Đáo hạn thẻ tín dụng có vi phạm không?

Đăng Ký Nhận Vocher Giảm Giá

Nhận Vocher giảm giá qua Email

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Lỗi Rồi

Đáo hạn thẻ tín dụng là một trong những dịch vụ phát sinh khi bạn sử dụng thẻ tín dụng. Vậy cần làm gì khi phải đáo hạn thẻ tín dụng? Đáo hạn thẻ tín dụng có vi phạm không? Rút tiền 24h sẽ cùng bạn giải đáp qua bài viết này để có thể sử dụng thẻ một cách tốt nhất nhé!

1. Những ai cần thực hiện đáo tín dụng?

Các khách hàng sử dụng thẻ tín dụng hầu hết đều tiêu dùng cho các nhu cầu thanh toán cá nhân, kinh doanh, đầu tư… Thông thường, các loại thẻ tín dụng ngân hàng sẽ cấp hạn mức và được phép chi tiêu 45 ngày không mất lãi suất. Sau khoảng thời gian miễn lãi 45 ngày, chủ thẻ cần thực hiện đáo hạn thẻ tín dụng – tức thanh toán số tiền đã chi tiêu với ngân hàng.

Nếu không thanh toán dư nợ đúng hạn, khách hàng sẽ bị phạt lãi lên đến 5% số tiền đã chi tiêu và sẽ bị ngân hàng xếp vào nhóm nợ xấu, điều này sẽ khiến chủ thẻ rất khó vay ngân hàng sau này.

2. Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng như nào?

Hiện nay, quy trình thực hiện đáo hạn thẻ tín dụng TPHCM khá đơn giản, bạn cần mang một số giấy tờ cần thiết tới ngân hàng và thực hiện các bước sau:

  • Mang theo CMND/CCCD, thẻ tín dụng đến nơi bạn sử dụng dịch vụ đáo hạn
  • Nhân viên hỗ trợ tiến hành kiểm tra sao kê ngân hàng, tổng kết số dư cần thanh toán
  • Nhân viên nạp số tiền cần thanh toán vào thẻ cho bạn
  • Chờ xác nhận thực hiện đáo hạn thành công của ngân hàng
  • Nhân viên quẹt thẻ qua máy POS đúng số tiền đã ứng trước
  • Bạn thanh toán phí và kết thúc giao dịch.

Việc đáo hạn thẻ tín dụng tại các tổ chức hỗ trợ sẽ giúp bạn thanh toán dư nợ đúng hạn và không bị nợ xấu. Bên cạnh đó, bạn không phải mất phí lãi suất khi thanh toán chậm cho ngân hàng. Chi phí thấp so với các hình thức thanh toán khác. Giúp bạn tăng uy tín với các ngân hàng.

3. Đáo hạn thẻ tín dụng có vi phạm không?

Đáo hạn thẻ tín dụng có vi phạm không? Câu trả lời là không vì thực chất đây là một dịch vụ giúp khách hàng chuyển nợ sang kỳ tiếp theo, nhưng nếu sử dụng lâu dài những dịch vụ này thì số phí phải chi trả cũng sẽ không hề nhỏ. Chính vì vậy, khi dùng thẻ tín dụng bạn cần cân nhắc về kế hoạch tài chính để đảm bảo có thể thanh toán được số tiền đã ứng khi tới hạn. Bởi lẽ nếu không thanh toán đúng kỳ hạn sao kê thì sẽ bị ngân hàng phạt do chậm thanh toán.

Hãy lựa chọn cho mình một tổ chức hỗ trợ uy tín giúp bạn giải quyết bài toán khó này. Rút tiền mặt 24h luôn tự hào là một trong những địa chỉ đảm bảo uy tín, chất lượng nhất. Chúng tôi đã hỗ trợ hàng trăm khách hàng với phí rút chỉ từ 1.4%, lãi suất tính theo tháng 0% và số tiền tối đa được rút là 100% hạn mức thẻ.

Rút tiền mặt 24h luôn tự hào được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn làm nơi giao dịch. Chỉ cần cung cấp thẻ và số tiền cần đáo hạn, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đáo hạn thẻ một cách nhanh chóng với mức chi phí hợp lý nhất.

Tham gia bản tin chúng tôi


Contact Me on Zalo