Hashrate Bitcoin phục hồi 50% kể từ cú sập giá tháng 6

Đăng Ký Nhận Vocher Giảm Giá

Nhận Vocher giảm giá qua Email

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Lỗi Rồi

Mức trung bình động hashrate trong bảy ngày của Bitcoin đã phục hồi về điểm giữa, giữa mức đỉnh và đáy gần đây.

Cụ thể, dữ liệu từ The Block cho thấy hashrate trung bình của Bitcoin đạt 135 EH/s vào thứ Năm.

Đây là mức tăng 50% kể từ mức thấp nhất gần đây, ở khoảng 90 EH/s vào đầu tháng 7 nhưng vẫn giảm 50% so với kỷ lục 180 EH/s trước cuộc đàn áp ngành khai thác Bitcoin vào mùa hè ở Trung Quốc.

Với tốc độ phục hồi hiện tại, có vẻ như các thợ đào Trung Quốc đã hoàn thành một nửa cuộc di cư vĩ đại của mình và hashrate Bitcoin có thể lập kỷ lục mới vào cuối năm nay.

Nhưng thực tế, mọi thứ có thể sẽ diễn ra nhanh hơn. Các thợ đào ở Bắc Mỹ, những người đã đặt hàng trước thiết bị khai thác vào năm ngoái, đang nhận được máy theo từng lô hàng tháng. Thiết bị mới này, tách biệt hoàn toàn với các máy rời khỏi Trung Quốc, mới là nhân tố chính làm hashrate tăng lên.

hashrate btc

Dựa trên phân tích của The Block về các đơn đặt hàng được công bố công khai vào đầu năm nay, Bitmain, MicroBT và Canaan dự kiến ​​sẽ cung cấp trung bình ít nhất 25.000 thiết bị đào thế hệ mới nhất vào mỗi tháng cho các tổ chức khai thác lớn ở Bắc Mỹ.

Do đó, mặc dù hashrate đang trong quá trình phục hồi một nửa, nhưng tốc độ sẽ còn tăng mạnh hơn nữa khi các thợ đào Trung Quốc hoàn thành quá trình di chuyển của họ.

Tham gia bản tin chúng tôi


Contact Me on Zalo