Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

Đăng Ký Nhận Vocher Giảm Giá

Nhận Vocher giảm giá qua Email

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Lỗi Rồi

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng qua thẻ post

Lý do chọn chúng tôi làm dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng  :

 

 • Bạn có thẻ tín dụng Visa, Master Card?
 • Bạn cần gấp 1 khoản tiền mặt?
 • Bạn muốn tiết kiệm 4% phí rút tiền tại ATM?
 • Bạn không muốn đóng lãi 2% ngay khi rút tiền?
 • Bạn rút toàn bộ số tiền hạn mức trong thẻ ngay lập tức thay vì 50% khi rút tại ATM?
 • Bạn chưa thể hoàn trả tiền vào thẻ tín dụng và muốn đáo hạn gấp?
rut the tin dung

rut the tin dung

Giải pháp dành cho bạn khi chọn chúng tôi :

 1. Rút toàn bộ tiền hạn mức thẻ tín dụng
 2. Phí rút cực thấp 2,2 -2,5% ( thay vì rút 10 triệu tại ATM bạn mất 400k giờ bạn chỉ phải bỏ ra 220k)
 3. Không bị tính lãi trong 45 ngày kể từ thời điểm rút ( Với 10 triệu bạn không phải chịu lãi từ 200k-300k)
 4. Đáo hạn thẻ cho bạn khi bạn cần.
 5. Phục vụ tận nơi tại Hà Nội (Từ 8h -21h cả T7 và CN)
 6. Liên hệ: 0978 094 323 – 0907 975 888

Lợi ích khi rút tiền từ thẻ tín dụng

1 – Tiện lợi
Thẻ nhỏ và gọn, có thể thanh toán dễ dàng khắp mọi nơi (tại Việt Nam có khoảng 42 nghìn điểm và cửa hàng chấp nhận thẻ – số liệu thống kê của Intelasia).

2 – Linh hoạt trong chi tiêu
Bạn yêu thích hoặc cần một món hàng, nhưng không có sẵn tiền mặt hay không đủ tiền trong tài khoản để mua, với thẻ credit card, bạn chỉ đơn giản thanh toán bằng thẻ, đem món hàng về nhà và trả sau 30-45 ngày (tùy ngân hàng) không bị tính lãi. Hãy hỏi ngân hàng về ngày lập sao kê (billing date) để có kế hoạch chi tiêu một cách thông minh nhất: dùng tiền của ngân hàng mà không phải trả lãi.

quy trinh rut tien the tin dung3

3 – Được chấp nhận toàn cầu
Thẻ tín dụng được phát hành bởi các ngân hàng uy tín được chấp nhận thanh toán toàn cầu, kể cả thanh toán cho các giao dịch trên thực tế lẫn trên mạng. Nếu cần tiền mặt, bạn cũng có thể dùng thẻ tín dụng để rút ở khắp mọi nơi. Vì vậy, hãy chọn một ngân hàng uy tín có hệ thống kết nối toàn cầu để tiện lợi cho việc thanh toán của bạn (Techcombank, Vietcombank, Sacombank, VPbank, Oceanbank, BIDV, HSBC, ANZ,….).

4 – Đơn giản hóa việc theo dõi chi tiêu
Mỗi tháng ngân hàng phát hành thẻ của bạn sẽ gửi báo cáo chi tiết (bảng sao kê) về những giao dịch như số tiền, ngày tháng thanh toán, mua sắm ở đâu… trong khi nếu giao dịch bằng tiền mặt, liệu bạn có thể giữ hết hóa đơn của tất cả các thanh toán và tự quản lý một cách chính xác?

5 – An toàn
Khi bị mất tiền mặt, bạn sẽ bị mất luôn. Với thẻ, khi bị mất, bạn chỉ cần báo với ngân hàng của bạn để khóa thẻ lại.

6 – Những giá trị cộng thêm
Để khuyến khích người sử dụng thẻ, nhiều ngân hàng đưa ra các chương trình ưu đãi như tích điểm thưởng, liên kết với các thương hiệu được ưa chuộng, các trung tâm mua sắm để giảm giá cho người sử dụng thẻ của họ, quà tặng ngay khi đăng ký sử dụng thẻ.
Chi tiêu bằng tiền mặt, bạn sẽ không thể có những giá trị cộng thêm này (ví dụ như chương trình ưu đãi của ANZ hay Oceanbank, người dùng thẻ tín dụng sẽ được ưu đãi giảm giá tới 50% tại hơn 600 cửa hàng tại Việt Nam và 19.000 điểm mua bán, giải trí, ăn uống, du lịch, khách sạn… trên 40 quốc gia và vùng lãnh thổ).

7 – Sử dụng cho các thanh toán đặc biệt
Với thẻ tín dụng, bạn có thể mua hàng trên mạng, book khách sạn, vé máy bay trực tuyến… trong khi không thể làm điều này bằng tiền mặt. Hãy nghĩ đến những chương trình khuyến mãi vé máy bay giá chỉ một vài USD, nếu không sử dụng thẻ, làm sao bạn có thể tham gia được những chương trình hấp dẫn này?

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

 

Tham gia bản tin chúng tôi


Contact Me on Zalo