Thử 1 lần làm VIP của Olymp Trade, kiếm hơn 10% cho ngày đầu tuần

Chưa bao giờ mình thả 1 số vốn nhiều hơn 2,000$ vào tài khoản Olymp Trade. Nhân đợt này nhà cái khuyến mãi để anh em nhiệt tình đốt. Mình mới có cơ hội được làm Vip 1 lần.

Đừng để ý cái tiêu đề nha, nó dùng để câu click chơi thôi.

Ok, bắt đầu nhé

Để có tài khoản Olymp Trade Vip

Hiện tại chỉ cần 1,000$ thì bạn có thể nâng cấp tài khoản của bạn lên VIP rồi. Với Mã khuyến mãi VIP573

Mã khuyến mãi của Olymp Trade
Mã khuyến mãi của Olymp Trade

Với tài khoản VIP tại Olymp Trade, thực tế cũng chẳng khác gì so với tài khoản thường mình dùng. Pay out cặp EUR/USD cũng chỉ 82% (không biết acc các bạn có tăng không, chứ tài khoản mình vẫn 82% mà thôi. Mình cũng không rõ là những khung giờ khác thế nào). Không có khoản tiền khuyến mãi tăng thêm (nếu nạp 2,000$ bạn được đòn bẩy 30% thành 2,600$), nhưng nạp 1,000$ tài khoản thực cũng chỉ có 1,000$ mà thôi.

tài khoản VIP tại Olymp Trade
tài khoản VIP tại Olymp Trade

Rớt cuộc, nạp VIP chỉ được cái mác VIP Olymp Trade.

Sáng nay nạp tiền cũng thấy khá vui. Một hồi nạp tiền không được, toàn bị lỗi hệ thống. Nhưng cuối cùng cũng có 1 cái được.

Thanh toán không hoàn tất
Thanh toán không hoàn tất

Kế hoạch đi vốn cho tài khoản VIP

1,000$ mình chỉ có kế hoạch để đi 3 lệnh theo phương pháp Martingale. Lệnh 1: 80$, lệnh 2: 300$ và lệnh 3: 620$. Chỉ đánh duy nhất 1 lần, hoặc là 3 điểm lệnh thua cả 3 điểm và mất hết. Hoặc là thắng 1 lệnh và đóng tài khoản

Kế hoạch đi vốn cho tài khoản 1,000$
Kế hoạch đi vốn cho tài khoản 1,000$

Xin nhắc lại, đây là test phương pháp chơi Olymp Trade 5 phút. Không khuyến khích sử dụng trên mọi hình thức.

Lý do tại sao dùng Martingale: Cuối tuần rồi mình có thử code lại để test phương pháp. Các điểm lệnh khá ít, nhưng xác suất thắng lại tương đối cao. Nếu đánh đều tay, có khi sẽ không có lợi nhuận. Nên nếu điểm 1 lose, thì điểm 2 cần phải đôn tiền. Có khi cả ngày chờ dài cổ cũng chỉ có 1 điểm thậm chí không có điểm nào như ngày hôm nay

Nhắc lại cách chơi Olymp Trade hiện tại

Phương pháp chơi Olymp Trade: Đánh theo màu cây nến (xanh/đỏ), khung thời gian đóng lệnh 5 phút, 1 cặp tiền EUR/USD duy nhất từ 9h – 11h, giao diện tạo nến 5 phút. Nến báo hiệu: rớt bands + vào vùng hỗ trợ/kháng cự và đánh ngược lại. Thường thì mình chỉ chơi thứ 3 và 5. Nhưng có thể với lệnh 5 phút, mình sẽ dập luôn cả 5 ngày (2 ,3 ,4 ,5, 6). Đồng thời, cuối tuần mình sẽ code để test lại màu nến trên mt4 để chọn ra những ngày có xác suất win cao nhất.

Cái cách chơi này mình nói nhiều rồi, nói lại thì các bạn sẽ chán. Nên những ai là newbie, các bạn dành chút thời gian xem lại nhé.

Kiếm 10% ngày đầu tuần với Olymp Trade

Nghiệt 1 cái là sáng nay từ 9h – 11h không có bất cứ 1 điểm lệnh nào cả. Phải tới 11h05, cây nến báo hiệu mới xuất hiện

Nến báo hiệu: Cây màu đỏ 5 phút, rớt khỏi bands dưới + đi vào vùng hỗ trợ cứng.

Những điểm lệnh tại Olymp Trade
Những điểm lệnh tại Olymp Trade

Lệnh 1- 80$: Đánh tăng (cược xanh) => Banh xác

Lênh 2-300$: Nến vẫn đóng màu đỏ rớt khỏi bands + Vẫn trong vùng hỗ trợ cứng = đánh tăng (cược xanh) => win

Tắt máy và rút tiền. Có bạn hỏi tôi tại sao chỉ đánh tí xíu vậy thôi đã rút tiền rồi. Trả lời: “Ăn thua gì chuyện nhiều ít, quan trọng là đúng nguyên tắc”

rut tien tai olymp trade

Chuyện ngoài lề

Mình có nhận thêm 1 số các phương pháp chơi của nhiều bạn tại Olymp Trade. Nói thật là mình không biết test thế nào và để ghi nó thành 1 bài viết hoàn chỉnh. Điểm chung của những gì các bạn inbox đều không có kế hoạch cụ thể: thiếu tính nguyên tắc và làm ngơ quản lý vốn

Thành ra, đưa các phương pháp của bạn lên trên này chỉ khiến nhiều đọc giả đốt và đốt thôi. Vì thế, mong các bạn thông cảm giúp mình: Phương pháp tốt giúp bạn thắng được vài lệnh, nhưng kế hoạch mới là điều quan trọng giúp bạn kiếm tiền đều trong trò chơi này

Các bạn những ai đã từng nạp tài khoản VIP có thể trả lời giúp mình

Mình thấy Olymp Trade có các móc thưởng nạp tiền, tại sao tài khoản mình nạp mà không ra cái thanh đó.

Tiếp theo: những khung giờ nào cặp tiền EUR/USD mới có mức pay out cao

Cảm ơn đã đọc bài viết của mình

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
Call Now Button