Vietmoney -Dịch vụ cầm đồ-Online 24h-Áp dụng khách hàng TP Hồ Chí Minh

Đăng Ký Nhận Vocher Giảm Giá

Nhận Vocher giảm giá qua Email

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Lỗi Rồi

Lần đầu tiên ở Việt Nam, mô hình “Cửa hàng tài chính tiện lợi” theo hệ thống được ra đời. VietMoney cung cấp các dịch vụ về tài chính cá nhân theo quy chuẩn chất lượng hoạt động của một Ngân hàng bán lẻ, được triển khai đồng thời tại các cửa hàng của chúng tôi trên toàn quốc như sau:

  1. Dịch vụ cầm đồ 
  2. Mua/ đổi đồ cũ 
  3. Tín dụng tiểu thương
  4. Thanh toán dịch vụ
  5. Tư vấn Tài chính 

44

Hơn thế, Viet Money đang là một trong những tổ chức đi tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ tài chính (Fintech) vào hoạt động nhằm đem đến sự tiện ích nhất cho khách hàng. Tiêu chí của chúng tôi: “Mỗi khách hàng đến với VietMoney đều sẽ nhận được một giải pháp“.

img20181005142015008 e0ce5

Viet Money quyết tâm xây dựng một kênh giao dịch thuận tiện và mang đến cách nhìn mới về dịch vụ cầm đồ tại Việt Nam.

44

Chưa vội nói về các định hướng trong tương lai, hiện tại chúng tôi đang tập trung đầu tư và xây dựng hình ảnh về một dịch vụ cầm đồ văn minh, thân thiện, tin cậy với chi phí lãi vay hợp lý. Đây vốn là những điểm gây thiếu thiện cảm về dịch vụ cầm đồ đã tồn tại lâu nay nên chúng tôi cần giải quyết trước. Vấn đề quản trị hoạt động cũng được chúng tôi xây dựng ngay từ đầu để giải quyết các khó khăn mà người kinh doanh cầm đồ truyền thống gặp phải như: Quản lý nhân sự, định giá sản phẩm, pháp lý trong kinh doanh”.

Tại Viet Money, yếu tố quan trọng là định giá tài sản được Công ty tổ chức thành Ban thẩm định với các chuyên gia ở mỗi lĩnh vực để có thể xây dựng cấu trúc định giá cho hầu hết các loại tài sản cá nhân. Đồng thời, việc định giá nội bộ tại Viet Money xử lý tự động qua hệ thống giúp các Chi nhánh có thể nhanh chóng đưa ra các Offer tốt nhất cho khách hàng. Khách hàng sẽ thấy yên tâm khi cầm đồ vì tài sản sẽ được niêm phong ngay khi giao dịch và Công ty có bảo hiểm ký gửi cho các tài sản cầm cố cùng với các điều khoản rõ ràng trong hợp đồng.

Ngoài ra, dịch vụ khách hàng được Viet Money đặc biệt chú trọng với đội ngũ nhân viên có trình độ và được đào tạo bài bản để mang đến trải nhiệm khác biệt cho khách hàng đến giao dịch.

Trong chuổi sự kiện khai trương từ 23/09, Vietmoney tại Gò Vấp khuyến mãi mức lãi suất vay cầm đồ chỉ 1.000 đ/ 1 triệu/ ngày.

44                                                             Vietmoney – Hệ thống cầm đồ

Tham gia bản tin chúng tôi


Contact Me on Zalo