Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng FE Credit phí cực rẻ

Đáo hạn thẻ tín dụng FE Credit chi phí thấp, giao dịch an toàn, nhanh chóng là điều mà rất nhiều chủ thẻ quan tâm trong thời gian gần đây.

Điều kiện đáo hạn thẻ tín dụng FE Credit mới nhất

Thẻ tín dụng Fe Credit do công ty tài chính cùng tên ban hành vào thời điểm cuối năm 2015 với mục tiêu hỗ trợ những khách hàng không đủ điều kiện vay vốn nhưng có nhu cầu về tài chính. Với loại thẻ này, khách hàng sẽ được cấp một hạn mức nhất định để chi tiêu, thanh toán các hóa đơn mua sắm, tiêu dùng hàng ngày và có trách nhiệm hoàn trả với FE Credit khi đến cuối kỳ hạn.

Hạn mức thẻ tín dụng FE Credit được căn cứ dựa vào thu nhập cá nhân và nhu cầu chi tiêu của khách hàng. Khách hàng có thu nhập ổn định từ 3 triệu đồng/tháng là đã có thể đăng ký mở thẻ tín dụng FE Credit và sử dụng cho các nhu cầu của bản thân và gia đình.

Thông thường vào cuối mỗi tháng, FE Credit sẽ gửi báo cáo tổng hợp các giao dịch đã thực hiện và số tiền khách hàng đã chi tiêu trong tháng. Tuy nhiên không phải bất cứ tháng nào, bất cứ chủ thẻ nào cũng có thể hoàn trả số tiền này ngay lập tức. Nếu rơi vào trường hợp trên khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng.

Điều kiện đăng ký đáo hạn thẻ tín dụng FE Credit hiện nay như sau:

  • Khách hàng chỉ có thể đáo hạn thẻ tín dụng FE Credit tại một số đơn vị, công ty tài chính trên thị trường
  • Chỉ chủ thẻ tín dụng FE Credit mới được phép đăng ký dịch vụ đáo hạn.
  • Khách hàng được phép đáo hạn thẻ trong thời gian từ khi nhận được thông báo của FE Credit đến thời điểm 15 ngày tiếp theo. Nếu vượt quá khoảng thời gian trên, có thể bạn đã bị khóa thẻ tín dụng và khó có thể thực hiện giao dịch đáo hạn.
  • Mọi giao dịch đáo hạn đều phải trả phí theo quy định.

Những lợi ích đáo hạn thẻ tín dụng FE Credit mang lại

Lựa chọn đáo hạn thẻ tín dụng FE Credit mang đến nhiều ưu điểm vượt trội, giúp khách hàng có thể chủ động thanh toán số tiền đã chi tiêu với công ty tài chính đúng kỳ hạn. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ không phải chịu các chi phí phạt hay thậm chí là bị liệt vào danh sách nợ xấu. Sau khi đáo hạn thẻ tín dụng, khách hàng sẽ được FE Credit cấp hạn mức cho kỳ hạn mới, khách hàng sẽ dùng hạn mức này để trả lại cho phía đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn.

Từ đây khách hàng đã có thể kéo dài thêm thời gian tất toán hạn mức với FE Credit, nói một cách dễ hiểu hơn thay vì tất toán trong tháng này khách hàng có thể đăng ký đáo hạn thẻ và tất toán vào 1 tháng sau đó.

Đáo hạn thẻ tín dụng FE Credit cũng góp phần hạn chế những khó khăn về tài chính đối với nhiều chủ thẻ và gia tăng uy tín của họ với công ty tài chính này.

Thủ tục đáo hạn thẻ tín dụng FE Credit

Thủ tục đáo hạn thẻ tín dụng FE Credit khá đơn giản và nhanh chóng tuy nhiên để tìm được một địa chỉ đáo hạn uy tín với mức chi phí thấp thì không phải chủ thẻ nào cũng biết. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các đơn vị tài chính mở rộng và triển khai dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng FE Credit với các mức chi phí khác nhau. Với tâm lý chung của khách hàng là mong muốn đáo hạn thẻ một cách an toàn, chi phí thấp, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dịch vụ đáo hạn của Thẻ tín dụng 24h.

Đăng ký đáo hạn tại Thẻ tín dụng 24h khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. Mọi quy trình, thủ tục đáo hạn diễn ra vô cùng nhanh chóng, an toàn và thuận tiện. Khách hàng chỉ cần thanh toán chi phí  từ 1,3% cho mỗi giao dịch đáo hạn. Thủ tục đáo hạn thẻ tín dụng FE Credit tại đây như sau:

Bước 1: Khách hàng liên hệ với Thẻ tín dụng 24h qua tổng đài 0907975888 để đăng ký đáo hạn thẻ FE Credit.

Bước 2: Cung cấp các thông tin cá nhân, thông tin thẻ tín dụng và số tiền cần đáo hạn.

Bước 3: Nhân viên của Thẻ tín dụng 24h sẽ tiến hành kiểm tra và xác thực thông tin mà khách hàng cung cấp.

Bước 4: Khách hàng thanh toán chi phí cho giao dịch đáo hạn.

Bước 5 Nhân viên ngân hàng chuyển tiền đến tài khoản mà khách hàng cung cấp.

Bước 6: Khách hàng tất toán với FE Credit để nhận hạn mức cho kỳ hạn mới.

Bước 7: Khách hàng hoàn trả số tiền với Thẻ tín dụng 24h. Kết thúc giao dịch đáo hạn thẻ FE Credit.

Trên đây là tổng hợp những thông tin về dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng FE Credit mà nhiều bạn đọc đang quan tâm và tìm kiếm. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp sớm nhất.

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
Call Now Button