Coin98 (C98) là gì? Toàn tập về tiền điện tử C98

Là dự án Launchpad thứ 20 của Binance và được phát triển bởi đội ngũ người Việt Nam, Coin98 (C98) được cộng đồng chú ý nhiều với những tiềm năng phát triển trong tương lai. Vậy Coin98 có những đặc điểm gì nổi bật? Liệu Coin98 sẽ làm gì để có thể trở thành kỳ lân của Việt Nam? Cùng tìm hiểu mọi thông tin chi tiết về Coin98 và đồng C98 token ngay!

Coin98 là gì?

Coin98 là một hệ sinh thái DeFi với mục đích giúp người dùng tiếp cận với DeFi một cách dễ dàng. Để phục vụ cho mục tiêu đó, Coin98 đã phát triển một bộ sản phẩm phục vụ đầy đủ nhu cầu của người dùng, từ giao dịch, lưu trữ đến quản lí tài sản, cho vay, tiết kiệm,…

Đặc biệt, bộ sản phẩm của Coin98 cung cấp trên Multi-chain, đem lại trải nghiệm DeFi thông minh vượt trội, người dùng không cần phải thực hiện quá nhiều bước hay hiểu biết sâu về Blockchain.

Các sản phẩm của Coin98

Coin98 Exchange

Coin98 Exchange là sản phẩm chính của Coin98, đây là một sàn giao dịch cross-chain phi tập trung, hỗ trợ giao dịch các loại tài sản Crypto trên nhiều blockchain như Ethereum, BSC, Solana, Tron,…

Coin98 Exchange ra đời nhằm phục vụ nhu cầu cơ bản nhất của người dùng là giao dịch, mang lại trải nghiệm giao dịch xuyên chuỗi một cách mượt mà, mà không cần phải thực hiện quá nhiều thao tác.

Anh em có thể xem hướng dẫn sử dụng Coin98 Exchange chi tiết và trải nghiệm Coin98 Exchange ngay tại: exchange.coin98.com

giao dien coin98 exchange 1626368411054
Giao diện Coin98 Exchange.

Và để người dùng tiếp cận với DeFi dễ dàng hơn, Coin98 đã phát triển các sản phẩm liên quan xoay quanh Coin98 Exchange, qua đó phục vụ đầy đủ nhu cầu của người dùng. Các sản phẩm này bao gồm:

Coin98 Wallet

Coin98 Wallet là ví tiền điện tử non-custodial được sử dụng để lưu trữ, quản lý, giao dịch, hoán đổi tài sản kỹ thuật số đa chuỗi, đa nguồn.

Hiện Coin98 Wallet hỗ trợ tất cả các coin/ token trên các nền tảng blockchain BTC, ETH, TOMO, Tron, Binance Smart Chain, Solana, Polkadot, Kusama, Huobi ECO Chain, Near, Avalanche, Cosmos, Celo, Band. Coin98 Wallet có cả phiên bản Mobile App và Extension, trở thành cổng kết nối người dùng với thế giới DeFi.

gioi thieu coin98 wallet min 1626368238380
Coin98 Wallet là ví tiền điện tử với nhiều tính năng tiện lợi được tích hợp bên trong.

Anh em có thể tìm hiểu thêm về Coin98 Wallet, các tính năng, cách sử dụng cũng như các sự kiện kiếm tiền cùng Coin98 Wallet đang diễn ra tại đây.

Coin98 Portfolio

Coin98 Portfolio là sản phẩm thứ 2 của Coin98 Finance Labs, hỗ trợ người dùng theo dõi và quản lý tài sản trên nhiều Blockchain mà không cần phải Import Key.

Hiện Coin98 Portfolio V1 đã hỗ trợ tracking ví trên các chain sau: Solana, Ethereum, BSC, HECO, Avalanche C-Chain, Tron, TomoChain, Near, Polkadot, Kusama, Celo. Anh em có thể trải nghiệm Coin98 Portfolio tại đây: portfolio.coin98.com

coin98 portfolio 1626368679258
Giao diện Coin98 Portfolio.

Sản phẩm đang trong quá trình phát triển

  • Coin98 Launchpad: Nền tảng IDO giúp các dự án ra mắt token của mình.
  • Coin98 Markets: Nền tảng tổng hợp dữ liệu Blockchain on-chain, giúp người dùng cập nhật thông tin từ thị trường.
  • Coin98 Terminal (Utilities): Bộ công cụ & Tiện ích DeFi, giúp người dùng đến với thế giới DeFi một cách dễ dàng.
  • Coin98 Lend & Borrow: Nền tảng vay và cho vay trên Coin98.
  • Coin98 Mega Farm: Thị trường Farming trên Coin98 Exchange.
  • Coin98 Staking: Hỗ trợ tính năng Staking nhiều tài sản Crypto cho người dùng.
  • Coin98 NFT Marketplace: Thị trường giao dịch NFT trên Coin98.
  • Coin98 Derivatives: Thị trường phái sinh bao gồm Margin Trading, Future Trading, Option Trading,…

Bên cạnh đó, để có thể hiểu rõ hơn về tầm nhìn của Coin98 Labs với những giá trị mà team muốn mang lại cho người dùng thông qua từng sản phẩm này, anh em tham khảo thêm Hệ sinh thái Coin98.

Thông tin chi tiết về C98

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
Call Now Button