Đáo hạn thẻ tín dụng chi phí thấp tại quận Thanh Xuân

Đáo hạn thẻ tín dụng chi phí thấp tại quận Thanh Xuân

Ngân hàng ra đời đã mang đến nhiều dịch vụ hữu ích về tiền mặt cho mọi người. Tiếp xúc nhiều với các dịch vụ của ngân hàng nhưng nhiều người chưa thực sự hiểu các thuật ngữ liên quan về các vấn đề, dịch vụ của ngân hàng ví dụ như đáo hạn thẻ tín dụng. Có quá nhiều người vẫn còn hoang mang không biết đáo hạn thẻ tín dụng là gì và nó thực hiện ra sao?

Đáo hạn ở đây được hiểu là khi đến hạn vốn gốc khách hàng phải hoàn trả toàn bộ vốn gốc đúng thời hạn theo như hợp đầu đã ký lúc đầu. Và đáo hạn thẻ tín dụng cũng vậy, bạn dùng thẻ tín dụng để thanh toán thay cho tiền mặt hàng ngày, ngân hàng cho bạn vay số tiền để tiêu dùng đó. Khi đến hạn thì bạn cần phải thanh toán toàn bộ số tiền đó cho ngân hàng.

Hiện nay, tien24h.com đã cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội và đang triển khai dịch vụ này tại quận Thanh Xuân. Với những chủ thẻ tại quận Thanh Xuân có thể đáo hạn thẻ tín dụng bất cứ lúc nào với dịch vụ đáo hạn chi phí rẻ của chúng tôi.

Tại sao phải đáo hạn thẻ tín dụng?

Thẻ tín dụng là một hình thức thanh toán trực tiếp thay cho tiền mặt rất thông minh, tiện ích rất nhiều cho các chủ thẻ khi thanh toán, giảm thiểu các rủi ro tiền mặt và giúp chủ thẻ được hưởng nhiều ưu đãi hơn. Nhưng đây là thực chất là một hình thức vay tín chấp nên luôn có nguy cơ bị nợ xấu nếu như khách hàng thanh toán dư nợ quá hạn cho ngân hàng.

Dao-han-the-tin-dung-chi-phi-thap-tai-quan-Thanh-Xuan_r1_c1

Dao-han-the-tin-dung-chi-phi-thap-tai-quan-Thanh-Xuan_r1_c1

Đáo hạn thẻ tín dụng chi phí thấp tại quận Thanh Xuân

Nếu bạn quên mất ngày thanh toán dư nợ lại cho ngân hàng và thanh toán chậm ngoài phí phạt trả chậm, lãi suất cao bạn còn bị liệt vào danh sách đen của ngân hàng. Vậy nên dao han the tin dung là dịch vụ tiện ích dành cho mọi chủ thẻ khi cần.

Đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Thanh Xuân

Bạn có một khoản dư nợ tín dụng sắp đến hạn phải thanh toán, nhưng do nhu cầu tài chính không đủ để thanh toán khoản dư nợ đó đúng hạn. Bạn đang sinh sống ở Thanh Xuân, Hà Nội vậy thì bạn cần sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi ngày bay giờ.

Hãy mang thẻ tín dụng và chứng minh thư của bạn đến chi nhanh của chúng tôi, hoặc bạn có thể liên hệ để đáo hạn thẻ tín dụng tận nơi. Chỉ trong vòng 10 phút, tien24h.com sẽ thanh toán toàn bộ số dư nợ đó cho bạn. Nhân viên sẽ quẹt thẻ tín dụng qua máy POS đúng với số tiền dư nợ, bạn sẽ tiếp tục có được 45 ngày miễn lãi tiếp theo. Cuối cùng bạn chỉ cần thanh toán phí dịch vụ cho chúng tôi là thủ tục đã hoàn tất.

Khi thực hiện đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi bạn sẽ nhận được khá nhiều ưu đãi và các lợi ích bất ngời. Chúng tôi cam kết đây sẽ là dịch vụ giá rẻ nhất Hà Nội, nhanh chóng phục vụ quý khách hàng nhiệt tình.

  • Bạn chỉ cần bỏ ra 1,5% tiền phí đáo hạn, chúng tôi thanh toán toàn bộ dư nợ cho bạn.
  • Hỗ trợ dịch vụ 24/24 và mọi nơi.
  • Không phải chịu lãi suất cao của ngân hàng.
  • Giúp bạn đáo hạn đúng thời gian của ngân hàng, không bị ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng của chủ thẻ.

Ngoài ra, tien24h.com còn hỗ trợ dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng trên toàn khu vực Hà Nội với chi phí từ 1,2%, chỉ cần bạn có nhu cầu là bạn có thẻ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của mình mà không bị tính lãi suất.

Thẻ tín dụng là một hình thức thay thế cho việc thanh toán trực tiếp dựa trên uy tín. Chủ thẻ không cần phải trả tiền mặt ngay khi mua hàng. Thay vào đó, Ngân hàng sẽ ứng trước tiền cho người bán và Chủ thẻ sẽ thanh toán lại sau cho ngân hàng khoản giao dịch. Thẻ tín dụng được phát hành sau khi nhà cung cấp dịch vụ tín dụng duyệt chấp thuận tài khoản thẻ, sau đó chủ thẻ có thể sử dụng nó để mua sắm tại các điểm bán hàng chấp nhận loại thẻ. Chủ thẻ cũng có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng nếu muốn.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận thanh xuân Hà nội

Bạn đang dùng thẻ tín dụng và muốn tìm cho mình một dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tốt nhất tại khu vực mình đang sống hoặc làm việc để giảm bớt những gánh nặng về lãi suất và những khoản nợ tín dụng của bạn đã chi tiêu trước đó. Chúng tôi công ty tài chính tín dụng H&B chuyên cụng cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng, rút tiền mặt tại Hà Nội nói chung và quận Thanh Xuân nói riêng. H&B bảo đảm mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất tiện lợi nhất hiện nay.

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi?

     Khi bạn dùng thẻ tín dụng thực chất là bạn đang tiêu tiền trước và trả sau nó chính là hình thức cho vay và miễn lãi duy nhất một thời gian của ngân hàng. Khi đến hạn bạn phải thanh toán toàn bộ số dư nợ thẻ tín dụng của mình đã chi tiêu trước đó. Nếu trong thời hạn mà bạn không thanh toán được hạn mức tối thiểu thì bạn sẽ bị tính lãi và bị phạt phí trả chậm rất cao.

   Vậy nên chúng tôi khuyên bạn nên chi tiêu một cách hợp lý để có thể rễ ràng chi chả số nợ đó cho ngân hàng. Nếu như bạn đã lỡ chi tiêu qua mức mình có thể chi trả hoặc vì lý do nào đó mà bạn chưa thể đi đáo hạn được thì hãy gọi cho chúng tôi theo số H&B sẽ ứng trước giúp bạn chi trả khoản nợ đó với phí cực thấp chỉ từ 1,5%.

>>>Rút tiền mặt thẻ tín dụng giá rẻ tại hà nội

Bạn nên chọn chúng tôi vì:

  • Bạn đáo hạn với phí thấp nhất thị trường chỉ từ 1,5%.
  • Phục vụ đáo hạn tại nhà thời gian nhanh gọn an toàn, bảo mật cao.
  • Đội ngũ nhân viên đã từng là ở các ngân hàng lớn có đủ học thức và kinh nghiệm để tư vấn cho bạn về các dịch vụ tín dụng của ngân hàng, cách sử dụng thẻ thông minh để không bị ngân hàng tính lãi và rơi vào nợ xấu của ngân hàng.
  • Bạn sẽ vẫn tiếp tục được miễn lãi trong vòng 45 ngày.
  • Giúp bạn tăng thêm mức độ uy tín với ngân hàng, dễ dàng nâng cao hạn mức của thẻ
  • Giảm lãi suất cho những khoản vay vôn sau này.

Dịch vụ đáo hạn của chúng tôi nhanh gọn trong vòng 4 bước.

  Bước 1 : Bạn có thể gọi cho H&B và cho địa chỉ của bạn để H&B cho nhân viên qua đáo thẻ cho bạn hoặc bạn cũng có thể đi qua văn phòng chính của H&B tại ngõ 72 nguyễn trãi thanh xuân hà nội. ( lưu ý khi qua van phòng bạn mang theo thẻ bạn muốn đáo và CMND của bạn)

  Bước 2 : Bạn cung cấp cho nhân viên đáo hạn thẻ tín dụng bạn muốn đáo, CMND của chủ thẻ, số tiền muốn đáo số tài khoản và chi nhánh ngân hàng.

  Bước 3 : Chúng tôi chuyển khoản và thanh toán cho bạn qua mobile banking trong vòng chưa đầy 10 phút là bạn đã thanh toán thành công số dư nợ của ngân hàng.

  Bước 4 : Bạn thanh toán phí cho nhân viên và hoàn tất giao dịch.

Công ty tài chính tín dụng H&B Chuyên cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng vpbank, vietcombank, techcombank,..v..v.. tại các quận Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hà Đông, Hoàn Kiếm….. Rút tiền mặt thẻ tín dụng Vpbank, techcombank, sacombank…. tại Hà Đông, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Hoàn Kiếm.

Về chúng tôi

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng và Hỗ trợ tư vấn tài chính tại khu vực Thành phố Hà Nội.

Dịch vụ Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng (quẹt thẻ tín dụng) thực chất là một hoạt động giao dịch hàng hóa thông thường, không phải là một hoạt động kinh doanh tài chính. Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được hưởng phí dịch vụ rẻ giống với việc mua bán hàng hoá. Ngân hàng được hưởng lợi từ dòng tiền lưu chuyển và phí giao dịch. Chúng tôi được hưởng một mức phí hoa hồng từ mỗi giao dịch thực hiện.

Lợi ích

Đến với dịch vụ Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng (quẹt thẻ tín dụng) của chúng tôi bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau:
– Phí thấp nhất Hà Nội: chỉ từ 1.2%
– Không bị tính lãi đến 45 ngày
– Rút toàn bộ tiền (100% hạn mức thẻ)
– Rút Tiền Nhanh chóng – tiện lợi (chỉ mất vài giây bạn đã nhận được tiền)
– Rút tiền mọi lúc mọi nơi tại Hà Nội.
– Dịch vụ đảm bảo an toàn & bảo mật.

Liên hệ :

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy, Chủ Nhật09:00 – 17:00

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
Call Now Button