Rút tiền thẻ tín dụng cầu giấy duy tân uy tín toàn quốc hà nội

Đăng Ký Nhận Vocher Giảm Giá

Nhận Vocher giảm giá qua Email

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Lỗi Rồi

Dịch vụ Rút tiền thẻ tín dụng cầu giấy duy tân uy tín toàn quốc hà nội

Dichvucaugiay247 là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng & đáo hạn thẻ tín dụng trên toàn quốc. Chúng tôi tự hào là đơn vị phát triển dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng với mạng lứoi dịch vụ từ Hà Nội, Đà Nẵng đến TP. HCM.

Lưu ý: Sau khi rút tiền chúng tôi sẽ chỉ chuyển tiền vào tài khoản chủ thẻ. 

=> Vì vậy chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho khách hàng. Cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ  rút tiền thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ, uy tín và tận tâm nhất. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng, phát hành thêm thẻ mới, tư vấn khách hàng sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả. Cũng như cách thức sử dụng thẻ tín dụng để được miễn lãi tối đa và nhận được tiền cashback nhiều nhất.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng? Cà thẻ tín dụng/ Quẹt thẻ tín dụng là gì? Rút tiền thẻ tín dụng là dịch vụ mà công ty tài chính của chúng tôi cà thẻ tín dụng cho quý khách hàng qua máy Pos siêu thị của chúng tôi. Sau đó chúng tôi gửi lại quý khách hàng số tiền đã cà cho quý khách hàng. Quý khách hàng không cần rút tiền thẻ tín dụng ATM nên sẽ không bị tính phí cao.

Lợi ích khi rút tiền thẻ tín dụng tại Dichvucaugiay247

Rút toàn bộ hạn mức thẻ tín dụng nhanh chóng

√ Hỗ trợ rút tiền tại nhà

√ Tiết kiệm chi phí so với rút tiền ATM

√ Được tư vấn sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả

√ Hỗ trợ khách hàng nhận tiền cashback tối đa từ ngân hàng

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì? Đáo hạn thẻ tín dụng là dịch vụ của Dichvucaugiay247 gíup khách hàng thanh toán dư nợ thẻ tín dụng khi đến  hạn thanh toán.Đáo hạn thẻ tín dụng giúp khách hàng  tất toán toàn bộ dư nợ thẻ tín dụng mà không cần thanh toán tối thiểu 5 – 10 % hàng tháng. Đồng thời khách hàng còn giữ được lịch sử tín dụng sạch và không bị phạt lãi  từ ngân hàng.

Tại sao cần đáo hạn thẻ tín dụng

 • Khách hàng sắp đến ngày thanh toán thẻ tín dụng nhưng chưa đủ tiền thanh toán.

 • Quý khách hàng đang dùng thẻ tín dụng để tận dụng vốn và kinh doanh

 • Khách hàng muốn tiết kiệm chi phí khi sử dụng thẻ tín dụng.

 • Khách hàng muốn có lịch sử tín dụng sạch sau này.

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng : 

 • Khách hàng mang thẻ,  chứng minh thư , sao kê thẻ đến văn phòng của chúng tôi.
 • Chúng tôi thanh toán dư nợ thẻ tín dụng cho quý khách.
 • Quẹt thẻ qua Pos theo số tiền đã đóng vào thẻ.
 • Hoàn tất giao dịch đáo hạn thẻ.
 • Quý khách thanh toán phí đáo hạn thẻ tín dụng cho chúng tôi.

Phí đáo hạn thẻ tín dụng là 1.3% – 1.9% tuỳ thuộc vào thẻ ngân hàng, số tiền đáo hạn của quý khách.

Lưu ý khi đáo hạn thẻ tín dụng  :

 • Khách hàng kiểm tra kỹ sao kê và tin nhắn, để biết chính xác ngày cần đáo hạn thẻ tín dụng và chính xác số tiền cần thanh toán với ngân hàng.
 • Yêu cầu nhân viên thanh toán 100% dư nợ để không bị phát sinh lãi.
 • Luôn ghi nhớ ngày thanh toán thẻ tín dụng của mình.

Lưu ý nên biết khi rút tiền thẻ tín dụng : Sau khi rút tiền thẻ tín dụng, chúng tôi sẽ chuyển khoản vào số tài khoản CHỦ THẺ

♦Lưu ý là chúng tôi chỉ chuyển khoản vào tài khỏan của  người đứng tên thẻ. Chuyển vào bất kỳ ngân hàng nào và chủ thẻ sẽ nhận được ngay. KHÔNG LẤY TIỀN MẶT& KHÔNG CHUYỂN KHOẢN KHÔNG CHÍNH CHỦ. Để đảm bảo an toàn cho chính quý khách và hạn chế rủi ro bị đánh cắp thẻ cũng như hạn chế mang theo nhiều tiền mặt .

♦Để tận dụng được miễn lãi tối đa trong thời gian lâu dài. Quý khách nên rút tiền sau ngày sao kê thẻ. Tìm hiểu về ngày sao kê thẻ tín dụng tại đây.

dao han the tin dung vib 1

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng  phục vụ tất cả các ngân hàng tại Việt Nam: đáo hạn thẻ tín dụng Vpbank, Techcombank, VIB, MB bank, SHB, Viettinbank, vietcombank, HSBC, Citibank, Maritimebank ,Sacombank, Anz, Shinhanbank, Standchart ,

 Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng sẽ giải quyết mọi vấn đề của khách hàng với mức chi phí thấp nhất thị trường. Chỉ từ 1.3%

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng

 • Phục vụ quý khách hàng trên toàn quốc, đặc biệt là các TP Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM
 • Hỗ trợ đối với tất cả các dòng thẻ tín dụng do ngân hàng Việt Nam cấp hoặc ngân hàng nước ngoài có phòng giao dịch và chi nhánh tại Việt Nam.
 • Yêu cầu quý khách hàng lần đầu tiên giao dịch xuất trình CMT
 • Quý khách hàng vui lòng gọi trước để chúng tôi có thể phục vụ nhanh nhất. Chúng tôi mang đến dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng toàn quốc :
  • Rút tiền thẻ tín dụng Hà Nội : Rút tiền thẻ tín dụng Cầu Giấy,Ba Đình,Hà Đông, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai,Tây Hồ,Đống Đa, Thanh Xuân, Từ Liêm,  Hoài Đức, Thanh Trì, Long Biên, Gia Lâm, Đông Anh, Đan Phượng, Thạc Thất, Ứng Hòa, Phúc Thọ, Chương Mỹ,Ba Vì,Thanh Oai, Sơn Tây.
  • Rút tiền thẻ tín dụng Đà Nẵng :Rút tiền Quận Hải Châu,quận Cẩm, quận Thanh Khê , quận Liên Chiểu, quận Ngũ Hành Sơn, quận Sơn Trà,huyện Hoàng Sa,huyện Hòa Vang,
  • Rút tiền thẻ tín dụng TPHCM Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng Phú Nhuận /Cà thẻ visa lấy tiền mặt/quẹt thẻ tín dụng tại quậnThủ Đức, Bình Tân, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi, quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp, Quận 9, 12,

⇒Tìm hiểu Đáo hạn thẻ tín dụng là gì? Đáo hạn thẻ tín dụng như thế nào tại đây.

⇒Nhận mở thẻ tín dụng ký quỹ từ 400- 600 tr cho khách hàng có nhu cầu.

Kinh nghiệm cho người mới sử dụng thẻ . 

Kinh nghiệm rút tiền thẻ tín dụng cho chủ thẻ lần đầu rút tiền thẻ tín dụng :

 • Các thẻ tín dụng mới phát hành đều có những chương trình khuyến mại như : Hoàn tiền, miễn phí thường niên năm đầu tiên cho chủ thẻ chi tiêu số tiền… trong khoảng thời gian nhất định từ ngày phát hành thẻ. Quý khách hàng tìm hiểu kỹ thông tin này để sử dụng thẻ  tận dụng được các ưu đãi. Đối với các loại thẻ  nước ngoài  như HSBC, stand, ANZ, thông thường chủ thẻ sẽ được hoàn tiền từ 1-2 triệu tuỳ vào chương trình. Yêu cầu chỉ là kích hoạt và chi tiêu trong khoảng thời gian ngân hàng quy định. Vì vậy quý khách hàng lưu ý ngày khuyến mại để thực hiện rút tiền thẻ tín dụng trong khoảng thời gian này. Đối với các ngân hàng tặng quà như vali, xe đạp, quý khách hàng chỉ việc báo với nhân viên  chia nhỏ giao dịch để quẹt thẻ : Ví dụ : Rút 30t nhưng chia thành 3 lần , 4 lần để nhận ưu đãi quà tặng. Đối với các  chương trình miễn phí thường niên năm tiếp theo, ngân hàng sẽ yêu cầu chủ thẻ chi tiêu một số tiền nhất định.Chủ thẻ chỉ cần quẹt số tiền đó để đươc tận dụng ưu đãi phí thường niên năm sau.
 • Nhớ kích hoạt thẻ tín dụng để có thể rút được tiền ngay. Cách thức kích hoạt đối với từng loại thẻ đã được ghi  in trên mặt trước thẻ. Lưu ý có 1 số thẻ tín dụng như Techcombank, quý khách hàng phải kích hoạt thẻ tín dụng trước 1 ngày mới có thể chi tiêu được. VD : kích hoạt thẻ  tín dụng VPBANk,quý khách hàng soạn tin theo cú pháp bằng SĐT đăng ký với ngân hàng: VPB KHTTD <4 số cuối trên thẻ> <hạn m=””> </hạn> gửi tới số 8149.  Đơn giản nhất kích hoạt thẻ quý khách hàng chỉ cần gọi số Hotline tổng đài in tại mặt sau thẻ, cung cấp thông tin và  nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn kích hoạt thẻ. Ngoài ra đối với các dòng thẻ hạn mức cao, quý khách hàng muốn rút tối đa hạn mức lưu ý mở tối đa hạn mức chi tiêu trên thẻ để có thể rút tiền thẻ tín dụng dễ dàng.
 • Nên rút thẻ tín dụng sau ngày sao kê : Tìm hiểu kỹ hơn về ngày sao kê và cách rút tiền thẻ tín dụng tận dụng được 45 ngày miễn lãi tại đây.

Tham gia bản tin chúng tôi


Nhận Voucher Giảm Giá Rút Tiền

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Lỗi rồi

Contact Me on Zalo
Call Now Button