Rút tiền ATM bằng điện thoại

Rút tiền ATM bằng điện thoại di động

Sử dụng VietBank Cardless, khách hàng chỉ cần dùng điện thoại di động để thực hiện giao dịch tại các máy ATM mà VietBank đã liên kết.

bi moc tui the tin dung

Theo đó, Rút tiền ATM bằng điện thoại,sau khi đăng ký sử dụng Mobile Banking tại VietBank, khách hàng sẽ cài đặt ứng dụng VietBank M-Plus trên điện thoại di động, rồi chọn chức năng rút tiền. Hệ thống sẽ tự động gửi đến điện thoại di động của khách hàng mã số giao dịch. Khi khách hàng nhập mã giao dịch vào máy ATM, hệ thống tiếp tục gửi đến điện thoại di động mã số xác thực nhằm tăng cường tính bảo mật. Khách hàng nhập mã số xác thực vào máy ATM sẽ nhận được tiền.

“Ứng tiền từ Thẻ tín dụng” của TPBank là dịch vụ có chi phí thấp nhất tại Việt Nam với mức phí ứng tiền chỉ 2%, bằng 50% so với mức 4% phổ biến trên thị trường hiện nay. Ngoài ra nhân dịp ra mắt sản phẩm, các khách hàng đăng ký dịch vụ này trong 3 tháng đầu tiên còn được giảm phí ứng tiền chỉ còn 1%.

rut tien the tin dung

rut tien the tin dung

Thẻ tín dụng đang ngày càng được sử dụng phổ biến trong thanh toán chi tiêu mua sắm của nhiều người, với ưu điểm có thể chi tiêu trước trả tiền sau 45 ngày mà không phải chịu lãi. Phần lớn khách hàng sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán tại các Trung tâm thương mại lớn trong nước hay đi mua sắm, du lịch ở nước ngoài. Tuy nhiên, cũng có nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền mặt tại ATM khi cần tiền mặt khẩn cấp. Thông thường, khi rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng, khách hàng sẽ phải chịu mức phí và lãi suất rất cao – mức phí rút tiền từ thẻ tín dụng thường lên tới 4% và lãi suất lên tới trên 30%. Nắm bắt được nhu cầu này của khách hàng cũng như để tạo thêm tiện ích với chi phí hợp lý, TPBank đã phát triển dịch vụ mới “Ứng tiền từ Thẻ tín dụng” cho phép chủ thẻ tín dụng chuyển đổi linh hoạt một phần hạn mức thẻ tín dụng sang hạn mức ứng tiền trên tài khoản thanh toán với mức chi phí thấp nhất tại Việt Nam.

the tin dung 134

Sau khi đăng ký chuyển đổi hạn mức thành công, Khách hàng có thể rút tiền mặt trong hạn mức chuyển đổi bằng thẻ ATM/ thẻ eCounter do TPBank phát hành tại ATM của TPBank hay bất kỳ máy ATM nào của các Ngân hàng nội địa (có biểu tượng Smartlink, Banknetvn và VNBC) hoàn toàn miễn phí; Khách hàng cũng có thể rút tiền mặt tại các điểm giao dịch của TPBank hoặc chuyển khoản đến bất cứ tài khoản nào tại bất kỳ Ngân hàng nào.

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
Call Now Button