Tìm hiểu công ty Mirae Asset là gì là của ngân hàng nào?

Mirae Asset là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cho vay vốn nhanh chóng mà không cần phải thế chấp. Nhưng có bao giờ bạn thắc mắc Mirae Asset là gì mà lại cho vay tiền dễ đến như vậy không? Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu công ty Mirae Asset là gì và Mirae Asset của ngân hàng nào?

Mirae Asset là công ty gì?

Công ty Mirae Asset thuộc tập đoàn tài chính Mirae Asset có trụ sở ở Seoul, Hàn Quốc. Tại đây chuyên cung cấp các sản phẩm cho vay vốn nhanh mà không cần phải thế chấp hoặc chứng minh thu nhập. Khách hàng vay vốn có thể đăng ký vay tiền online tại công ty tài chính Mirae Asset.

Vào năm 2017 thì Mirae Asset được cấp giấy phép hoạt động tại Việt Nam. Và cho tới hiện nay thì đơn vị này đã có rất nhiều sản phẩm vay vốn tốt phục vụ cho khách hàng.

Thông tin trụ sở Mirae Asset:

 • Tầng 4 TTTM Lotte Mart số 229 Tây Sơn, Q Đống Đa, Hà Nội.
 • Tòa nhà Cantavil An Phú số 1 Song Hành sa lộ Hà Nội, p An Phú ,q 2, tp Hồ Chí Minh.
 • Tầng 2 TTTM Lotte Mart số 06 Nại Nam, p Hòa Cường Bắc, Q Hải Châu, tp Đà Nẵng.
 • Sài Gòn Royal số 91 Pasteur, P Bến Nghé, Q1, tp Hồ Chí Minh.
 • TTTM Big C, Pandoga số 35, 1/1 Trường Chinh, p Tây Thạnh, Q Tân Phú, tp Hồ Chí Minh.
 • Tòa 3 TTTM Him Lam Bắc Ninh số 22 Lý Thái Tổ, p Võ Cường, tp Bắc Ninh.
 • Các bạn đã biết Mirae Asset là gì chưa? Đây là một công ty tài chính hoạt động tốt nhất ở Việt Nam.

  Mirae Asset là của ngân hàng nào?

  Thực chất Mirae Asset không phải là ngân hàng đâu nhé. Có rất nhiều khách hàng hiểu nhầm và gọi Mirae Asset là ngân hàng. Nhưng đây chỉ là một công ty tài chính tiêu dùng mà thôi.

  Các chính sách và quy chế tại Mirae Asset cũng hoàn toàn khác so với ngân hàng tại Việt Nam. Tại Mirae Asset thu lãi suất cao hơn hẳn so với ngân hàng. Và quy trình đòi nợ của Mirae Asset cũng khắt khe và gay gắt hơn ở ngân hàng. Vì vậy, bạn cần hiểu rõ về công ty tài chính Mirae Asset không phải là ngân hàng.

  Những sản phẩm mà Mirae Asset phát hành

  Mirae Asset chỉ cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực tài chính mà thôi. Có nghĩa là khách hàng chỉ có thể vay tiền tại Mirae Asset chứ không phải là mở thẻ hay gửi tiết kiệm nhé.

 • Và các sản phẩm cho tại Mirae Asset đang phát hành bao gồm:

  1/ Vay tiền mua xe trả góp

  Nếu như bạn có nhu cầu vay tiền để mua xe máy, ô tô thì hãy tìm ngay tới Mirae Asset. Khách hàng sẽ được cung cấp hạn mức vay theo hạn mức phù hợp với khả năng tài chính của bản thân.

  Số tiền có thể vay lên đến 10 tỷ đồng, vay được 80% hạn mức giá trị của xe.

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
Call Now Button