Hướng dẫn sử dụng thẻ tín dụng và cách rút tiền thẻ tín dụng

Đăng Ký Nhận Vocher Giảm Giá

Nhận Vocher giảm giá qua Email

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Lỗi Rồi

Hướng dẫn sử dụng thẻ tín dụng

Để Mua Sắm Hàng Hóa hay Dịch Vụ
Tại cửa hàng
Thẻ tín dụng của Quý khách được chấp nhận tại hơn 30 triệu điểm giao dịch có trưng bày biểu tượng Visa ở những vị trí dễ nhìn thấy.
Chỉ cần trình Thẻ tín dụng HSBC Visa khi thanh toán, người bán sẽ yêu cầu Quý khách ký tên vào một hóa đơn có những thông tin về Thẻ tín dụng của Quý khách và số tiền phải thanh toán. Quý khách cần kiểm tra số tiền in trên hóa đơn trước khi ký tên.
Sau khi ký, chữ ký của Quý khách sẽ được người bán đối chiếu với Thẻ tín dụng. Sau đó người bán sẽ trao lại một liên của hóa đơn cùng với Thẻ tín dụng của Quý khách. Quý khách nên kiểm tra lại Thẻ để tránh trường hợp nhầm lẫn với Thẻ của người khác.

Mua sắm trực tuyến
Quý khách có thể sử dụng Thẻ tín dụng HSBC Visa để mua hàng qua mạng tại những trang web bán hàng chấp nhận thanh toán bằng Thẻ tín dụng Visa. Để giảm thiểu nguy cơ thông tin trên Thẻ bị sao chép trong quá trình mua hàng qua mạng, Quý khách có thể đăng ký Dịch Vụ Thanh Toán An Toàn Trực Tuyến thông qua Dịch Vụ Ngân Hàng Trực Tuyến HSBC.

Để Rút Tiền Mặt
Quý khách có thể rút tiền mặt bằng Thẻ tín dụng HSBC Visa và mật mã cá nhân (số PIN) với hạn mức lên đến 16 triệu VND mỗi ngày, tùy vào hạn mức ứng tiền mặt dành cho Quý khách. Việc rút tiền có thể được thực hiện:
• Tại máy ATM của Ngân hàng HSBC hay Techcombank ở Việt Nam
• Tại máy ATM của Ngân hàng HSBC trên khắp thế giới
• Tại máy ATM của bất kỳ Ngân hàng nào có biểu tượng VISA/PLUS

Ưu Đãi Dành Cho Thẻ Tín Dụng HSBC Visa
Giảm Giá và Ưu Đãi Đặc Biệt home&Away 
Chương trình home&Away sẽ đem đến cho Quý khách những chương trình giảm giá hấp dẫn và nhiều ưu đãi đặc biệt khi thanh toán bằng Thẻ tín dụng HSBC Visa tại hơn 1.000 điểm mua sắm tại Việt Nam và 19.000 điểm giao dịch trên 160 quốc gia khắp thế giới. Quý khách có thể tham khảo thông tin chi tiết tại home&Away

Dịch Vụ Trả Góp Không Lãi
Quý khách sẽ có cơ hội mua những món hàng yêu thích với phương thức trả góp tại những cửa hàng là đối tác của HSBC trong chương trình Trả Góp Không Lãi. Với dịch vụ này, Quý khách có thể linh hoạt trả góp giá trị món hàng trong 3, 6, 9 hoặc 12 tháng mà không hề phát sinh thêm khoản chi phí nào.

Tích Lũy và Đổi Điểm Thưởng
Với chương trình Điểm Thưởng của HSBC, mỗi 1.000VND Quý khách chi tiêu trên Thẻ tín dụng HSBC Visa Vàng và Visa Chuẩn, Quý khách sẽ nhận được 1 điểm thưởng. Số điểm tích lũy sẽ được hiển thị trong bảng sao kê giao dịch Thẻ tín dụng hàng tháng và số điểm này có thể quy đổi thành quà hay phiếu quà tặng thông qua dịch vụ Ngân Hàng Qua Điện Thoại số hoặc dịch vụ Ngân Hàng Trực Tuyến .

Danh Mục Phần Thưởng của chương trình Điểm Thưởng dành cho chủ Thẻ tín dụng HSBC Visa luôn được cập nhật mỗi tháng. Quý khách có thể quy đổi điểm tích lũy được thành:
• Dặm bay (Asia Miles)
• Phiếu mua sắm
• Phiếu ăn uống
• Phiếu tiền mặt tại resort
• Phiếu quà tặng
• Sản phẩm gia dụng
• Phí Thường Niên Thẻ
• Đóng góp từ thiện

Các Bước Bảo Vệ Thẻ An Toàn
• Khi nhận được Thẻ, ký ngay bằng bút bi vào phần quy định trên mặt sau của Thẻ
• Ghi số Thẻ ra giấy và cất ở nơi an toàn, tách biệt khỏi Thẻ
• Hãy xem Thẻ như tiền mặt và giữ Thẻ ở nơi an toàn
• Đừng quên lấy lại thẻ từ máy ATM sau khi hoàn tất giao dịch
• Khi thanh toán, phải luôn ghi ký hiệu tiền tệ trước số tiền vào khung “total amount” trên biên nhận. Đồng thời, không chừa bất kỳ khoảng trống nào để tránh trường hợp số tiền có thể bị ghi thêm
• Nhớ lấy lại Thẻ ngay sau mỗi giao dịch
• Giữ biên nhận dành cho khách hàng để kiểm tra và đối chiếu với bảng sao kê giao dịch hằng tháng

Bảo Vệ Mã Số PIN
• Hãy nhớ số PIN của mình, thay vì ghi ra giấy
• Không để bất cứ ai sử dụng Thẻ và không tiết lộ số PIN cho người khác
• Không nên chọn những số quá dễ đoán làm số PIN, ví dụ như số CMND hay ngày sinh của Quý khách
• Để an toàn hơn, thỉnh thoảng nên đổi số PIN tại bất kỳ máy ATM của Ngân hàng HSBC
• Không để người khác nhìn thấy số PIN khi Quý khách dùng máy ATM hoặc các trạm giao dịch điện tử khác. Nếu nghi ngờ có người nhìn thấy hoặc biết số PIN, Quý khách nên đổi ngay số PIN

Thẻ Bị Thất Lạc hoặc Bị Đánh Cắp
Nếu Thẻ của Quý khách bị mất hoặc bị đánh cắp hoặc mã số PIN bị tiết lộ cho một bên thứ ba, vui lòng báo ngay cho bộ phận Dịch Vụ Khách Hàng 24/24 số (84 8) 37 247 247. Trong trường hợp Quý khách đang ở nước ngoài, xin nhanh chóng thông báo cho Trung tâm Visa gần nhất.

Xin lưu ý Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với tất cả các khoản giao dịch phát sinh từ Thẻ tín dụng của Quý khách cho đến khi Quý khách thông báo Thẻ bị mất, bị đánh cắp hoặc số PIN bị tiết lộ. Thẻ và số PIN sẽ không còn giá trị sử dụng sau khi Chủ thẻ tín dụng thông báo bị mất hoặc bị đánh cắp. Hãy cắt đôi Thẻ và gửi lại cho chúng tôi.

Dịch Vụ Thanh Toán An Toàn Trực Tuyến (Verified by VISA) Khi Mua Hàng Trên Mạng
Được thẩm định bởi Visa, Ngân hàng HSBC mang đến an toàn vượt trội cùng sự an tâm khi mua hàng trên mạng bằng Thẻ tín dụng .

Cách sử dụng dịch vụ Thanh Toán An Toàn Trực Tuyến :
• Thiết lập mật mã và chọn thông điệp cá nhân của riêng Quý khách cho Dịch Vụ Thanh Toán An Toàn Trực Tuyến
• Mua sắm trên mạng tại các trang web có sử dụng dịch vụ Verified bya Visa và thanh toán bằng Thẻ Tín Dụng HSBC Visa của Quý khách
• Bảo đảm rằng màn hình giao dịch là thật bằng cách kiểm tra thông điệp cá nhân Quý khách đã tạo lập khi đăng ký dịch vụ
• Nhập mật mã để xác nhận giao dịch và hoàn tất việc mua hàng
Dịch Vụ Thanh Toán An Toàn Trực Tuyến hoàn toàn miễn phí. Chỉ với tên truy cập và mật khẩu từ Dịch Vụ Ngân Hàng Trực Tuyến HSBC, Quý khách đã có thể đăng ký sử dụng Dịch Vụ Thanh Toán An Toàn Trực Tuyến của chúng tôi một cách dễ dàng.

Cách Đọc Và Hiểu Bảng Sao Kê Giao Dịch
1. Ngày lập bảng
Là ngày phát hành bảng sao kê giao dịch hàng tháng của Quý khách.

2. Vui lòng thanh toán trước
Là ngày đến hạn Quý khách phải thanh toán (ít nhất là khoản nợ tối thiểu) để tránh các khoản phí do thanh toán trễ.

3. Dư nợ cuối kỳ
Là số dư sau khi tất cả các giao dịch trong tháng được ghi sổ cùng với số dư chưa thanh toán của tháng trước. Mọi giao dịch bằng ngoại tệ sẽ được quy thành Đồng Việt Nam.

4. Thanh toán tối thiểu
Là số tiền tối thiểu Quý khách phải trả để duy trì việc sử dụng Thẻ.

5. Ngày giao dịch
Là ngày giao dịch được thực hiện.

6. Ngày hệ thống
Là ngày giao dịch được ghi vào tài khoản Thẻ của Quý khách.

7. Chi tiết
Là thông tin chi tiết về tất cả các khoản thanh toán, mua sắm, ứng tiền hoặc hoàn tiền diễn ra trong khoảng thời gian của bảng sao kê.

8. Số tiền
Liệt kê các số tiền giao dịch ứng với mỗi khoản thanh toán, mua sắm, ứng tiền hoặc hoàn tiền. Tất cả các giao dịch bằng ngoại tệ sẽ được quy thành Đồng Việt Nam.

9. Chương trình Điểm Thưởng:
Mục này hiển thị tổng số Điểm Thưởng Quý khách tích lũy được trong tháng, tổng điểm tích lũy tính đến cuối tháng hiện tại và số Điểm Thưởng không còn hiệu lực vào ngày tới hạn.

 

Tham gia bản tin chúng tôi


Contact Me on Zalo