Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

Dịch vụ Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng với phí thấp nhất hà nội

Là dịch vụ quẹt thẻ tín dụng lấy tiền mặt. Thay vì sử dụng thẻ tín dụng để mua, thanh toán hàng hóa thì chúng tôi cung cấp cho các bạn dịch vụ quẹt thẻ và rút tiền mặt trực tiếp để sử dụng vào mục đích cá nhân của các bạn.

Rút tiền từ thẻ tín dụng chi phí thấp nhất tại hà nội

Có thể rút tiền mặt trực tiếp từ thẻ tín dụng ở đâu ?
Trong thời điểm điểm hiện nay có 2 cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng với các tính năng sau:
Rút trực tiếp từ ngân hàng hoặc ATM:
Phí rút tiền cao (4% phí rút tiền: 10 triệu bạn mất 400k) ,
Bị tính lãi ngay tại thời điểm rút tiền. (lãi suất thẻ tín dụng lên đến 2.5- 3%/tháng)
Rút từ chúng tôi:
Rút toàn bộ 100% số hạn mức tiền trong thẻ.
Giao dịch và nhận ngay tiền mặt
Được miễn lãi tối đa 45 ngày (Tiết kiệm đc lãi suất khoảng 2.5- 3%/ tháng).
Thời gian rút tiền linh động. Giao dịch tất cả các ngày trong năm (kể cả ngày lễ và tết)
Hỗ trợ giao dịch tận nơi đối với số tiền lớn
Phí rút tiền thấp nhất: 2 % đối với thẻ visa và master card

rut-tien-tu-the-rut-tien-tu-the-rut-tien-the-tin-dung-rut-tien-the-tin-dung

rut-tien-tu-the-rut-tien-tu-the-rut-tien-the-tin-dung-rut-tien-the-tin-dung

– Quý khách hàng đang sở hữu 1 hoặc nhiều thẻ tín dụng ( thẻ Visa Credit, Master Card, JCB, … )
– Quý khách có nhu cầu sử dụng tiền mặt
– Nhưng nếu rút tiền mặt tại Pos ATM phí rút tiền mặt quá cao 4-5%, đồng thời bị ngân hàng tính lãi ngay bắt đầu từ lúc quẹt thẻ (lãi suất hiện tại những ngân hàng đang áp dụng từ 20 – 31%/năm)
– Quý khách muốn sử dụng tiền mặt được ưu đãi miễn lãi từ 15 –
45 ngày, quý khách muốn được hưởng những chương trình ưu đãi của ngân hàng ( như tích điểm đổi quà, nhận quà là tiền mặt, nhận chiết khấu của ngân hàng)
– Quý khách muốn sử dụng thẻ một cách an toàn nhất: trực tiếp dùng thẻ không thông qua trung gian.

rút tiển thẻ tín dụng

rút tiển thẻ tín dụng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng đáp ứng tất cả những điều kiện của khách hàng với mức phí cực kỳ thấp, cụ thể như sau:
+ 2% – 2,5%: đối với thẻ visa hoặc master
+ 3% – 4% : đối với các thẻ khác

Lợi ích quý khách được hưởng:
– Được ngân hàng miễn lãi từ 15-45 ngày ( phụ thuộc vào ngày quẹt thẻ và ngày chốt sao kê của ngân hàng phát hành thẻ)
– Quý khách được nhận các chương trình ưu đãi của ngân hàng (Tích điểm thưởng sau mỗi lần quẹt thẻ; được ngân hàng tặng tiền mặt,được tham gia rút thăm trúng thưởng…. tùy theo chương trình ưu đãi
từng thời kỳ của các ngân hàng)
– Khách hàng tránh được những rủi ro : Khách hàng trực tiếp là người sử dụng thẻ không qua trung gian thứ 3)
– Phí dịch vụ thấp hơn phí rút tiền mặt của ngân hàng rất nhiều!

Những năm gần đây, thu nhập con người cao lên, nhu cầu mua sắm, du lịch cũng ngày càng phát triển, việc thanh toán đối với họ đòi hỏi một sự tiện dụng cao, nhanh chóng và an toàn. Chính vì vậy dich vu rut tien the tin dung ngan hang HSBC là một trong dịch vụ rất cần thiết đối với những người sử dụng thẻ tín dụng.

Thẻ tín dụng thì có thể rút tiền từ thẻ tín dụng ở đâu?

Chỉ có 2 cách để rút tiền mặt từ hạn mức tín dụng của thẻ tín dụng.:

Cách 1: Chủ thẻ tín dụng có thể rút tiền thẻ tín dụng trực tiếp từ ngân hàng hoặc ATM với các điều kiện sau:

dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng

dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng

– Chỉ được phép rút 50% hạn mức tín dụng được cấp ra tiền mặt.

Ví dụ: Hạn mức tín dụng của chủ thẻ là 30 triệu thì họ chỉ có thể rút tối đã được 15tr tiền mặt. – Phí rút tiền tại ngân hàng và ATM là: 4% . Khi chủ thẻ rút 10tr thì phí rút tiền mặt sẽ mất 400k. Sau khi rút tiền mặt, ngân hàng sẽ bắt đầu tính lãi tại thời điểm rút với lãi suất lên đến hơn 2%/tháng. Tổng phí rút tiền sẽ mất 6%

Đây là điều kiện bắt buộc của thẻ tín dụng được phát hành tại bất kì ngân hàng nào.

Cách 2: Chủ thẻ tín dụng sử dụng dịch vụ rút tiền từ thẻ, với các tiêu chí sau:

– Chủ thẻ có thể rút 100% hạn mức tín dụng được cấp ra tiền mặt

Ví dụ: Hạn mức tín dụng là 30tr thì có thể rút toàn bộ số đó ra tiền mặt. Phí rút tiền : 1.8 %.

– Khách hàng sẽ không bị tính lãi trong vòng 45 ngày sau khi rút tiền. Quý khách có 45 ngày để hoàn trả số tiền đã rút cho ngân hàng mà không bị tính lãi – tức lãi suất 0%.
Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng sẽ giúp chủ thẻ có thể rút toàn bộ hạn mức tín dụng được cấp ra tiền mặt để dùng vào mục đích khác thay vì mua sắm hàng hoá.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng HSBC tại Tphcm cung cấp các dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng Đông Á, ngân hàng Nam Á, ngân hàng VPbank, ngân hàng Sacombank,..v…v…

Cách tính lãi và phí phạt khi dùng thẻ tín dụng

Trên sao kê hàng tháng gửi tới chủ thẻ luôn có thông tin về số tiền thanh toán tối thiểu và ngày đến hạn thanh toán – tức ngày cuối cùng phải trả cho ngân hàng ít nhất số tiền tối thiểu.

Nhiều người biết rõ các lợi ích cơ bản của thẻ tín dụng trong thanh toán hàng hóa dịch vụ nhưng không phải ai cũng hiểu cách thức ngân hàng tính lãi, phí phạt đối với thẻ tín dụng.

dich-vu-rut-tien-the

dich-vu-rut-tien-the

Thời gian ân hạn và cách tính lãi

Hiện nay hầu hết sản phẩm thẻ tín dụng của các ngân hàng đều có tính năng miễn lãi tới 45 ngày. Tuy nhiên đây là số ngày miễn lãi tối đa chứ không phải áp dụng cho tất cả các giao dịch từ thẻ. Số ngày được miễn lãi thực tế phụ thuộc vào thời điểm khách hàng thực hiện từng giao dịch, loại giao dịch và ngày sao kê của sản phẩm thẻ đó.

Chẳng hạn, khách hàng sử dụng thẻ tín dụng quốc tế của ngân hàng X có ngày sao kê vào 25 hàng tháng. Ngày 26/3/2015 khách hàng thực hiện giao dịch thanh toán hàng hóa dịch vụ. Giao dịch này sẽ lên sao kê vào 25/04/2015. Như vậy tính riêng chu kỳ sao kê này, khách hàng đã có 30 ngày không phải thanh thoán và không chịu lãi. Sau khi chốt sao kê, khách hàng còn 15 ngày để trả nợ. Đến cuối ngày thứ 15, khách hàng thanh toán cho ngân hàng toàn bộ số tiền theo thông báo trên sao kê và không phải trả đồng lãi nào cả. Trong tình huống này, khách hàng đã tận dụng được tối đa 45 ngày miễn lãi.

20131004181521-pos

Đối với các tình huống cần tiền mặt, khách hàng có thể sử dụng thẻ tín dụng để ứng rút tại các máy ATM mang biểu tượng của tổ chức thẻ quốc tế. Tuy nhiên giao dịch tiền mặt có tính rủi ro cao và các ngân hàng không khuyến khích khách hàng dùng thẻ tín dụng cho nhu cầu tiền mặt nên thường áp dụng chính sách phí rút tiền khá cao. Các giao dịch ứng tiền mặt cũng sẽ bị tính lãi ngay kể từ thời điểm thực hiện giao dịch.

Như vậy với mỗi chiếc thẻ tín dụng được phát hành, các ngân hàng cam kết miễn lãi tối đa 45 ngày với điều kiện chậm nhất vào ngày đến hạn thanh toán, khách hàng trả hết toàn bộ dư nợ đã chi tiêu theo thông báo sao kê. Ngược lại dù chỉ thanh toán thiếu một đồng, khách hàng cũng được hiểu đã vi phạm cam kết và ngân hàng thực hiện tính lãi từ thời điểm khách hàng được giải ngân và lãi được tính cho tất cả các giao dịch kể từ thời điểm thực hiện giao dịch đó.

rut-tien-mat-the-tin-dung-vpbank

rut-tien-mat-the-tin-dung-vpbank

Phí phạt chậm thanh toán thẻ tín dụng

Phí phạt chậm thanh toán là khoản phí khách hàng thẻ tín dụng phải chịu nếu không thanh toán đủ và đúng hạn số tiền thanh toán tối thiểu. Trên sao kê hàng tháng gửi khách hàng luôn có thông tin về số tiền thanh toán tối thiểu và ngày đến hạn thanh toán. Ngày đến hạn là ngày cuối cùng khách hàng phải thanh toán cho ngân hàng ít nhất số tiền tối thiểu.

Nếu vi phạm điều đó, khách hàng phải chấp nhận bị phạt một khoản phí tương ứng bằng tỷ lệ phần trăm phạt tính trên số tiền tối thiểu chưa thanh toán đúng thời hạn. Theo chính sách sản phẩm, các ngân hàng sẽ tính phí phạt cho mỗi lần khách hàng vi phạm cam kết là khoảng 3% nhân số tiền tối thiểu chưa thanh toán đúng hạn.

quet the

Để không bị lãi và phí phạt chậm thanh toán

Trên cơ sở hiểu rõ đặc điểm tính lãi của sản phẩm thẻ và cách thức tính lãi của ngân hàng, khách hàng có thể chủ động lựa chọn thời điểm thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa dịch vụ sát với ngày sao kê của kỳ liền trước đó để tận dụng tối đa thời gian ân hạn và đặc biệt không sử dụng thẻ tín dụng cho mục đích tiền mặt.

dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng

dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng

Dùng thẻ tín dụng nếu không kiểm soát tốt khả năng tài chính của mình sẽ rất dễ rơi vào tình trạng lạm chi thậm chí nợ nần. Do đó để trở thành người tiêu dùng thông minh, chủ thẻ nên cân đối ngân sách chi tiêu hợp lý và luôn ghi nhớ ngày đến hạn để thanh toán đầy đủ và kịp thời.

rut the tin dung

rut the tin dung

Rút tiền thẻ tín dụng gọi là có, rút tiền từ thẻ mọi nơi, mọi lúc 24h/7. Nhận số tiền tối đa có trong thẻ ngay lập tức khi rút tiền thẻ tín dụng với chi phí rút tiền thấp nhất hiện nay.

Dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng với lãi suất thấp chỉ được áp dụng tại công ty chúng tôi. Do vậy, khi rut tien the tin dung từ máy ATM, chủ thẻ Visa, MasterCard hay AmEx đều không được hưởng các tiện ích thanh toán trước trả tiền sau, thời gian miễn lãi

Thay vì thẻ tín dụng chỉ dùng để thanh toán khi mua sắm, ngày nay chiếc thẻ tín dụng còn có thể rút tiền mặt chỉ với lãi suất 1,8% chủ thẻ sẽ được hưởng lãi suất 0% trong vòng 45 , là một tiện ích tuyêt vời cho những ai đang sở hữu trong tay chiếc thẻ tín dụng.

Như vậy, nếu bạn rút tiền thẻ tín dụng tại ATM, bạn sẽ trả cho ngân hàng hoặc dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng có uy tín khoản phí lên tới 6% trên số tiền rút ra từ thẻ tín dụng.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng cung cấp cho bạn những gì?

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng: Nhanh nhất, rẻ nhất, an toàn nhất, uy tín nhất

Rút tiền thẻ tín dụng gọi là có, phục vụ tận nơi 24/7 với chi phí rút tiền thấp nhất hiện nay và có thể rút toàn bộ số tiền trong thẻ tín dụng. Bạn đã có trong tay toàn bộ sốtiền mặt  để sử dụng vào nhiều mục đích cá nhân.

Sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng của chúng tôi Quý khách sẽ được những gì?

+ Rút tiền thẻ tín dụng toàn bộ số tiền trong thẻ.

+ Không bị tính lãi trong vòng 45 ngày khi rút tiền thẻ tín dụng.

+ Phí rút tiền thẻ tín dụng cực ít chỉ 1.8% ngoài ra không mất thêm chi phí nào khác

+ Rút tiền thẻ tín dụng an toàn, bảo mật thông tin qua cổng thanh toán.

+ Rút tiền thẻ tín dụng mọi lúc, mọi nơi, nhận tiền ngay lập tức 24h/7

+Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng chúng tôi sẽ giúp bạn rút ra số tiền tối đa so với hạn mức thẻ tín dụng bạn đã được cấp. Bạn chỉ việc tính toán và rút tiền vào đầu chu kỳ thanh toán để tận dụng tối đa khoảng thời gian miễn lãi (45 ngày).

Lưu ý bạn hãy theo dõi khoản nợ thẻ tín dụng này và cố gắng thanh toán đầy đủ trước ngày đáo hạn trong tháng tiếp theo để tránh phí phạt trả chậm và trả tiền lãi phát sinh.

Ngoài tiền lãi, chủ thẻ tín dụng còn phải trả phí tam ứng tiền mặt ~4% trên số tiền rút ra từ dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng hoặc ít nhất là 50-80k cho mỗi lần tạm ứng.

VD: Khi rút tiền thẻ tín dụng 10 triệu bạn chỉ mất 180.000đ phí rút. Bạn đã tiết kiệm được 220.000đ so với rút tiền tại cây. Ngoài ra bạn không phải chịu lãi suốt 45 ngày.

Tính năng của dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng

Rút tiền từ thẻ.

• Truy vấn số dư của dịch vụ rút tiền từ  thẻ tín dụng

• In sao kê giao dịch phát sinh trên tài khoản

• Chuyển khoản giữa các tài koản trong hệ thống của dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng

• Thay đổi mã Pin cho thẻ tín dụng của dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng

• Thanh toán cước và hóa đơn thông qua dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng chúng tôi

Trong thời điểm điểm hiện nay có 2 cách rút tiền mặt thẻ tín dụng như sau:

BẢNG SO SÁNH Rút tiền thẻ tín dụng tại ATM
Cash out from ATM
Sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụngcủa chúng tôi
Call our service
Số tiền tối đa có thể rút
Maximum withdrawal amount
50% Hạn mức thẻ tín dụng
50% Credit limit
100% Hạn mức thẻ tín dụng
Full credit limit
Phí rút tiền thẻ tín dụng
Withdrawal fee
4% 1.8%
Lãi suất tính theo tháng của dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng
Monthly interest
3% Không áp dụng lãi suât lên đến 45 ngày
Free interest up to 45 days
Tổng phí và lãi có thể lên đến
Total fee
7% 1.8%

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng chúng tôi

– Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng của chúng tôi có đội ngũ nhân viên hỗ trợ rất là chuyên nghiệp, nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách tận tình nhất.

– Hỗ trợ tư vấn giúp khách hàng hiểu hơn về dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng nhanh chóng, kịp thời của các nhân viên tới từng khách hàng.

– Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng của chúng tôi có sự tin cậy và đảm bảo uy tín trong từng giao dịch

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ rut tien tu the tín dụng nói chung và dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng của các ngân hàng nói riêng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất

 

– Rút tiền thẻ tín dụng 100% hạn mức từ thẻ tín dụng để sử dụng mà không phải chịu phí cao. Được hưởng ưu đãi tối đa đến 45 ngày không lãi suất.

– Đáo hạn 100% hạn mức thẻ tín dụng, không phải thanh toán số tiền tối thiểu 5-10%.

– An toàn: bạn thanh toán tại quầy, nhận tiền ngay và không phải giao thẻ lại. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn & giải quyết các vấn đề của bạn.

Tư vấn 24/24, kể cả thứ 7, chủ nhật, và ngày lễ.

Đặc biệt chúng tôi có dịch vụ đáo nợ thẻ cho ngân hàng với lãi suất thấp, đến ngày đến hạn phải nộp tiền vào ngân hàng, bạn mang thẻ qua chỗ chúng tôi, bạn sẽ được chi trước khoản tiền để bạn trả vào ngân hàng, việc này tránh cho bạn phải chịu lãi cao từ ngân hàng khi bạn chưa có ngay tiền để nộp.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng

Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng với mức phí thấp nhất trên toàn quốc, chỉ  với lãi suất 1,8% bạn đã có ngay toàn bộ số tiền mặt trong thẻ và còn được miễn lãi đến 45 ngày. Công ty chúng tôi nhận rut tien tu the tất cả các loại thẻ tín dụng visa, marter, JB.. từ các ngân hàng trong và ngoài nước.

dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng

dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng

Khi rút tiền từ thẻ qua máy ATM, chủ thẻ Visa, MasterCard hay AmEx đều không được hưởng các tiện ích thanh toán trước trả tiền sau từ thẻ tín dụng, thời gian miễn lãi…

Trái lại, giao dịch rút tiền từ thẻ tín dụng này được coi là một khoản vay và lập tức bị tính lãi (lãi suất thẻ tín dụng khá cao ~25%/năm, ~2.1%/tháng).

Ngoài tiền lãi, chủ thẻ tín dụng còn phải trả phí tam ứng tiền mặt ~4% trên số tiền rút tiền từ dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng ra hoặc ít nhất là 50-80k cho mỗi lần tạm ứng.

Như vậy, nếu bạn rút tiền thẻ tín dụng tại ATM, bạn sẽ trả cho ngân hàng khoản phí lên tới 6% trên số tiền rút ra.

Phí đáo hạn : 1.8 %

Quý khách hàng vui lòng gọi trước để chúng tôi có thể phục vụ nhanh nhất.

Quý khách có thể rút tiền từ thẻ tín dụng ở đâu ?

Trong thời điểm điểm hiện nay có 2 cách rút tiền từ thẻ tín dụng với các tính năng sau:

Rút tiền từ thẻ trực tiếp từ ngân hàng hoặc ATM

Phí rút tiền từ dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng cao (4% phí rút tiền: 10 triệu bạn mất 400k) ,

Bị tính lãi ngay tại thời điểm rút tiền từ thẻ tín dụng. (lãi suất thẻ tín dụng lên đến 2.5- 3%/tháng)

Rút tiền thẻ tín dụng từ chúng tôi

Rút tiền từ thẻ toàn bộ 100% số hạn mức tiền trong thẻ.

Không bị tính lãi trong vòng 45 ngày khi đến với dịch vụ rút tiền từ thẻ của chúng tôi (Tiết kiệm đc lãi suất khoảng 2.5- 3%/ tháng).

Thời gian rút tiền từ thẻ tín dụng linh động. (từ 8h00 đến 22h hàng ngày kể cả T7 và CN)

Phí rút tiền từ thẻ tín dụng cam kết thấp nhất : 1.8 %

Đặc biệt dịch vụ rút tiền từ thẻ chúng tôi có dịch vụ đáo nợ thẻ cho ngân hàng với lãi suất thấp, đến ngày đến hạn phải nộp tiền vào ngân hàng.

Bạn mang thẻ tín dụng qua chỗ dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng của chúng tôi, bạn sẽ được chi trước khoản tiền từ dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng để bạn trả vào ngân hàng hoặc dịch vụ rú tiền từ thẻ tín dụng của chúng tôi.

Việc này tránh cho bạn phải chịu lãi cao từ ngân hàng hoặc dịch vụ rút tiền từ thẻ có uy tín khi bạn chưa có ngay tiền để nộp.

rút tiền thẻ tín dụng

rút tiền thẻ tín dụng

Phí đáo hạn : 2 %

Điều kiện khách hàng sử dụng dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng của chúng tôi?

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng của chúng tôi chỉ cung cấp cho quý khách hàng:

  •  Ở trong khu vực Tp. Hồ Chí Minh & lân cận, không áp dụng KH ở Hà Nội, …
  •  Thẻ tín dụng do ngân hàng tại Việt Nam mở và đúng chủ thẻ giao dịch
  •  Xuất trình chứng minh nhân dân cho lần đầu tiên giao dịch. (Chỉ áp dụng lần đầu tiên)
  •  Quý khách hàng vui lòng gọi trước để chúng tôi có thể phục vụ nhanh nhất.

Tại sao chọn dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng từ chúng tôi, đến với chúng tôi, bạn sẽ được gì?

Rút tiền thẻ tín dụng 100% hạn mức từ thẻ tín dụng để sử dụng mà không phải chịu phí cao. Được hưởng ưu đãi tối đa đến 45 ngày không lãi suất.

– Đáo hạn 100% hạn mức thẻ, không phải thanh toán số tiền tối thiểu 5-10%.

– An toàn: bạn thanh toán tại quầy, nhận tiền ngay và không phải giao thẻ lại. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải quyết các vấn đề của bạn.

– Tư vấn 24/24, kể cả thứ 7, chủ nhật, và ngày lễ. Đặc biệt chúng tôi có dịch vụ đáo nợ thẻ tín dụng cho ngân hàng với lãi suất thấp, đến ngày đến hạn phải nộp tiền vào ngân hàng, bạn mang thẻ qua chỗ chúng tôi, bạn sẽ được chi trước khoản tiền để bạn trả vào ngân hàng, việc này tránh cho bạn phải chịu lãi cao từ ngân hàng khi bạn chưa có ngay tiền để nộp.

+ Đặc biệt chúng tôi có dịch vụ đáo nợ thẻ cho ngân hàng với lãi suất thấp, đến ngày đến hạn phải nộp tiền vào ngân hàng, bạn mang thẻ qua chỗ chúng tôi, bạn sẽ được chi trước khoản tiền để bạn trả vào ngân hàng, việc này tránh cho bạn phải chịu lãi cao từ ngân hàng khi bạn chưa có ngay tiền để nộp. Phí là 2%.

Để đảm bảo tính an toàn chúng tôi sẽ cần biết tin nhắn sao kê tháng gần nhất của thẻ tín dụng bạn cần đáo và giấy chứng minh thư và ký vào giấy cam kết. Sau khi đáo xong chúng tôi sẽ trả lại chứng minh thư và thẻ cho bạn.

Rút tiền thẻ tín dụng visa giá rẻ hà nội

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng được  ra đời nhằm để cải thiện an ninh thanh toán, giảm lưu thông tiền mặt, gia tăng tiện ích cho các giao dịch… nên về bản chất nó được các ngân hàng phát hành để khuyến khích sử dụng cho các giao dịch thanh toán.

Tại sao chọn dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng từ chúng tôi, đến với chúng tôi, bạn sẽ được gì?

Rút tiền thẻ tín dụng 100% hạn mức từ thẻ tín dụng để sử dụng mà không phải chịu phí cao. Được hưởng ưu đãi tối đa đến 45 ngày không lãi suất.

– Đáo hạn 100% hạn mức thẻ, không phải thanh toán số tiền tối thiểu 5-10%.

– An toàn: bạn thanh toán tại quầy, nhận tiền ngay và không phải giao thẻ lại. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải quyết các vấn đề của bạn.

– Tư vấn 24/24, kể cả thứ 7, chủ nhật, và ngày lễ. Đặc biệt chúng tôi có dịch vụ đáo nợ thẻ tín dụng cho ngân hàng với lãi suất thấp, đến ngày đến hạn phải nộp tiền vào ngân hàng, bạn mang thẻ qua chỗ chúng tôi, bạn sẽ được chi trước khoản tiền để bạn trả vào ngân hàng, việc này tránh cho bạn phải chịu lãi cao từ ngân hàng khi bạn chưa có ngay tiền để nộp.

So sánh rút tiền mặt từ thẻ tín dụng giữa chúng tôi và ATM

Với dịch vụ rút tiền từ thẻ của chúng tôi, bạn có thể rút tiền từ thẻ lên đến 100% hạn mức thẻ tín dụng của bạn cho mỗi lần giao dịch.

Ví dụ: Thẻ tín dụng bạn có hạn mức 100 triệu VND, bạn có thể rút ngay 100 triệu với 1 lần quẹt thẻ duy nhất. Bạn chủ động quyết định thời gian và số tiền muốn rút tiền từ thẻ tín dụng.

Phí dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng chúng tôi.

Chỉ từ 1.8% của dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng và miễn lãi suất lên đến 45 ngày.

Với dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng chúng tôi tổng chi phí cao nhất bạn phải chi trả chỉ là 2,5% trên tổng số tiền rút của dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng. Miễn lãi lên đến 45 ngày.

Ví dụ: Bạn rút tiền từ thẻ tín dụng 10 triệu đồng với dịch vụ của chúng tôi, mức phí cao nhất của bạn phải trả chỉ 250 nghìn đồng . Bạn được sử dụng miễn phí tiền từ hạn mức thẻ lên đến 45 ngày.

Tiện ích của dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng chúng tôi.

Thời gian rút tiền từ thẻ linh hoạt, giao tiền tận nơi, an toan – bảo mật

Dịch vụ rút tiền từ thẻ chúng tôi giao tiền tận nơi khách hàng yêu cầu trong vòng 30 phút từ khi nhận được điện thoại của khách hàng.

Đáp ứng mọi số tiền khách hàng muốn rút tiền thẻ tín dụng trong hạn mức thẻ. Chỉ cần quẹt thẻ, không cần nhập mã PIN thẻ tín dụng. Bảo đảm an toàn, bảo mật thông tin cho khách hàng. Sử dụng thiết bị POS và mPOS hiện đại nhất hiện nay (nhận ngay tin nhắn và email báo cáo giao dịch thành công)

Rút tiền thẻ tín dụng từ ATM

Ít hơn 50% hạn mức thẻ tín dụng; 10 – 20 Triệu/ngày

Với máy ATM – Bạn chỉ rút tiền thẻ tín dụng được tối đa 50% hạn mức thẻ. Hoặc bị giới hạn số tiền rút mỗi lần.

Ví dụ: Thẻ bạn có hạn mức 100 triệu VND, hạn mức rút tiền mặt tối đa của bạn chỉ có 50 triệu đồng, và có thể bạn bị giới hạn số tiền rút mỗi ngày chỉ 10-20 triệu VND.

Phí dịch vụ của rút tiền từ thẻ tín dụng tại ATM

4% Tổng số rút tiền từ thẻ và áp dụng lãi suất lên đến 3%

Hiện nay hầu hết các ngân hàng đang thu phí rút tiền từ thẻ tín dụng qua máy ATM lên đến 4% tổng số tiền khách hàng rút (tối thiểu 50 nghìn VND) và áp dụng ngay lãi suất lên đến gần 3%/tháng.

Ví dụ: Bạn rút 10 triệu tại máy ATM và trả sau 1 tháng, phí rút tiền mặt tối thiểu 400 nghìn đồng, lãi suất áp dụng 30 ngày lên đến 300 nghìn đồng. Tổng chi phí sử dụng vốn lên đến 700 nghìn đồng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng của tất cả các ngân hàng số một  tại TP. HCM – HN

Bạn có thể rút tiền,Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng từ thẻ toàn bộ 100% hạn mức thẻ tín dụng của tất cả các ngân hàng trong một lần giao dịch.

Bạn vẫn được miễn lãi suất lên đến 45 ngày như một giao dịch mua hàng thông thường khi đến với dịch vụ rút tiền từ thẻ chúng tôi.

Đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng là những ai?

Hẳn đã là chủ thẻ tín dụng ai cũng đôi ba lần sử dụng chức năng ứng trước tiền mặt tại ATM của ngân hàng. Nhưng từ khi dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Sài Gòn lấy mặt bên ngoài xuất hiện với mức phí cạnh tranh đã thu hút ngày càng nhiều khách hàng. Đôi khi, có khách hàng chỉ đơn giản là chủ thẻ cần tiền mặt nhưng không nhớ số PIN, trong khi thủ tục đề nghị ngân hàng cấp lại số PIN mới thì cũng mất một khoảng mất thời gian nên cầu viện đến dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng…

Có điều, khách hàng rút tiền thẻ tín dụng qua hình thức thanh toán mua hàng sẽ không được xuất hóa đơn VAT mà chỉ được nhận hóa đơn mua hàng thông thường. Điều này cũng dễ hiểu vì “giao dịch thanh toán thẻ” đó là không có thật, trong khi điểm chấp nhận thẻ vẫn phải thể hiện được chứng từ giao dịch thẻ, doanh số bán hàng rồi báo cáo cho ngân hàng, nên chủ cửa hàng phải cân đối giao dịch thanh toán thẻ đó với các giao dịch thanh toán tiền mặt nhỏ lẻ khác để hợp thức hóa đầu ra đầu vào.

Lý do bạn chọn dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng của tien24h.com

Tự hào là nhà cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tốt nhất tại TP. HN,HCM.

Phí rút tiền cạnh tranh nhất trên thị trường.

Dịch vụ giao tiền tận nơi cho quý khách trong vòng 30 phút, tuyệt đối an toàn và bảo mật.

Tư vấn miễn phí các sản phẩm dịch vụ ngân hàng HSBC, ANZ, Citibank: vay mua nhà,vay  tín chấp, thẻ tín dụng…

Nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, tư vấn khách hàng 24/7.

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Contact Me on Zalo
Call Now Button