VIB Financial Free – thẻ tín dụng rút tiền mặt không giới hạn

Chủ thẻ có thể rút tiền mà không giới hạn số tiền rút đến 100% hạn mức, không lãi suất trong 3 kỳ sao kê đầu tiên từ khi kích hoạt và không phí thường niên.

Thống kê của VIB trong chưa đầy 3 tháng đầu năm 2019 cho thấy có hàng chục nghìn món vay tiền mặt được giải ngân ngay tức thì cho chủ thẻ Financial Free – thẻ tín dụng miễn phí thường niên trọn đời mà không kèm điều kiện về giá trị giao dịch.

Nhu cầu vay gấp tiền mặt qua thẻ tín dụng

Theo số liệu từ MasterCard, nhu cầu vay gấp tiền mặt qua thẻ tín dụng tại Việt Nam có xu hướng tăng theo thời gian. Trong những tháng đầu năm 2019, lượng tiền mặt rút qua thẻ tín dụng tại ATM tăng khá mạnh, chỉ riêng tháng 1/2019 đã gần bằng số tiền rút trung bình trong một quý năm 2018.

Nắm bắt nhu cầu này, từ năm 2018, VIB ra mắt dòng thẻ tín dụng Financial Free, cho phép chủ thẻ rút tiền mặt không giới hạn đến 100% hạn mức với nhiều lợi ích khác như miễn phí thường niên trọn đời chỉ với tối thiểu một giao dịch mỗi tháng trong năm liền trước đó.

Lợi ích của thẻ VIB Financial Free

Nhu cầu rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng MasterCard theo số liệu từ MasterCard. Ảnh: MasterCard.

Lợi ích ba không của thẻ VIB Financial Free

Không chỉ được đáp ứng tức thì nhu cầu vay gấp tiền mặt, chủ thẻ Financial Free còn không bị giới hạn số tiền rút đến 100% hạn mức, không chịu lãi suất trong 3 kỳ sao kê đầu tiên từ khi kích hoạt thẻ và không mất phí thường niên.

Ngoài ra, chủ thẻ còn hưởng ưu đãi trả góp 0% tại hàng trăm đối tác lớn trên toàn quốc, giảm giá đến 50% cho nhiều nhu cầu chi tiêu từ ẩm thực, du lịch, khách sạn, chăm sóc sức khỏe. Một số ưu đãi nổi bật đang áp dụng cho chủ thẻ tín dụng VIB là giảm 30% tại Lioncity Group, The Pizza Company, Sharetea, Hoàng Yến Group vào thứ 6, thứ 7, chủ nhật hàng tuần; hoàn tiền 10% tại booking.com; mua 10 triệu đồng giảm 1 triệu đồng, trả góp 0% tại Nguyễn Kim…

VIB Financial Free mang đến nhiều nhiều lợi ích kết hợp cho chủ thẻ.

VIB Financial Free mang đến nhiều nhiều lợi ích kết hợp cho chủ thẻ.

Đại diện nhà băng cho biết, dòng thẻ Financial Free được lòng người dùng, đặc biệt là đối tượng khách hàng trẻ. Theo thống kê từ VIB, 80% nhu cầu vay gấp tiền mặt qua thẻ đến từ khách hàng dưới 40 tuổi, trong đó, khách hàng trẻ độ tuổi 20-30 chiếm 42%, khách hàng độ tuổi 30-40 chiếm 38%. Chị Hồng (36 tuổi, quận 7, TP HCM) cho biết, sở hữu một chiếc thẻ VIB Financial Free giúp chị linh động về tiền mặt bất cứ lúc nào; lại được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt của ngân hàng.

Song song với các ưu đãi và tiện ích, thẻ tín dụng Financial Free còn được áp dụng các công nghệ bảo mật tiên tiến như 3D-secure và tích hợp tính năng cho phép chủ thẻ dễ dàng quản lý thẻ mọi nơi, mọi lúc qua ngân hàng điện tử hoặc ứng dụng ngân hàng di động MyVIB. Điều này giúp người dùng chủ động khóa thẻ trong những trường hợp khẩn cấp hay kích hoạt thẻ, khoá/mở tính năng thanh toán trực tuyến và đặt lại mật mã thẻ thuận tiện, nhanh chóng ngay trên điện thoại di động mà không cần liên hệ tổng đài hay đến chi nhánh VIB.

Theo đó, chỉ cần có thu nhập từ 6 triệu đồng một tháng, bạn có thể sở hữu ngay thẻ VIB Financial Free bằng cách truy cập www.vib.com.vn, gọi tổng đài thẻ 18008192; vào Fanpage của VIB hay đến bất cứ chi nhánh nào của VIB trên toàn quốc. Nếu đang sử dụng ứng dụng ngân hàng di động MyVIB, bạn chỉ cần vào mục “Đăng ký sử dụng sản phẩm” nhấp chọn “Thẻ tín dụng”. Trong 5 phút, chuyên gia tư vấn của VIB sẽ liên hệ với bạn để hướng dẫn hoàn tất các thủ tục còn lại trước khi thẻ được phát hành, chuyển đến tận tay.

(Nguồn: VIB)

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
Call Now Button