Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Thanh Xuân

Đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Thanh Xuân

Đáo hạn thẻ tín dụng VISA MASTER tại quận thanh xuân Hà nội.

Bạn đang dùng thẻ tín dụng và muốn tìm cho mình một dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tốt nhất tại khu vực mình đang sống hoặc làm việc để giảm bớt những gánh nặng về lãi suất và những khoản nợ tín dụng của bạn đã chi tiêu trước đó?

Chúng tôi công ty tài chính tín dụng TIEN24H.COM chuyên cụng cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng, rút tiền mặt tại Hà Nội nói chung và quận Thanh Xuân nói riêng. TIEN24H.COM bảo đảm mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất tiện lợi nhất hiện nay.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Thanh Xuân Hà Nội

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi?

Khi bạn dùng thẻ tín dụng thực chất là bạn đang tiêu tiền trước và trả sau nó chính là hình thức cho vay và miễn lãi duy nhất một thời gian của ngân hàng. Khi đến hạn bạn phải thanh toán toàn bộ số dư nợ thẻ tín dụng của mình đã chi tiêu trước đó. Nếu trong thời hạn mà bạn không thanh toán được hạn mức tối thiểu thì bạn sẽ bị tính lãi và bị phạt phí trả chậm rất cao.

Vậy nên chúng tôi khuyên bạn nên chi tiêu một cách hợp lý để có thể rễ ràng chi chả số nợ đó cho ngân hàng. Nếu như bạn đã lỡ chi tiêu qua mức mình có thể chi trả hoặc vì lý do nào đó mà bạn chưa thể đi đáo hạn được thì hãy gọi cho chúng tôi theo số 0907.975.888 TIEN24H.COM sẽ ứng trước giúp bạn chi trả khoản nợ đó với phí cực thấp chỉ từ 1,5%.

20131004181521 pos 1

Bạn nên chọn chúng tôi vì:

  • Bạn đáo hạn với phí thấp nhất thị trường chỉ từ 1,5%.
  • Phục vụ đáo hạn tại nhà thời gian nhanh gọn an toàn, bảo mật cao.
  • Đội ngũ nhân viên đã từng là ở các ngân hàng lớn có đủ học thức và kinh nghiệm để

tư vấn cho bạn về các dịch vụ tín dụng của ngân hàng, cách sử dụng thẻ thông minh để không bị ngân hàng tính lãi và rơi vào nợ xấu của ngân hàng.

  • Bạn sẽ vẫn tiếp tục được miễn lãi trong vòng 45 ngày.
  • Giúp bạn tăng thêm mức độ uy tín với ngân hàng, dễ dàng nâng cao hạn mức của thẻ
  • Giảm lãi suất cho những khoản vay vôn sau này.

Dịch vụ đáo hạn của chúng tôi nhanh gọn trong vòng 4 bước.

Bước 1 : Bạn có thể gọi cho TIEN24H.COM và cho địa chỉ của bạn để TIEN24H.COM cho nhân viên qua đáo thẻ cho bạn hoặc bạn cũng có thể đi qua văn phòng chính của TIEN24H.COM tại ngõ 72 nguyễn trãi thanh xuân hà nội. ( lưu ý khi qua van phòng bạn mang theo thẻ bạn muốn đáo và CMND của bạn)

Bước 2 : Bạn cung cấp cho nhân viên đáo hạn thẻ tín dụng bạn muốn đáo, CMND của chủ thẻ, số tiền muốn đáo số tài khoản và chi nhánh ngân hàng.

Bước 3 : Chúng tôi chuyển khoản và thanh toán cho bạn qua mobile banking trong vòng chưa đầy 10 phút là bạn đã thanh toán thành công số dư nợ của ngân hàng.

Bước 4 : Bạn thanh toán phí cho nhân viên và hoàn tất giao dịch.

Công ty tài chính tín dụng TIEN24H.COM Chuyên cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng vpbank, vietcombank, techcombank,..v..v.. tại các quận Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hà Đông, Hoàn Kiếm….. Rút tiền mặt thẻ tín dụng Vpbank, techcombank, sacombank…. tại Hà Đông, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Hoàn Kiếm.

Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số 0907.975.888 để hưởng ưu đãi tới từ TIEN24H.COM

Bạn đang cần tiền mặt từ thẻ tín dụng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng lấy tiền mặt qua máy Pos tại tất cả các quận huyện thuộc khu vực Hà Nội.

Bạn chỉ mất chưa đến 3s để lưu lại số điện thoại, biết đâu sau này bạn bè & gia đình bạn cần?
☎: 0907.975.888
✔ Phục vụ tận nơi (*)
✔ Phí rút tiền chỉ 1.09%
✔ Làm việc từ 8h sáng đến 21h tối mỗi ngày kể cả T7 và CN
Rút tiền thẻ tín dụng

Đặc biết đến với dịch vụ của chúng tối quý khách hàng có thể rút toàn bộ hạn mức thẻ mà không bị tính lãi trong 45 ngày kể từ ngày rút. Chúng tôi phục vụ tân nơi với máy pos được đăng ký liên kết với ngân hàng. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình. Chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng và là đơn vị đáng được quý khách hàng gửi niềm tin.

Liên hệ chúng tôi

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Contact Me on Zalo
Call Now Button