Phiên bản Binance Lite vs Phiên bản Chuyên nghiệp: Đâu là phiên bản phù hợp dành cho bạn?

rước sự phổ biến ngày một rộng rãi của Binance Lite đến nhiều quốc gia và khu vực trên toàn thế giới, người dùng ứng dụng Binance giờ đã đã có thể lựa chọn chuyển đổi giữa phiên bản Lite và  Chuyên nghiệp chỉ với vài cú nhấp. Nhưng đâu mới là phiên bản phù hợp cho bạn? Dù chế độ Lite sẽ giúp người dùng dễ dàng mua Bitcoin, nhưng một vài người dùng vẫn ưa chuộng các tính năng nâng cao hiện hữu trong phiên bản với giao diện “Pro” phổ biến. 

Với số lượng người tham gia thị trường tiền mã hoá ngày một tăng cao, chúng tôi đã cải tiến để người dùng có thể dễ dàng mua Bitcoin và các loại tiền mã hoá phổ biến khác trên ứng dụng Binance, hiện ứng dụng đều có mặt trên cả iOS và Android. Phiên bản Lite cũng được áp dụng ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới—cùng khám phá xem bạn sẽ phù hợp để sử dụng phiên bản nào nhé!

Thử Trải nghiệm Chế độ Lite 

Binance Lite là gì? Làm sao để tôi mở phiên bản này lên?

Binance Lite sẽ giúp đơn giản hoá hơn nữa việc mua bán tiền mã hoá, với giao diện được sắp xếp hợp lý tập trung vào sự đơn giản, tốc độ và dễ thao tác. Chúng tôi đặt các tính năng được sử dụng phổ biến nhất thuận tiện trong tầm sử dụng của bạn, giảm khối lượng thông tin trên màn hình, biến chế độ Lite trực quan hơn cho những người mới sử dụng tiền mã hoá và người sử dụng Binance lần đầu.  

Trong tương lai, chế độ Lite sẽ được đặt làm trải nghiệm “mặc định” cho những người dùng tải về ứng dụng Binance lần đầu tiên. Những người dùng ứng dụng Binance hiện tại có thể chuyển đổi giữa bản Lite và bản Professional (Chuyên nghiệp) vào bất kỳ lúc nào. Làm theo các hướng dẫn bên dưới để bật chế độ Lite — hoặc tiếp tục sử dụng phiên bản cố định mà bạn đã biết và vẫn yêu thích sử dụng.

4ea4b910 f9f0 4776 9e02 c94c659ad2cc

 

Đâu là điểm khác biệt của phiên bản Lite và Professional (Chuyên nghiệp)? Và tôi nên sử dụng phiên bản nào? 

Đối với phần đông những người sử dụng tiền mã hoá, chế độ Lite thường mang tính sử dụng được cải thiện hơn so với chế độ Professional ban đầu, nhưng vẫn giữ lại các tính năng cốt lõi mà người dùng sử dụng thường xuyên nhất. Người dùng có thể dễ dàng kiểm tra giá và mua tiền mã hoá mà không bị phân tâm bởi các giao diện sổ lệnh và biểu đồ phức tạp. 

Điều đầu tiên bạn sẽ nhận biết với chế độ Lite là giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng. Các tính năng trên trang chủ là bảng điều khiển cơ bản, bạn sẽ có thể kiểm tra giá cho các loại tiền mã hoá phổ biến và mua hoặc bán tiền mã hoá bất kỳ với vài cú nhấp. Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng giao diện giao dịch cũng giản lược hơn, không còn các thông tin sổ lệnh và các biểu đồ nâng cao mà các trader chuyên môn hay sử dụng. 

 

b11b24b0 9763 48eb 95f0 9865dcbd8904

Thanh điều hướng ở cuối màn hình cho phép bạn nhanh chóng kiểm tra được số dư ví và giá trị các danh mục đầu tư của mình. Bạn có thể nhấn vào icon ở giữa thanh điều hướng để truy cập các tính năng sau: mua hoặc bán tiền điện tử, nạp tiền pháp định hoặc nạp tiền điện tử, hoặc chuyển đổi tiền điện tử từ một tài sản này sang tài sản khác. 

Với các trader hoạt động thường xuyên và các người dùng Binance chuyên nghiệp, chế độ Professional mang đến trải nghiệm tiện lợi để tiếp cận đến nhiều sản phẩm và dịch vụ tiền mã hoá của Binance. Bên cạnh đó, ngoài giao diện giao dịch tương đối phức tạp, người dùng chuyên nghiệp cấp trung và cao có thể tăng số tài sản tiền mã hoá của mình với Binance Earn, hay giao dịch trực tiếp với những người dùng khác qua Binance P2P, và tham gia giao dịch phái sinh với Binance Futures. Và đây chỉ mới là những mảng nhỏ trong số những tính năng phong phú mà chế độ Professional mang đến cho người dùng. Với những ai đang tìm kiếm cách để tối ưu trải nghiệm với Binance, sẽ muốn cân nhắc sử dụng chế độ Professional hơn là chế độ Lite. Nói tóm lại:

Chế độ Lite sẽ phù hợp hơn cho:  

  • Những người mới làm quen với tiền mã hoá

  • Những người dùng tìm kiếm một phương thức dễ dàng để mua và bán tiền mã hoá

  • Những trader và holder không hoạt động thường xuyên

  • Người dùng Binance lần đầu

Chế độ Professional sẽ phù hợp hơn cho:

  • Những trader hoạt động thường xuyên

  • Những người dùng tiền mã hoá chuyên nghiệp

  • Những người dùng đang tìm cách để nâng mức tài sản tiền mã hoá của mình với toàn bộ sản phẩm trong hệ sinh thái của Binance

  • Những người dùng hiện hữu của Binance

Tuy nhiên, cách tốt nhất để nhận biết đâu là chế độ phù hợp nhất dành cho bạn là tự trải nghiệm. Bạn có thể chuyển đổi giữa hai chế độ Lite và Pro dễ dàng vào bất kỳ lúc nàođể trải nghiệm giữa phiên bản giản lược, hiện đại hoặc phiên bản phổ biến, nâng cao mà bạn đã thường quen sử dụng.

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
Call Now Button