ĐT Việt Nam cần tỷ số nào sẽ chắc chắn đi tiếp tại Asian Cup?

Đăng Ký Nhận Vocher Giảm Giá

Nhận Vocher giảm giá qua Email

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Lỗi Rồi

Với việc được thi đấu sau hai bảng B và C, ĐT Việt Nam hoàn toàn có thể chắc chắn có vé đi tiếp nếu thi đấu tốt trước Yemen.

Tại Asian Cup 2019, 4 đội hạng 3 có thành tích thi đấu tốt nhất sẽ có vé đi tiếp. Điều này phụ thuộc vào số điểm, hiệu số bàn thắng/bại các đội có được. ĐT Việt Nam sẽ đi tiếp nếu thắng Yemen và có thành tích thi đấu tốt hơn ít nhất 2 đội bóng cùng xếp thứ 3 ở các bảng khác.

Ngày hôm qua, lượt đấu cuối ở bảng B đã diễn ra. Với việc Úc hạ Syria 3-2 và Jordan và Palestine hòa nhau 0-0, đội bóng đứng thứ 3 bảng đấu này đã được xác định. Đó chính là ĐT Palestine. Họ hiện đang có 2 điểm với hiệu số thắng thua là -3.

Ở bảng C đang diễn ra, Hàn Quốc đối Trung Quốc để tranh ngôi đầu bảng trong khi Philippines vs Kyrgyzstan sẽ quyết đấu để giành vị trí thứ 3 chung cuộc.

ĐT Việt Nam cần tỷ số nào sẽ chắc chắn đi tiếp tại Asian Cup 2019 hình ảnh
BXH các đội đứng thứ 3 bảng đấu tại Asian Cup 2019 tính tới lúc này. Ảnh: Zing.vn

Với việc thi đấu sau bảng B/C, ĐT Việt Nam chắc chắn sẽ đi tiếp nếu có kết quả tốt hơn đội đứng hạng 3 của cả hai bảng này.

ĐT Việt Nam cần tỷ số nào sẽ chắc chắn đi tiếp tại Asian Cup?

Nếu có chiến thắng trước Yemen, ĐT Việt Nam khi ấy có 3 điểm chắc chắn xếp trên Palestine (2 điểm). Và một khi họ xếp trên đội hạng 3 bảng C thì đoàn quân áo đỏ chắc chắn sẽ đi tiếp mà không cần chờ đợi kết quả các bảng E/F.

Nếu ở bảng C, Philippines vs Kyrgyzstan hòa nhau, đội hạng 3 bảng C chỉ có được 1 điểm. Và đây là kết quả có lợi cho ĐT Việt Nam. Trong trường hợp đội hạng 3 bảng C có cùng 3 điểm như Việt Nam thì nếu có hiệu số thắng/bại tốt hơn, chúng ta sẽ chắc chắn đi tiếp.

Hiệu số của ĐT Việt Nam trước trận gặp Yemen đang là -3, do đó chúng ta cần thắng với cách biệt đủ để chắc chắn đứng trên đội hạng 3 bảng C khi bảng đấu này khép lại. Khi đó tấm vé đi tiếp sẽ thuộc về thầy trò HLV Park Hang Seo, do có thành tích thi đấu tốt hơn đội hạng 3 hai bảng B và C.

Tham gia bản tin chúng tôi


Contact Me on Zalo