Nơi cung cấp dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Visa phí thấp

Đăng Ký Nhận Vocher Giảm Giá

Nhận Vocher giảm giá qua Email

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Lỗi Rồi

Nơi cung cấp dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Visa phí thấp nhất toàn quốc

Nơi cung cấp dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Visa phí thấp nhất toàn quốc
dịch vụ quẹt thẻ Visa lấy tiền mặt. Thay vì sử dụng thẻ Visa để mua, thanh toán hàng hóa thì chúng tôi cung cấp cho các bạn dịch vụ quẹt thẻ và rút tiền mặt trực tiếp để sử dụng vào mục đích cá nhân của các bạn với phí rút tiền cực ưu đãi, chỉ từ 1,2%.

dich-vu-rut-tien-the

dich-vu-rut-tien-the

 
Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Visa

Có thể rút tiền mặt trực tiếp từ thẻ Visa ở đâu ?
Trong thời điểm điểm hiện nay có 2 cách rút tiền mặt từ thẻ Visa với các tính năng sau:
Rút trực tiếp từ ngân hàng hoặc ATM:
Phí rút tiền cao (4% phí rút tiền: 10 triệu bạn mất 400k) ,
Bị tính lãi ngay tại thời điểm rút tiền. (lãi suất thẻ tín dụng lên đến 2.5- 3%/tháng)
Rút từ chúng tôi:
Rút toàn bộ 100% số hạn mức tiền trong thẻ.
Không bị tính lãi trong vòng 45 ngày,(Tiết kiệm đc lãi suất khoảng 2.5- 3%/ tháng).
Thời gian rút tiền linh động. (từ 8h00 đến 22h hàng ngày kể cả T7 và CN)
Phí rút tiền cam kết thấp nhất : 1.8 %

Cảnh báo chiêu lợi dụng thẻ tín dụng

Dùng chiêu tiếp thị gây nhầm lẫn, quảng cáo quá sự thật, sau đó xin thông tin thẻ tín dụng với lý do kiểm tra sự tồn tại của thẻ nhưng thực chất để trừ tiền…

Dùng chiêu tiếp thị gây nhầm lẫn, quảng cáo quá sự thật, sau đó xin thông tin thẻ tín dụng với lý do kiểm tra sự tồn tại của thẻ nhưng thực chất để trừ tiền. Đây là chiêu mà một số công ty đang lợi dụng sự mất cảnh giác của chủ thẻ để trừ tiền tài khoản thẻ tín dụng.

Các ngân hàng (NH) cảnh báo chủ thẻ phải tuyệt đối giữ bí mật, không được để lộ thông tin thẻ tín dụng nhằm tránh bị mất tiền oan.

Lập lờ đánh lận con đen

Đầu năm 2015, anh T.V.M. (Q.3, TP.HCM) – chủ thẻ tín dụng của Citibank – bất ngờ nhận được điện thoại của nhân viên Công ty TNHH Vincent (124 Khánh Hội, P.4, Q.4) giới thiệu có liên kết với rất nhiều khách sạn 5 sao, resort trên khắp cả nước.

“Nhân viên này cho biết nếu mua thẻ thành viên của Vincent, tôi sẽ được giảm giá đến 50% khi đi nghỉ tại những khách sạn có liên kết với công ty bất kể ngày lễ, tết. Phí là 3,8 triệu đồng/năm” – anh M. kể.

Sau khi gửi đến anh M. thư ngỏ mời sử dụng dịch vụ và một số thông tin sơ sài (tên công ty, mã số thuế, số tài khoản…), nhân viên công ty gọi điện thoại xin anh thông tin thẻ tín dụng, bao gồm số thẻ và ngày hết hạn “để xác thực thông tin thẻ”.

Do nhân viên này tự giới thiệu rằng “Công ty Vincent, chữ Vin trong Vingroup”, anh M. khá yên tâm bởi nghĩ rằng đây là một thành viên nằm trong Tập đoàn Vingroup nên đã cung cấp thông tin theo yêu cầu.

Có được thông tin, phía công ty lại gọi điện nói “sẽ nhờ NH hỗ trợ đứng ra thanh toán giúp anh M. số tiền phí”.

“Tôi tưởng hỗ trợ thanh toán tức cho mượn tiền để đóng phí, không ngờ sau đó có tin nhắn từ NH thông báo thẻ của tôi bị trừ số tiền 3,8 triệu đồng. Thẻ tôi đang cầm trong tay. Tôi không biết họ trừ tiền bằng cách nào” – anh M. bức xúc.

Chưa dừng lại ở đó. Sau khi trừ tiền, Công ty Vincent chuyển cho anh thông tin về quyền lợi thẻ hội viên, trong đó có rất nhiều khoản bất lợi cho khách hàng như các ưu đãi sẽ không có giá trị vào các ngày lễ, tết và các ngày nghỉ theo tôn giáo địa phương.

Ngoài ra, các lợi ích của chương trình, kể cả các nhà hàng tham gia chương trình, có thể thay đổi mà không cần thông báo trước, đồng thời khẳng định khách hàng mặc nhiên chấp nhận đối với các điều khoản và điều kiện mà công ty đưa ra.

“Đọc thông báo mà tôi choáng váng vì khác hoàn toàn so với nội dung mà nhân viên công ty đã quảng cáo” – anh M. nói. Càng bất ngờ hơn khi gọi điện đến các đối tác mà Công ty Vincent giới thiệu là có liên kết, anh M. đều được trả lời là không biết thẻ này.

Anh đã đến tận công ty thỏa thuận lại các điều khoản về hợp đồng sử dụng thẻ. Phía công ty đã hứa làm lại các điều khoản và gửi lại cho anh M. ký. Tuy nhiên, dù nhiều lần gọi điện giục nhưng anh M. vẫn không nhận được hợp đồng. Bức xúc, anh M. đã từ chối sử dụng dịch vụ và yêu cầu hoàn tiền.

Trừ tiền bằng cách nào?

Ngày 3-11, anh M. một lần nữa quay lại Công ty Vincent yêu cầu giải thích đã trừ tiền trong thẻ của anh bằng cách nào.

Theo anh M., anh chỉ cung cấp thông tin để công ty xác thực, tại sao phía công ty lại trừ tiền khi chưa có sự đồng ý của anh? NH nào thanh toán?

Tuy nhiên, phía công ty chỉ cho biết có lắp đặt máy POS của NH Công thương chi nhánh 2 và có ký quỹ đầy đủ tại NH. Còn việc trừ tiền, theo công ty này, là đã được sự đồng ý của anh M. chứ không phải công ty “lừa”.

Sau khi bị làm dữ, công ty đã đồng ý hoàn tiền cho anh M. kèm theo tuyên bố “xin lỗi, anh không đủ đẳng cấp để sử dụng dịch vụ của bên em”.

Tham gia bản tin chúng tôi


Contact Me on Zalo