6 cách kiếm tiền cực đỉnh trên Shopee mà bạn cần biết

Nhiều người nghĩ rằng, để kiếm tiền trên Shopee chỉ có một cách duy nhất là tự tạo shop và đăng bán sản phẩm. Nhưng hơn hết, Shopee là một sàn thương mại điện tử rất lớn vì thế cũng là bán nhưng lại có rất nhiều cách khác nhau để kiếm tiền trên sàn TMĐT này. Vậy có những cách thức kiếm tiền nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé.

Tiếp thị liên kết với Shopee (shopee affiliate) là chương trình cho phép bạn bán các sản phẩm của người khác trên Shopee và nhận được tiền hoa hồng với mỗi sản phẩm. Cụ thể, với hình thức tiếp thị liên kết qua Shopee thì bạn sẽ đi quảng bá các sản phẩm của người khác đã đăng trên Shopee. Khi có khách hàng mua sản phẩm từ việc giới thiệu và quảng bá của bạn, bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng.

 Với hình thức này bạn có thể bán bất kỳ sản phẩm nào ở trên Shopee như: thời trang giày dép, phụ kiện điện thoại…bạn đều có thể lấy link mang đi giới thiệu. Càng giới thiệu và bán được nhiều đơn hàng thì doanh thu bạn có càng cao.

Để kiếm tiền với cách này thì tuần tự các bước bạn phải thực hiện các bước khi chính thức tham gia vào tiếp thị liên kết với Shopee bao gồm:

Bước 1: Đăng ký tài khoản Shopee Vietnam Affiliate Program để trở thành đối tác trực tiếp của Shopee Vietnam.

Bước 2: Chọn sản phẩm muốn quảng bá, tạo link affiliate cho sản phẩm.

Bước 3: Tạo nội dung chia sẻ về Shopee & các sản phẩm bạn yêu thích thông qua bài viết, video, post, quảng cáo, v.v…trên website, mạng xã hội, Youtube

Bước 4: Đặt link Affiliate & quảng bá tới mọi người

Bước 5: Khách hàng click vào link affiliate

Bước 6: Khách hàng mua hàng thành công & hoàn thành thanh toán

Bước 7: Nhận hoa hồng do Shopee Vietnam thanh toán.

tiep thi lien ket

3. Kiếm tiền với Shopee bằng cách kết hợp bán hàng và làm affiliate

Bán sản phẩm dịch vụ và làm Affiliate đều là 2 cách kiếm tiền phổ biến và hiệu quả cao trên Shopee. Và may mắn, là bạn có thể cùng một lúc kiếm tiền với cả hai cách trên vừa mở shop bán hàng trên shopee, vừa có thể tham gia chương trình tiếp thị liên kết.

Lời khuyên cho bạn là có thể lấy link của shop mình để làm tiếp thị liên kết . Khi có khách đặt hàng qua link, bạn vừa nhận được hoa hồng từ tiếp thị liên kết, vừa có thu nhập từ doanh thu bán sản phẩm dịch vụ.

4. Kiếm tiền với Shopee bằng cách bán lại tài khoản

Những nhà bán hàng mới trên Shopee hoặc bán một thời gian mà không đạt được hiệu quả cao thường có nhu cầu muốn mua lại những tài khoản Shopee lâu năm, có lượng follow cao, đã lên shop yêu thích, hay có sự tương tác cao,….. Điều này sẽ giúp họ thu hút được khách hàng, tạo được niềm tin tăng tương tác và phổ biến hơn cho các mặt hàng họ bán.

Vì thế, nếu tài khoản của bạn sở hữu được những yếu tố trên, bạn có thể bán lại cho những người có nhu cầu đó từ đó cũng có thể thu về một khoản thu nhập Online đáng kể.

ban lai tai khoan shopee

5. Kiếm tiền với Shopee bằng cách cung cấp dịch vụ cho những người bán hàng.

Như đã nói ở trên, bán hàng trên shopee sẽ có rất nhiều công việc mà người bán cần phải làm từ đó họ thường sẽ có nhu cầu mong muốn được hỗ trợ một phần nào đó. Chính vì thế một cách kiếm tiền khác cũng hiệu quả không kém đó chính là trở thành một nhà cung cấp dịch vụ cho những người bán hàng.

Bạn có thể cung cấp dịch vụ về: nội dung đăng sản phẩm, quản lý gian hàng, dịch vụ tăng đơn, tăng đánh giá, tăng theo dõi, livestream…

6. Kiếm tiền với Shopee bằng cách bán các tool, hoặc các khóa học

Tool ở đây có thể là tool tăng lượt theo dõi, tăng đánh giá…Còn bán khóa học thì có nghĩa khi nào bạn thực sự có được thu nhập trên Shopee rồi. Bạn có thể bán khóa học về cách bán hàng hiệu quả trên shopee, hoặc bán khóa học làm tiếp thị liên kết với shopee chẳng hạn…

Trên đây là 6 cách kiếm tiền trên Shopee mà bạn cần biết và áp dụng cho mình. 

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
Call Now Button