Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Cầu Giấy

Rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Cầu Giấy

Thẻ tín dụng là một loại thẻ do ngân hàng cấp, với loại thẻ này bạn có thể tiêu tiền trước trả tiền sau. Khi cấp thẻ ngân hàng sẽ cấp một hạn mức cụ thể ứng với thẻ và chủ thẻ chỉ được tiêu dùng trong hạn mức tín dụng đó, và hạn mức này có thể tăng lên theo thời gian.

Với thẻ tín dụng bạn có thể mua được bất kỳ sản phẩm, hàng hóa nào, với một chiếc váy mà trước đây bạn không đủ tiền để mua thì khi có thẻ tín dụng bạn hoàn toàn có thể sở hữu sản phẩm mà bạn thích. Nhưng số tiền mà bạn tiêu dùng bằng thẻ tín dụng cần phải được thanh toán lại cho ngân hàng đúng hạn. Ngân hàng cho bạn khoảng 45 ngày miễn lãi, sau thời hạn này nếu bạn chưa thanh toán lại số dư nợ sẽ bị ngân hàng tính phí và lãi suất rất cao.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Cầu Giấy của tien24h.com giúp bạn thanh toán dư nợ đúng hạn, bạn sẽ không bị tính phí phạt thanh toán chậm, không bị ngân hàng tính lãi suất cao hàng tháng. Với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ tránh được một khoản tiền phí và lãi suất khá lớn, tiết kiệm tài chính cho chính bạn.

Đáo hạn thẻ tín dụng bạn được gì

Nhiều người vẫn thắc mắc tại sao lại phải đáo hạn thẻ tín dụng trong khi mình có thể nợ ngân hàng 1 hay 2 ngày rồi trả hay đi vay ở chỗ khác để trả ngân hàng. Vậy nếu bạn không vay ở đâu được tiền để trả ngân hàng hoặc sau 1 – 2 ngày bạn vẫn không thu xếp đủ tiền để trở thì lúc này bạn phải làm gì nếu như không muốn nợ chồng thêm nợ. Nếu như đi vay thì bạn vẫn phải chịu tiền lãi, trả chậm ngân hàng thì bạn vừa chịu tiền lãi vừa tính phí phạt thanh toán chậm, trong khi đó sử dụng dao han the tin dung bạn sẽ không bị tính tiền lãi, phí dịch vụ thấp hơn rất nhiều so với ngân hàng.

Khi đáo hạn tại tien24h.com bạn sẽ được:

 • Miễn lãi 45 ngày tiếp theo của ngân hàng, nhiều ngân hàng sẽ được miễn lãi 55 ngày
 • Bạn thanh toán dư nợ tín dụng đúng hạn, nâng cao uy tín của bạn với ngân hàng, có thể được nâng hạn mức tín dụng
 • Chi phí đáo hạn thấp, chỉ từ 1,5%
 • Được hỗ trợ đáo hạn tận nhà
 • Cam kết dịch vụ an toàn, bảo mật thông tin khách hàng và thẻ tín dụng.

dich vu dao han the tin dung tai quan cau giay

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng nhanh gọn

Thông thường khi bạn thực hiện một giao dịch, dịch vụ nào của ngân hàng thì cũng cần xác minh khá nhiều vấn đề, các giấy tờ lằng nhằng, tốn khá nhiều thời gian khiến bạn cảm thấy đau đầu và e ngại những lần sau. Đến với tien24h.com bạn sẽ không còn gặp tình trạng như vậy. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi được thực hiện một cách nhanh chóng, chưa tới 10 phút toàn bộ số dư nợ của bạn đã được thanh toán hết với ngân hàng.

 • Bạn đưa Chứng minh thư và thẻ tín dụng visa hay master card chính chủ cho chúng tôi
 • Bạn cung cấp số tiền cần đáo hạn
 • Chúng tôi thực hiện đáo hạn thẻ tín dụng cho bạn
 • Bạn quẹt thẻ qua máy POS đúng số tiền đã đáo hạn
 • Bạn thanh toán phí và kết thúc giao dịch.

Tất cả những việc trên chỉ được thực hiện trong thời gian ngắn nhất có thể. Dù bạn nợ ngân hàng số tiền bao nhiều thì chúng tôi có thể hỗ trợ đáo hạn từng đấy tiền, phục vụ tất cả các nhu cầu của khách hàng về thẻ tín dụng. Bạn cần tiền mặt thì chúng tôi cũng hỗ trợ chủ thẻ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của tất cả các ngân hàng với chi phí rẻ hơn 3 lần so với rút tiền tại ATM.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì hay đáo hạn thẻ tín dụng như thế nào?

Thông thường các thẻ tín dụng được nợ 30 ngày hoặc 45 ngày. Đến ngày thanh toán chủ thẻ sẽ thanh số tiền tối thiểu theo yêu cầu của ngân hàng hoặc thanh toán 100% số tiền đã chi tiêu. Nếu chủ thẻ thanh toán số tiền tối thiểu theo yêu cầu của ngân hàng thì số tiền còn nợ sẽ bị tính lãi với lãi suất rất cao

Vì vậy cách tốt nhất là nên thanh toán 100% số tiền đã chi tiêu để không bị tính lãi. Thanh toán xong lại có thể dùng thẻ ngay vì vậy thực chất chỉ là việc nạp tiền vào rồi rút ra.

Để hỗ trợ những chủ thẻ chưa chuẩn bị được tiền khi đến hạn thanh toán, chúng tôi cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giúp Quý khách :

 • Không lo bị phạt do quá hạn
 • Không lo bị tính lãi của ngân hang
 • Không phải chuẩn bị tiền vì chúng tôi sẽ cho khách hàng mượn
 • Đáo hạn nhanh chóng, bảo mật
 • Phí đáo chỉ bằng 1/5 phí của ngân hàng
Bảng phí ĐÁO HẠN thẻ tín dụng (VNĐ)
Đáo hạn dưới 20.000.000 Phí 2,0%
Đáo hạn từ 20.000.000 – 50.000.000 Phí 1,9%
Đáo hạn từ 50.000.000 – 100.000.000 Phí 1,8%
Đáo hạn từ 100.000.000 – 300.000.000 Phí 1,7%
Đáo hạn từ 300.000.000 – 500.000.000 Phí 1,6%
Đáo hạn trên 500.000.000 Phí 1,5%

Đến ngày ngày đáo hạn thẻ tín dụng mà các bạn chưa chuẩn bị được tiền, hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng giúp các bạn.

Vậy nên khi bạn có nhu cầu thì đừng suy nghĩ mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi đễ được hỗ trợ các dịch vụ về thẻ tín dụng tận nhà, giải quyết các vấn đề khó khắn của bạn về chiếc thẻ tín dụng tiện ích, thông minh.

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy, Chủ Nhật09:00 – 17:00

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
Call Now Button