Hướng dẫn vay tiền online VPBank trong vòng 1 phút

Bạn đang cần tiền gấp nhưng lại bận việc và không có thời gian đến ngân hàng được? Với ứng dụng vay tiền online của VPBank bạn sẽ nhanh chóng có được số tiền mình cần ngay tại nhà mà không cần trực tiếp đến phòng giao dịch của VPBank.

VPBank Online là gì?1

VPBank Online là ngân hàng trực tuyến của ngân hàng VPBank, giúp khách hàng thực hiện các giao dịch thanh toán, gửi tiết kiệm, chuyển tiền, vay trực tuyến… một cách nhanh chóng. Với ứng dụng này, bạn có thể thực hiện hầu hết các tính năng của một ngân hàng.

VPBank bổ sung tính năng vay vốn trên ngân hàng trực tuyến VPBank Online nhằm đưa các sản phẩm vay vốn đến với gần khách hàng hơn. Khách hàng có thể đăng ký dịch vụ VPBank Online trên website của VPBank. Sau đây là một số đặc điểm nổi bật khi vay tiền qua VPBank Online:

 • Thủ tục đăng ký nhanh chỉ trong 1 phút
 • Thời gian xét duyệt nhanh. Ví dụ sản phẩm “Vay thấu chi không tài sản đảm bảo” chỉ mất 10 phút xét duyệt.
 • Đăng ký mọi lúc, mọi nơi chỉ bằng một thiết bị kết nối internet, không cần đến chi nhánh ngân hàng
 • Quản lý vay tiền, lãi suất hiệu quả
 • Sản phẩm áp dụng cho khách hàng đã đăng ký dịch vụ Online VPBank.
 • Để thực hiện đăng ký khoản vay online của VPBank, bạn thực hiện các bước sau:Bước 1: Đăng nhập VPBank online TẠI ĐÂY. Sau đó truy cập menu “Dịch vụ vay”, chọn “Đăng ký khoản vay”.

  Nếu bạn chưa có tài khoản đăng nhập, bạn cần đăng ký dịch vụ VPBank online bằng cách chọn mục “Đăng ký” ở góc phải giao diện, điền các thông tin bắt buộc gồm tên đăng ký, số chứng minh nhân dân/hộ chiếu và mã xác thực. Hoặc bạn đến trực tiếp các phòng giao dịch của VPBank để đăng ký.

  Bước 2: Chọn số tiền cần vay và thời hạn vay để đăng kí khoản vay. Bạn chọn bằng cách kéo chuột (ô tròn chấm xanh) đến số tiền/thời hạn vay thích hợp. Với vay vốn online VPBank thì số tiền có thể vay từ 20 – 200 triệu đồng, thời gian vay từ 12 – 60 tháng.

  Thực hiện xong 2 bước trên, giao diện sẽ hiện ra số tiền phải trả hàng tháng. Bạn lưu ý nếu số tiền vượt 35% thu nhập hàng tháng thì khả năng duyệt hồ sơ cho vay của bạn sẽ khá thấp. Nếu bạn thấy số tiền phải trả hàng tháng thích hợp, bạn click nút “Vay ngay”.

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
Call Now Button