hướng dẫn rút tiền từ thẻ tín dụng

Cách rút tiền thẻ tín dụng an toàn

Dịch vụ Rút tiền từ thẻ tín dụng – Đáo hạn thẻ tín dụng Là dịch vụ quẹt thẻ Visa lấy tiền mặt. Thay vì sử dụng thẻ Visa để mua, thanh toán hàng hóa thì chúng tôi cung cấp cho các bạn dịch vụ quẹt thẻ và rút tiền mặt trực tiếp để sử dụng vào mục đích cá nhân của các bạn.

Thẻ tín dụng được phát minh ra là để cải thiện an ninh thanh toán, giảm lưu thông tiền mặt, gia tăng tiện ích cho các giao dịch… nên về bản chất nó được các ngân hàng phát hành để khuyến khích sử dụng cho các giao dịch thanh toán.

Do vậy, khi rút tiền mặt thẻ tín dụng từ máy ATM, chủ thẻ Visa, MasterCard hay AmEx đều không được hưởng các tiện ích thanh toán trước trả tiền sau, thời gian miễn lãi… Trái lại, giao dịch rút tiền này được coi là một khoản vay và lập tức bị tính lãi (lãi suất thẻ tín dụng khá cao ~25%/năm, ~2.1%/tháng). Ngoài tiền lãi, chủ thẻ còn phải trả phí tam ứng tiền mặt ~4% trên số tiền rút ra hoặc ít nhất là 50-80k cho mỗi lần tạm ứng. Như vậy, nếu bạn rút tiền mặt thẻ tín dụng tại ATM, bạn sẽ trả cho ngân hàng khoản phí lên tới 6% trên số tiền rút ra.

Trong khi đó, nếu rút tiền mặt tại các điểm chấp nhận thanh toán thẻ tín dụng (POS merchant) dưới hình thức mua hàng hóa thì chủ thẻ chỉ phải trả phí từ 2-3%, và còn được hưởng lãi suất 0% trong vòng 45-50 ngày (thời gian miễn lãi). Cho nên thật dễ hiểu khi có một số chủ thẻ thường nhờ cậy đến dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng để khỏi phải trả phí tạm ứng tiền mặt và không bị NH tính lãi.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

Số tiền rút
Withdrawal Amount
Phí rút tiền
Withdrawal fee
1 triệu – 100 triệu VND
From 1 mils to 100 mils VND
1.8%
> 100 TRIỆU VND
Over 100 mils VND
1.6%

 * Chỉ phục vụ tận nơi với giao dịch lớn hơn 100 triệu VND với phí giao dịch là 1.8% với mọi giao dịch.

Vì sao chúng tôi lại cung cấp dịch vụ rẻ hơn NGÂN HÀNG?
Chúng tôi là doanh nghiệp kinh doanh về sản phẩm và dịch vụ vì vậy dịch vụ RÚT TIỀN MẶT THẺ TÍN DỤNG thực chất là một hoạt động giao dịch hàng hoá dịch vụ thông thường , không phải là một hoạt động kinh doanh tài chính. Nó đảm bảo được các yếu tố:
  •  Khách hàng khi sử dụng dịch vụ chúng tôi sẽ được hưởng lợi từ cơ chế phí dịch vụ rẻ giống với việc mua bán hàng hoá
  •  Ngân hàng được hưởng lợi từ dòng tiền lưu chuyển và phí giao dịch.
  •  Doanh nghiệp chúng tôi được hưởng một mức phí hoa hồng từ mỗi giao dịch thực hiện.
Điều kiện & Bảng phí sử dụng Dịch vụ của chúng tôi?
Dịch vụ của RÚT TIỀN MẶT THẺ TÍN DỤNG chỉ cung cấp cho quý khách hàng :
  1.  Ở trong khu vực Tp. Hồ Chí Minh & lân cận, không áp dụng KH ở Hà Nội, …
  2.  Thẻ tín dụng do ngân hàng tại Việt Nam mở và đúng chủ thẻ giao dịch
  3.  Xuất trình chứng minh nhân dân cho lần đầu tiên giao dịch. (Chỉ áp dụng lần đầu tiên)
  4.  Quý khách hàng vui lòng gọi trước để chúng tôi có thể phục vụ nhanh nhất.

Ví dụ, muốn rút 10 triệu đồng tại máy ATM bạn phải đóng phí tam ứng tiền mặt cho ngân hàng 4% trên số tiền rút (400k), đồng thời ngân hàng cũng tính lãi suất ~2.1%/tháng trên số tiền được rút ra. Vậy là số tiền bạn trả cho ngân hàng là 600k. Còn nếu bạn rút 10tr thông qua hình thức mua hàng hóa tại điểm thanh toán thẻ POS thì chỉ phải trả một khoản phí khoảng 2-3.5% (rẻ hơn từ 200-300k). Hơn nữa, do đây là giao dịch thanh toán bằng thẻ nên chủ thẻ sẽ được được miễn lãi trong vòng 45 ngày.
Với số tiền thu được, chủ cửa hàng có lợi vì chỉ nộp lại cho ngân hàng 1.5%-2% trên số tiền thanh toán bằng thẻ, doanh thu thanh toán qua thẻ càng lớn thì chủ tiệm càng được ngân hàng tính phí chiết khấu giao dịch thẻ rẻ hơn.

Dịch vụ Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng với phí thấp nhất

Là dịch vụ quẹt thẻ tín dụng lấy tiền mặt. Thay vì sử dụng thẻ tín dụng để mua, thanh toán hàng hóa thì chúng tôi cung cấp cho các bạn dịch vụ quẹt thẻ và rút tiền mặt trực tiếp để sử dụng vào mục đích cá nhân của các bạn.

Có thể rút tiền mặt trực tiếp từ thẻ tín dụng ở đâu ?
Trong thời điểm điểm hiện nay có 2 cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng với các tính năng sau:
Rút trực tiếp từ ngân hàng hoặc ATM:
Phí rút tiền cao (4% phí rút tiền: 10 triệu bạn mất 400k) ,
Bị tính lãi ngay tại thời điểm rút tiền. (lãi suất thẻ tín dụng lên đến 2.5- 3%/tháng)
Rút từ chúng tôi:
Rút toàn bộ 100% số hạn mức tiền trong thẻ.
Giao dịch và nhận ngay tiền mặt
Được miễn lãi tối đa 45 ngày (Tiết kiệm đc lãi suất khoảng 2.5- 3%/ tháng).
Thời gian rút tiền linh động. Giao dịch tất cả các ngày trong năm (kể cả ngày lễ và tết)
Hỗ trợ giao dịch tận nơi đối với số tiền lớn
Phí rút tiền thấp nhất: 2 % đối với thẻ visa và master card

Có điều, khách hàng rút tiền thẻ tín dụng qua hình thức thanh toán mua hàng sẽ không được xuất hóa đơn VAT mà chỉ được nhận hóa đơn mua hàng thông thường. Điều này cũng dễ hiểu vì “giao dịch thanh toán thẻ” đó là không có thật, trong khi điểm chấp nhận thẻ vẫn phải thể hiện được chứng từ giao dịch thẻ, doanh số bán hàng rồi báo cáo cho ngân hàng, nên chủ cửa hàng phải cân đối giao dịch thanh toán thẻ đó với các giao dịch thanh toán tiền mặt nhỏ lẻ khác để hợp thức hóa đầu ra đầu vào.

Cách rút tiền từ thẻ tín dụng

Dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng chúng tôi đưa ra cách rút từ thẻ tín dụng nhằm giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian nhanh chóng nhất.

Nhanh chóng và dễ dàng

Hãy quên đi việc phải ngồi tốn thời gian đếm tiền cho các khoản chi tiêu. Thẻ tín dụng giúp bạn có thể thanh toán một các dễ dàng, chỉ cần cà thẻ, đăng ký với tên bạn, mọi việc coi như hoàn tất rồi đấy khi đến với dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng chúng tôi.

Thậm chí với công nghệ phát triển như ngày nay, bạn có thể thanh toán qua những chiếc smartphone hiện đại, chỉ với một cú nhấp bạn coi như hoàn thành việc thanh toán.

“Sổ kế toán SỐ” đắc lực cho bạn

Xóa sổ sự quá tải với việc phải lưu lại các biên lai thanh toán, những khoản thuế, phải tính toán quá nhiều, phải theo dõi liên tục xem việc thu chi của mình như thế nào.

Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản trên mạng, kiểm tra xem mình đã chi tiêu những gì trong tháng qua để chắc rằng bạn vẫn còn đủ ngân sách cho những việc sắp tới, dễ dàng hơn trong việc cân đo đong đếm chi tiêu của mình. Bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản của mình và chắc rằng đã không có một chi tiêu nào trái phép mà bạn không kiểm soát được. Thẻ tín dụng sẽ giúp bạn tất cả.

Nói “KHÔNG” với rủi ro sử dụng tiền mặt

Không còn phải “rớt nước mắt” kiếm cây ATM để rút tiền từ thẻ, với nhu cầu thanh toán thẻ tín dụng ngày càng phổ biến dần phổ biến, bạn sẽ không cần phải cầm theo cả đống tiền mặt trong người nữa.

Dịch vụ – Tự động thanh toán hóa đơn hàng tháng – Siêu “TIỆN ÍCH”

Việc bạn cần làm là dăng ký ngay hình thức “tự động thanh toán hóa đơn”. Thật nhẹ nhõm khi các hóa đơn hàng tháng phải thanh toán, như điện, nước, cáp TV, internet, sẽ được tự động thanh toán vào thẻ tín dụng.
Với tiện ích thanh toán kiểu này, bạn không còn phải đau đầu nhớ các hóa đơn thanh toán định kì nữa.

“Đặc quyền SỐC” khi sở hữu thẻ tín dụng

Việc sử dụng thẻ tín dụng giúp bạn có được một số đặc quyền rất hay. Hãy xem xét kỹ những điều luật đặc trưng của thẻ mình để có thể hưởng những đặc quyền riêng của thẻ đó.

Việc sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng con cho phép bạn lấy lại tiền hoặc được giảm giá khi mua với số lượng lớn.

Thanh toán bằng thẻ- Phương pháp “Bảo toàn quyền lợi” an toàn

Khi thanh toán bằng thẻ tín dụng, dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ chúng tôi sẽ giải quyết những rắc rối không đáng có cho bạn.

Ngoài ra bạn còn được bảo vệ khỏi những kẻ ăn cắp thông tin thẻ trên mạng hiện đang rất phổ biến, công ty chủ thẻ sẽ chủ động gọi cho bạn để xác minh khi có những hành động tiêu dùng bất thường.

rut-tien-the-tin-dung

rut-tien-the-tin-dung

Tận hưởng cuộc sống – Tận hưởng các khoản vay “cứu cánh” khẩn cấp

Khi rơi vào hoàn cảnh không có đủ tiền mặt để chi trả cho các đồ dùng trong nhà hay những hóa đơn phải thanh toán đúng hạn, lúc đó thẻ tín dụng có lẽ là kẻ cho bạn vay với một chi phí thấp, chỉ cần bạn đảm bảo trả lại vào cuối tháng khi thẻ của bạn đến hạn phải thanh toán.

Nhưng điều quan trong bạn phải luôn nhớ trong việc sử dụng thẻ tín dụng, là bạn phải biết được khả năng chi trả, ngân sách của mình, để đừng rơi vào tình trạng chi tiêu quá lố cho những vật dụng không cần thiết, rồi đến cuối tháng lại không có đủ tiền để trả.

Vậy thì việc SỞ HỮU 1 THẺ TIN DỤNG – RÚT TIỀN TỪ THẺ– GẠCH NỢ là chuyện mà bạn nên sử dụng và biến các thao tác của mình thật đơn giản và vô cùng tiện lợi.

Dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng đưa ra lợi ích và phương pháp Rút tiền thẻ tín dụng  AN TOÀN – NHANH CHÓNG – TIẾT KIỆM. Còn bạn thì sao? Hãy nhanh chóng trải nghiệm cuộc sống với chúng tôi !

Điều kiện khách hàng sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng

Dịch vụ  rút tiền thẻ tín dụng chỉ cung cấp cho quý khách hàng :

Ở trong khu vực Tp. Hồ Chí Minh & lân cận, không áp dụng KH ở Hà Nội, …

Thẻ tín dụng do ngân hàng tại Việt Nam mở và đúng chủ thẻ giao dịch.

Xuất trình chứng minh nhân dân cho lần đầu tiên giao dịch. (Chỉ áp dụng lần đầu tiên)

Chi phí rút tiền từ thẻ tín dụng

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng chúng tôi  là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng  tại các khu vực Thành phố Hồ Chí Minh với chi phí rút tiền từ thẻ tín dụng thấp nhất cho quý khách hàng khi có nhu cầu rút tiền từ thẻ.

Với kinh nghiệm tư vấn các sản phẩm dịch vụ tài chính – ngân hàng và là đối tác của nhiều ngân hàng lớn, chúng tôi tự hào mang tới cho quý khách hàng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng thuận tiện, an toàn và bảo mật nhất hiện nay.

Chi phí rút tiền từ thẻ tín dụng được áp dụng cho tất cả các dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng Đông Á, ngân hàng Vietcombank, ngân hàng Sacombank, ngân hàng BIDV, ngân hàng HSBC, ngân hàng Agribank, ngân hàng Tecombank, ngân hàng Citibank,..v…v…

So sánh rút tiền mặt từ thẻ tín dụng giữa chúng tôi và ATM

Với dịch vụ rút tiền từ thẻ của chúng tôi, bạn có thể rút tiền từ thẻ lên đến 100% hạn mức thẻ tín dụng của bạn cho mỗi lần giao dịch.

Ví dụ: Thẻ tín dụng bạn có hạn mức 100 triệu VND, bạn có thể rút ngay 100 triệu với 1 lần quẹt thẻ duy nhất. Bạn chủ động quyết định thời gian và số tiền muốn rút tiền từ thẻ tín dụng.

dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng

dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng

Phí dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng chúng tôi.

Chỉ từ 1.8% của dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng và miễn lãi suất lên đến 45 ngày.

Với dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng chúng tôi tổng chi phí cao nhất bạn phải chi trả chỉ là 2,5% trên tổng số tiền rút của dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng. Miễn lãi lên đến 45 ngày.

Ví dụ: Bạn rút tiền từ thẻ tín dụng 10 triệu đồng với dịch vụ của chúng tôi, mức phí cao nhất của bạn phải trả chỉ 250 nghìn đồng . Bạn được sử dụng miễn phí tiền từ hạn mức thẻ lên đến 45 ngày.

Tiện ích của dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng chúng tôi.

Thời gian rút tiền từ thẻ linh hoạt, giao tiền tận nơi, an toan – bảo mật

Dịch vụ rút tiền từ thẻ chúng tôi giao tiền tận nơi khách hàng yêu cầu trong vòng 30 phút từ khi nhận được điện thoại của khách hàng.

Đáp ứng mọi số tiền khách hàng muốn rút tiền thẻ tín dụng trong hạn mức thẻ. Chỉ cần quẹt thẻ, không cần nhập mã PIN thẻ tín dụng. Bảo đảm an toàn, bảo mật thông tin cho khách hàng. Sử dụng thiết bị POS và mPOS hiện đại nhất hiện nay (nhận ngay tin nhắn và email báo cáo giao dịch thành công)

Rút tiền thẻ tín dụng từ ATM

Ít hơn 50% hạn mức thẻ tín dụng; 10 – 20 Triệu/ngày

Với máy ATM – Bạn chỉ rút tiền thẻ tín dụng được tối đa 50% hạn mức thẻ. Hoặc bị giới hạn số tiền rút mỗi lần.

Ví dụ: Thẻ bạn có hạn mức 100 triệu VND, hạn mức rút tiền mặt tối đa của bạn chỉ có 50 triệu đồng, và có thể bạn bị giới hạn số tiền rút mỗi ngày chỉ 10-20 triệu VND.

Phí dịch vụ của rút tiền từ thẻ tín dụng tại ATM

4% Tổng số rút tiền từ thẻ và áp dụng lãi suất lên đến 3%

Hiện nay hầu hết các ngân hàng đang thu phí rút tiền từ thẻ tín dụng qua máy ATM lên đến 4% tổng số tiền khách hàng rút (tối thiểu 50 nghìn VND) và áp dụng ngay lãi suất lên đến gần 3%/tháng.

Ví dụ: Bạn rút 10 triệu tại máy ATM và trả sau 1 tháng, phí rút tiền mặt tối thiểu 400 nghìn đồng, lãi suất áp dụng 30 ngày lên đến 300 nghìn đồng. Tổng chi phí sử dụng vốn lên đến 700 nghìn đồng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng của tất cả các ngân hàng số một  tại TP. HCM

Bạn có thể rút tiền từ thẻ toàn bộ 100% hạn mức thẻ tín dụng của tất cả các ngân hàng trong một lần giao dịch.

Bạn vẫn được miễn lãi suất lên đến 45 ngày như một giao dịch mua hàng thông thường khi đến với dịch vụ rút tiền từ thẻ chúng tôi.

Đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng là những ai?

Hẳn đã là chủ thẻ tín dụng ai cũng đôi ba lần sử dụng chức năng ứng trước tiền mặt tại ATM của ngân hàng. Nhưng từ khi dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Sài Gòn lấy mặt bên ngoài xuất hiện với mức phí cạnh tranh đã thu hút ngày càng nhiều khách hàng. Đôi khi, có khách hàng chỉ đơn giản là chủ thẻ cần tiền mặt nhưng không nhớ số PIN, trong khi thủ tục đề nghị ngân hàng cấp lại số PIN mới thì cũng mất một khoảng mất thời gian nên cầu viện đến dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng…

Có điều, khách hàng rút tiền thẻ tín dụng qua hình thức thanh toán mua hàng sẽ không được xuất hóa đơn VAT mà chỉ được nhận hóa đơn mua hàng thông thường. Điều này cũng dễ hiểu vì “giao dịch thanh toán thẻ” đó là không có thật, trong khi điểm chấp nhận thẻ vẫn phải thể hiện được chứng từ giao dịch thẻ, doanh số bán hàng rồi báo cáo cho ngân hàng, nên chủ cửa hàng phải cân đối giao dịch thanh toán thẻ đó với các giao dịch thanh toán tiền mặt nhỏ lẻ khác để hợp thức hóa đầu ra đầu vào.

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy, Chủ Nhật09:00 – 17:00

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
Call Now Button