàng 27,8% 26,8%
Bạch Kim 24% 22,8%
Dream Card 36%

Lãi suất rút tiền loại thẻ tín dụng Techcombank:

Lãi suất áp dụng Số tiền tối thiểu
Thiết bị chấp nhận thẻ (POS) đặt tại CN/PGD của Techcombank 4%* số tiền giao dịch 

2%* số tiền giao dịch (đối với thẻ Dream Card)

100.000 VND 

Miễn phí đối với thẻ Dream Card

Thiết bị chấp nhận thẻ (POS) đặt tại CN/PGD của Ngân hàng khác ở Việt Nam 4%* số tiền giao dịch 100.000 VND 

50.000 VND (đối với thẻ Dream Card)

Thiết bị chấp nhận thẻ (POS) đặt tại CN/PGD của Ngân hàng khác ngoài Việt Nam 4%* số tiền giao dịch 100.000 VND 

50.000 VND (đối với thẻ Dream Card)

3. Lợi ích khi rút tiền từ thẻ tín dụng Techcombank

Nhìn chung, mức lãi suất thẻ tín dụng Techcombank dao động từ 2% – 3%/tháng. Đối với lãi suất rút tiền mặt, Techcombank đang áp dụng mức lãi suất rút tiền mặt là 4% số tiền giao dịch với số tiền tối thiểu là 100.000 VND. Phí giao dịch này đã bao gồm thuế VAT, và mức phí khác nếu rút tại máy ATM ngân hàng khác ở Việt Nam không phải Techcombank. Đây là con số khá ấn tượng, bình ổn và không quá cao so với các ngân hàng khác.

Điểm ấn tượng khi rút tiền thẻ tín dụng Techcombank đó là mức lãi suất 0%, áp dụng từ ngày rút tiền cho đến thời điểm phải thanh toán tín dụng. Tuy nhiên, số tiền rút chỉ nằm trong giới hạn hạn mức tín dụng của thẻ. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể rút đến 100% hạn mức tín dụng được Techcombank cung cấp.

Ngoại trừ việc rút tiền qua máy ATM, các hình thức rút tiền qua tổng đài, trực tiếp qua ngân hàng và thiết bị POS khá nhanh chóng, đơn giản. Bên cạnh đó, mức chi phí khá khiêm tốn, khả năng rút tối đa hạn mức của thẻ.

4. Lưu ý khi rút tiền thẻ tín dụng Techcombank

Trên thực tế, việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng không được khuyến khích. Mục đích ra đời của thẻ tín dụng là thay thế tiền mặt trong tương lai cũng như hướng tới lối sống văn minh, hiện đại. Bởi vậy, chỉ khi có những việc đột xuất, bất khả kháng, bạn mới nên rút tiền thẻ tín dụng Techcombank.

 

Việc rút tiền thẻ tín dụng có nhiều hạn chế về nhiều loại chi phí cao, rắc rối liên quan đến điểm tín dụng của bạn và ảnh hưởng tới khả năng vay vốn giao dịch trong tương lai.

Hy vọng với những thông tin hữu ích về việc rút tiền thẻ tín dụng Techcombank, bạn sẽ có thêm kiến thức về rút tiền như thế nào là an toàn và tiết kiệm chi phí nhất.

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Tham gia bản tin chúng tôi


Leave a Reply

Nhận Voucher Giảm Giá Rút Tiền

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Lỗi rồi

Contact Me on Zalo
Call Now Button