Chi tiết IDO tháng 9 – Cập nhật hàng ngày

Lịch IDO tháng 9

Tháng 8 vừa qua như một cơn mưa rào bất chợt đến với vùng đất Crypto khô hạn, khi mà BTC bắt đầu tăng trở lại từ mức thấp nhất của đợt điều chỉnh vừa qua đến khoảng $29,000. Các dự án IDO cũng có sự khởi sắc rõ rệt ở ROI.

Có đến khoảng 10 dự án có ROI lên đến trên 1,000%, con số mà chúng ta khó thấy được ở vài tháng trước đây. Và cũng dựa theo trend Play to Earn, tựa game DeRace đang có mức ROI cực khủng với hơn 8,000% so với giá IDO trên DAO Maker, và vẫn đang giữ mức lợi nhuận khoảng 6,000% ngay thời điểm viết bài.

Nói riêng về hệ sinh thái Terra, IDO Platform thứ 2 là StarTerra cũng đã chính thức “lên sóng” token STT của mình với ROI cực ấn tượng lên đến 5,700%, đây là một sự khởi đầu khá tốt.

Một số dữ liệu cho thấy tháng 9 đa phần sẽ là điều chỉnh, có thể nhẹ, cũng có thể mạnh. Liệu các dự án IDO có thể “bay” trong tháng 9 này như số liệu của tháng 8?

ido 1631325389158
ido 1631325420578
ido 1631325439137

Form tham gia IDO

Cyclos

Tham gia IDO Cyclos trên Solanium không cần SLIM tại đây.

Snook

Tham gia IDO Snook trên DAO Maker không cần DAO tại đây.

GameFi

Tham gia IDO GameFi trên DAO Maker không cần DAO tại đây.

NFTrade

Tham gia IDO NFTrade trên DAO Maker không cần DAO tại đây.

Đầu tư

Để người dùng tiện theo dõi, mục này sẽ giúp anh em biết được những ai đã đầu tư vào dự án. Từ đó sẽ thấy được bản thân dự án đang nhận được sự quan tâm như thế nào, cũng như biết được cách phát triển của dự án dựa trên backers.

Cylos

Cyclos vừa nhận được sự đầu tư trị giá $1M đến từ CMS, Hashkey, Solana Capital, Huobi Ventures, Coin98 Ventures, MXC, Gate.io, Illusionist Group, Skyvision Capital, và Petrock Capital.

Tin tức nổi bật

Tương tự mục trên, phần này sẽ cập nhật tiến độ phát triển dự án dựa trên sự hợp tác giữa các bên, cũng như những tin tức nổi bật.

Mercurial

Cập nhật ngày 3/9: Mercurial ra mắt Pool mới với sự hợp tác cùng Parrot: SOL-pSOL với incentive là MER và PRT.

Impossible Finance

Cập nhật ngày 3/9: Impossible Finance ra mắt Pool Stake IDIA/BUSD để nhận được phần thưởng là IDIA và OSWAP trong khoảng thời gian từ 2/9 – 9/9.

Cập nhật ngày 14/9: IDO thứ hai của Impossible Finance là Blockto hiện đã cho phép Stake IDIA để nhận được allocation. Stake càng lâu càng nhận được allocation lớn.

Blockto đang cho phép Stake lên đến 14 ngày. Anh em tham gia tại đây.

Saber

Cập nhật ngày 3/9: Trong quá trình farm vừa qua, Saber đã có một lỗi nhỏ trong việc tính toán phần thưởng. Trong thời gian tới, Saber sẽ Airdrop phần SBR đó cho người dùng dựa trên số lượng tài sản.

DinoSwap

Cập nhật ngày 3/9: DinoSwap chuẩn bị ra mắt tính năng mới: DinoSwap Raffle, hứa hẹn sẽ đốt được rất nhiều DINO, và phần thưởng cực khủng.

Symmetry

Cập nhật ngày 3/9: ATLAS và POLIS của game Star Atlas đã được list trên Symmetry, anh em có thể mua bán trên chính giao diện Symmetry.

Parrot

Cập nhật ngày 14/9: IDO của Parrot sẽ được diễn ra trong 2 vòng: vòng 1 từ 14/9, vòng 2 từ 16/9. Anh em tham gia đấu giá tại đây.

DeFi Land

Cập nhật ngày 13/9: DeFi Land đã ra mắt phiên bản Beta test của game.

List sàn

Hiện tại, vẫn chưa có tin dự án nào được list sàn CEX trong tháng 9.

Airdrop, Testnet

Cập nhật ngày 9/9: Solster đang có chương trình Airdrop với 50,000 STR. Chi tiết xem tại đây.

Tổng kết

IDO như mình đã viết ở các bài trước, là một cuộc chơi có thể thay đổi vị thế của rất nhiều người. Do đó, việc nắm bắt tin tức cũng như thời gian IDO đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong trò chơi này.

Tuy nhiên, không phải IDO là một game ai chơi cũng có thể thắng. Để biết được sự thật đằng sau những cuộc pump trị giá x10 – x100, anh em có thể tham khảo: IDO là gì?

Để xem xét một vài số liệu của các dự án thực hiện IDO trước đó, anh em có thể đọc thêm tại đây.

Series này dự kiến sẽ có 1 bài trong mỗi tháng, và cập nhật liên tục, nên anh em có thể lưu lại ở dạng bookmark để có thể check dễ dàng hơn.

Trên đây là một vài chi tiết về các dự án IDO, anh em muốn mình cập nhật thêm mục nào nữa? Liệu với những thông tin từ các bài viết về Series IDO, anh em đã đủ tự tin tham gia các vòng Whitelist chưa? Dự án nào anh em đã từng may mắn trúng slot rồi? Anh em có thể comment ý kiến của mình bên dưới.

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
Call Now Button