Những cách rút tiền mặt từ thẻ MasterCard

Đăng Ký Nhận Vocher Giảm Giá

Nhận Vocher giảm giá qua Email

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Lỗi Rồi

Chiếc thẻ MasterCard không những giúp bạn chi tiêu trong nước mà còn cả các nước khác. Điều này phục vụ nhu cầu du lịch, mua sắm toàn cầu của con người hiện nay.Nhiều người băn khoăn không biết có thể rút tiền mặt từ thẻ MasterCard không? Câu trả lời là có. Vậy cách rút tiền từ thẻ MasterCard như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Những cách rút tiền mặt từ thẻ MasterCard nên biết

Chiếc thẻ MasterCard không những giúp bạn chi tiêu trong nước mà còn cả các nước khác. Điều này phục vụ nhu cầu du lịch, mua sắm toàn cầu của con người hiện nay. Nhiều người băn khoăn không biết có thể rút tiền mặt từ thẻ MasterCard không? Câu trả lời là có. Vậy cách rút tiền mặt từ thẻ MasterCard như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Tìm hiểu về thẻ Mastercard

Thẻ MasterCard là gì?

MasterCard là một loại thẻ thanh toán quốc tế do công ty MasterCard Worldwide (Công ty đa quốc gia có trụ sở ở Purchase, New York, Mỹ) liên kết với các ngân hàng để phát hành. Thẻ tín dụng MasterCard cho phép bạn thanh toán mọi giao dịch ở cả trong nước và quốc tế.

Nhiều người sử dụng hay nhầm lẫn giữa thẻ MasterCard với thẻ Visa. Trên thực tế, mặc dù đều là thẻ thanh toán quốc tế, nhưng 2 loại thẻ này lại do hai công ty khác nhau cung cấp. Trong khi thẻ Visa được người dân châu Á sử dụng phổ biến, thẻ MasterCard lại chiếm ưu thế hơn tại Mỹ và ở châu Âu hai loại thẻ này có độ phổ biến tương đương nhau.

Phân loại thẻ MasterCard

Hiện tại, hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam đang cung cấp 2 loại thẻ MasterCard như sau:

 Mastercard Debit: Thẻ ghi nợ

Đây là một dạng thẻ trả trước, bạn nạp tiền bao nhiêu thì sử dụng được tối đa bấy nhiêu. Thẻ liên kết với tài khoản ngân hàng bạn đang có. Số tiền thanh toán cho giao dịch sẽ bị trừ vào tài khoản ngân hàng. Bạn chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân ra ngân hàng là có thể làm được thẻ mà không cần phải chứng minh thu nhập.

Mastercard Credit: Thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng là thẻ thanh toán dạng chi tiêu trước, trả tiền sau. Chủ thẻ không cần trả tiền mặt trực tiếp cho giao dịch. Thay vào đó, ngân hàng sẽ ứng tiền cho giao dịch và chủ thẻ hoàn lại số tiền đó cho ngân hàng trước ngày đáo hạn hàng tháng.

Khác với thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng không liên kết với tài khoản tiền gửi. Nên sau mỗi lần thanh toán hay rút tiền mặt từ thẻ Master Credit, số tiền trong tài khoản tiền gửi vẫn giữ nguyên, không bị ảnh hưởng. Số tiền chủ thẻ sử dụng nằm trong 1 hạn mức giao dịch nhất định. Hạn mức này được ngân hàng cấp dựa trên hồ sơ đăng ký mở thẻ của bạn.

Cách rút tiền mặt từ thẻ MasterCard

Rút tiền từ cây ATM

Với thẻ Debit, cách rút tiền giống như thẻ ATM bình thường nhưng bạn có thể thanh toán và rút tiền trên toàn thế giới. Phí rút tiền cũng chỉ tương đương như thẻ ATM bình thường.

Còn với thẻ Credit, cách đơn giản và tiện lợi nhất để rút tiền là sử dụng cây ATM. Các bạn cần phải tìm đến điểm ATM có biểu tượng MasterCard để có thể rút được tiền.

Tuy nhiên phí rút tiền từ thẻ Master Credit tại cây ATM  khá đắt, khoảng 4%.Nếu bạn muốn rút một số tiền lớn thì thực sự khoản phí kia cũng sẽ rất cao. Hơn nữa rút tiền ở cây ATM sẽ có hạn mức rút tối đa mỗi lần và mỗi ngày tùy thuộc từng ngân hàng.

Rút tiền ở ngân hàng

Nếu bạn cần rút một số tiền lớn từ thẻ Master Credit mà vượt quá hạn mức cây ATM cho phép thì việc ra ngân hàng rút tiền được nhiều người áp dụng.

Tuy nhiên thủ tục rút tiền tại ngân hàng khá rườm rà. Chưa kể đến nếu bạn ra một số ngân hàng đông khách đến giao dịch thì sẽ phải ngồi đợi rất lâu. Hơn nữa phí rút tiền từ ngân hàng cũng không hề rẻ. Bên cạnh đó, bạn phải chịu ngay khoản lãi khi rút tiền mặt thẻ Master Credit tại ngân hàng. Vậy nên cách thức này cũng chưa phải là tối ưu.

Sử dụng dịch vụ của các đơn vị tín dụng

Để phục vụ cho nhu cầu của người dân, Tài Chính Nhanh cung cấp dịch vụ rút tiền từ thẻ Master Credit cực kỳ nhanh gọn và tiết kiệm chi phí.

Ngày càng nhiều các khách hàng đến với các công ty dịch vụ tín dụng vì lý do chi phí thấp, thủ tục nhanh chóng, dễ dàng. Tài Chính Nhanh là một trong số các công ty được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ khá phổ biến.

Hãy gọi ngay đến đường dây nóng của chúng tôi để được phục vụ và giải đáp thắc mắc liên quan đến rút tiền mặt từ thẻ Master 24/7 nhé.

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Tham gia bản tin chúng tôi


Leave a Reply

Nhận Voucher Giảm Giá Rút Tiền

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Lỗi rồi

Contact Me on Zalo
Call Now Button